KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều cấm kỵ lúc xây giới hạn sân vườn

Rate this post

một. Tránh trồng cây trong vườn ở hướng Tây hoặc Bắc

Trừ tình huống hướng đó ưa thích với gia chủ, nếu ko chúng ta ko nên xây sân vườn theo hướng Tây và Bắc vì những lý do sau:

nhưng nó rất quan trọng khi thiết kế một mô hình 1

(Ảnh: Internet)

Theo phong thủy, hướng Tây được cho là sẽ mang lại tà khí cho sân vườn. Âm khí nặng nề lúc xây sân vườn hướng Tây hoàn toàn với thể khiến cho cho gia chủ trì trệ, khó làm ăn. Để khắc phục, cần trồng một trong những loại cây nhiều năm, sinh trưởng chậm rãi để sút tránh những luồng khí xấu này và mang lại nguồn năng lực tự nhiên cho khu vườn.

– Hướng Bắc đưa tới sự trì trệ, nặng nề cho khu vườn. Để khắc phục, nên xây dựng một trong những nhà cửa như hồ cá nhỏ, đài phun nước hay khóm trúc để giải trừ năng lực xấu, mang lại màu đỏ lộc may cho gia chủ.

2. ko trồng những loại cây mang lại xui xẻo cho sân vườn

một trong những loại cây kiêng kỵ ko nên trồng trong vườn:

– Cây bách: Đây là loài cây mang ý nghĩa vĩnh cửu, nhưng do thói quen xưa nay người dân trồng cạnh mộ nên cho là rủi ro mắn.

– Cây trúc đào: Hoa của cây trúc đào với độc, mùi hương nhưng nó tỏa ra hoàn toàn với thể khiến cho cho người ta ngây ngất, muốn ngủ.

– Cây liễu: Đây là loại cây ko giống nhau kiêng kỵ trồng trong vườn nhà. Theo phong thủy, loại cây này còn hoàn toàn với thể dẫn tới buồn phiền, xui xẻo, hao tài tốn của cho gia chủ.

– Cây dâu tằm: Cây dâu tằm trong tiếng Hán và việt nam giới với tức là “tóc tang” trong tóc tang, mang ý nghĩa xấu, âm khí nặng nề. Tuy nhưng, vì cây dâu được cho là với tác dụng xua đuổi tà ma nên vẫn với người trồng cây này trong vườn.

– Trong vườn còn tồn tại một trong những cây khác như cây dương, cây đa… cần tránh trồng trong vườn.

3. ko xây dựng lối đi bên dưới dạng khúc cua gấp.

Lối đi trong vườn cũng cần được để ý vì nó là nơi sinh khí vào nhà. Cần tránh xây lối đi khúc khuỷu vì sẽ khiến cho cho khí xấu vào nhà quá nhanh chóng và trực diện. nhiều lúc do diện tích vườn ko kể hông cần sắp xếp như vậy nên hoàn toàn với thể khắc phục bởi phương pháp đặt một vài chậu cây nhỏ ở khúc quanh để tạo thành sự quyến rũ, tránh véc tơ vận tốc tức thời của luồng khí xấu vào nhà.

4. ko lạm dụng đá lúc xây giới hạn sân vườn

nhưng nó rất quan trọng khi thiết kế mô hình 2

(Ảnh: Internet)

lúc xây giới hạn sân vườn, những nhà cửa bởi đá rất được ưa thích vì nó đưa tới sự sang trọng và quý phái và tự nhiên cho sân vườn. Về mặt phong thủy, việc sử dụng quá nhiều sỏi đá hoàn toàn với thể khiến cho cho thổ khí bị hạn chế dẫn tới tồn đọng nhiều năng lực xấu trong khu vườn của người chơi. Quá nhiều năng lực tiêu cực hoàn toàn với thể liên quan tới vận may, tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ.

5. một trong những lưu ý khác lúc xây giới hạn sân vườn

– ko nên xây cổng quá to, quá hẹp.

– Tránh xây giới hạn hàng rào nhọn hướng vào nhà

– Nếu với ao, hồ nhỏ cần tránh để ao tù, đọng nước.

– Cần cắt tỉa cây thường xuyên, ko nên để cây quá rậm rạp, dễ tồn khí âm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *