KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao TRAP Word Anime ko phải là một lời nói xấu đối với Trans People

Rate this post

Từ “động lực” được định tức thị nghĩa hoặc mục tiêu. Động lực Anime ko chỉ là là nguồn cảm hứng, trích dẫn hay bài học cuộc sống thường ngày. Nó cũng liên quan tới việc chạm vào những chủ đề nhạy cảm, quan yếu và kích hoạt.

Một chủ đề nhạy cảm nhưng ko một ai khác sẽ đụng tới với cây sào 6 chân là:

 • Dịch.
 • Từ TRAP.
 • Làm thế nào nó được tiến công giá là một kẻ nói xấu.

Và thực tế là trong thực tế, đó ko phải là một lời nói xấu, và hồ hết những nền tảng kiểm duyệt thuật ngữ (như Reddit) đang chơi trò chơi của sự đúng đắn về chính trị và làm hài lòng mỗi cá nhân.

TRAP là gì?

nó là một định nghĩa bẫy

Cụm từ “đó là một chiếc bẫy” xuất phát từ Chiến tranh giữa những vì sao và hoàn toàn với thể được sử dụng như một meme lúc một người nhận ra chúng ta đã bị lừa.

game thủ dạng thân chiếc bẫy từ bắt nguồn từ anime và một vài nhân vật anime nhất định trong ngành, những người với ngoại hình, hành động và thường kết thúc trong một vài tình huống nhất định. Nhân vật nam giới với những nét phái nữ tính và hoàn toàn với thể bị nhầm lẫn là phái nữ.

nhiều lúc đó cũng đều hoàn toàn với thể là những người nam giới nhi xuyên ko và nhân vật này hay nhân vật khác thường bị sốc lúc phát sinh ra đó là một người nam giới nhi chứ ko phải một người con gái như chúng ta nghĩ.

aoi bạn đang bị bắt giữ

Một trong những ví dụ thời gian nhanh nhất hoàn toàn với thể về chiếc bẫy là từ anime game thủ đang bị bắt. Anime đó được tạo ra lần trước tiên vào năm 1996 với manga mở đầu từ thời điểm năm 1986.

Một nhân vật được gọi là Aoi được coi là một TRAP vì cô ấy là một nhân vật nam giới với những phẩm chất phái nữ tính, một trong những khái niệm về những gì làm cho một nhân vật bẫy trở thành một TRAP.

haku trap naruto gif smile

Haku là một phiên game thủ dạng khác của TRAP xuất hiện vào những năm 2000. Và sự ngụy trang của anh ấy quá công phu tới mức làm cho phần to độc nhái bị tiến công lừa rằng Haku là một con gái chính hiệu.

Cú sốc của Naruto đã tự nói lên điều đó.

game thủ với những ký tự khác như:

 • Astolfo (nhái sử số phận).
 • Felix (Re: Zero).
 • Chihiro (Danganronpa).

Và những người khác là phiên game thủ dạng tiến bộ hơn của chiếc bẫy trông như thế nào.

Lời cáo buộc “trans is a slur” bắt nguồn từ đâu?

Theo Urban Dictionary, từ TRAP đã được sử dụng như một lời nói nhảm vào khoảng năm 2019. Một thiểu số nhỏ (hoặc thiểu số ồn ào nếu game thủ nói theo cách đó) đã vũ khí hóa từ này thành một câu nói tục tĩu chống lại tập thể người chuyển giới.

Nó cũng đều hoàn toàn với thể được sử dụng vào năm 2018.

Theo thời kì, hoàn toàn với thể là do đại dịch lúc mỗi cá nhân đều ở trong nhà, chiếc gọi là “slur” này đã lôi cuốn được sự xem xét và sau đó bị kiểm duyệt từ những nền tảng như Reddit, Anilist và những nền tảng khác.

Nó đã gây xôn xao bên trên Reddit và internet đang buôn chuyện về nó vào thời khắc đó.

vì sao TRAP ko phải là một lời nói xấu chống lại trans:

một. Thuật ngữ này vốn liên quan tới anime hoặc những người nam giới nhi phái nữ tính

bẫy của chihiro danganronpa

Như đã chỉ ra với những bộ anime như You’re Under Arrest, thuật ngữ TRAP và ý nghĩa của chính nó đã xuất hiện từ những năm 1980. chỉ với sau này, nó thế hệ được sử dụng để chỉ những người nam giới nhi ăn diện hoặc trông theo một cách nào đó nói chung bên phía ngoài anime.

Ngay cả lúc đó, điều này chỉ thỉnh thoảng và hầu hết ko một ai biết rằng thuật ngữ này còn hoàn toàn với thể được sử dụng theo cách đó (bên phía ngoài anime).

Nhờ với internet như tình huống của rất nhiều thuật ngữ tiếng lóng, TRAP đã biến thành rất phổ thông vì những trang web hẻm nhỏ như 4Chan, và tất nhiên đã được phổ thông vì Reddit, phương tiện truyền thông xã hội và những diễn đàn khác.

2. Ý định đằng sau từ trọn vẹn khác

lúc tất cả được nói và làm, ý định đằng sau lời nói và hành động của một người thế hệ là điều quan yếu nhất. Đúng là những ý định hoàn toàn với thể bị lu mờ vì chính phản ứng, nhưng nó ko biến đổi ý định là gì.

độc nhái anime và mỗi cá nhân khác sử dụng thuật ngữ TRAP với mục tiêu chỉ để nói về những nhân vật anime, và tiết lộ sắp như vui nhộn về tính danh thực sự hoặc tính danh nhầm lẫn của những nhân vật này).

Một ví dụ tiêu biểu về điều này là Astolfo trong Fate Apocrypha.

Video trên YouTube

Trong cảnh nổi tiếng của anime, Jeanne D’Arc đang thủ thỉ với Sieg. Như cô ấy đang với, Astolfo bước ra khỏi phòng tắm khá khỏa thân.

Jeanne nghĩ rằng cô ấy là một con gái nhưng kinh hoàng nhìn vào lúc sự thực được hé lộ một cách tàn nhẫn.

TRAPS nói chung ko ở đâu sắp cực đoan này về game thủ dạng chất, nhưng ý định luôn luôn liên quan và kết nối với kết quả này nói chung.

Nó ko liên quan gì tới người chuyển giới cả.

với liên quan: 14 điểm ko giống nhau thú vị giữa anime và đời thực

3. Một vài quả táo xấu ko thay thế được rất nhiều quả tốt

giỏ táo đỏ anime

Với cơ chế internet ngày nay và cách mỗi cá nhân nhường nhịn như trở thành ít đồng cảm hơn và sẵn sàng đưa mỗi thứ ra khỏi văn cảnh, chưa kể tới sự xấu cọp và xúc phạm người khác, ko tồn tại gì ngạc nhiên vì sao TRAP lại được sử dụng như một lời nói xấu.

mỗi cá nhân vũ khí hóa tất cả những loại từ trực tuyến. Bao gồm:

 • Misogyny.
 • Incel.
 • SJW.
 • Phân biệt nam giới phái nữ.
 • Chống trắng.
 • Đồng tính luyến ái.

Và nhiều từ thông dụng nhưng tôi ko thể tin được.

TRAP chỉ là một từ khác được vũ khí hóa vì một nhóm người ghét Trans nói riêng. Nhưng nó ko thay thế ý nghĩa thực sự của thuật ngữ này.

Nó đơn thuần và giản dị như vậy. Việc sử dụng sai một từ ko làm biến đổi những gì từ đó thực sự là bất thần, nó trở thành bị lạm dụng tới mức nó trở thành chủ đạo và được gật đầu đồng ý.

Đây ko phải là một trong những tình huống đó. Thậm chí ko phải là Wikipedia dám liệt kê từ “bẫy” như một lời nói tục, hoặc bất kỳ chiếc gọi là nguồn đáng tin cậy nào khác. Kể cả từ vị.

quân thù thực sự là vũ khí

Nhắm mục tiêu chúng ta, ko nhắm mục tiêu độc nhái anime hoặc chuyển hướng năng lực đó để thử và xác định lại một từ vì cách một vài chú hề đã quyết định sử dụng nó.

Những người làm điều này với tương đối nhiều từ là một thiểu số ồn ào và chúng ta nên bị xử lý trực tiếp.

bất kỳ điều gì khác ko thực tế một chút nào.

Mái ấm 69 | Trò chơi khoa học viễn tưởng

Khuyến khích:

15+ phái nữ nhân vật hoạt hình game thủ bị ràng buộc phải đi qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *