KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao vệt sẹo của Tanjiro lại đổi khác? giảng giải

Rate this post

Toàn bộ Sát quỷ độc giả biết tới vệt sẹo của Tanjiro và tầm quan yếu của chính nó trong bộ truyện. Dù thế, những ai đã đọc manga ko thể hiểu vì sao vệt sẹo của anh ta liên tục đổi khác trong suốt bộ truyện. Hiện tượng này đã được thảo luận bên trên nhiều diễn đàn trực tuyến và những nền tảng truyền thông xã hội.

hồ hết những bộ anime và manga ko đề cập hoặc giảng giải rõ nét từng yếu tố trong diễn biến. Điều tương tự cũng đều nói theo cách khác đối với Sát quỷ, vệt sẹo của Tanjiro là một trong những yếu tố cần được xem xét. Dù thế, nếu chúng ta nhìn qua một số trong những event và hiểu những chủ đề cơ phiên bản được sử dụng trong loạt phim shonen, chúng ta sẽ hiểu vì sao vệt sẹo của Tanjiro lại đổi khác theo thời kì.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại từ manga Kẻ làm thịt người quỷ.


Nhìn vào sự phát triển của vệt sẹo của Tanjiro trong Sát quỷ

giả thiết cho rằng hiện tượng sẹo này là do di truyền trong gia đình Kamado, như chúng ta thấy trong truyện rằng phụ vương của anh ấy cũng đều phải sở hữu vệt sẹo tương tự bên trên trán. Dù thế, lúc Tanjiro còn nhỏ, anh ko tồn tại bất kỳ vệt sẹo nào bên trên trán.

Nhưng, điều này đã đổi khác lúc anh cứu em trai mình khỏi một ấm đun nước sôi bị rơi. Phần trán của Tanjiro bị bỏng này và để lại một vệt sẹo nhỏ. Đây là lần trước tiên Tanjiro nhận được vệt sẹo bên trên trán.

Vết sẹo đầu tiên của Tanjiro trong loạt phim (Hình ảnh qua Ufotable)
vệt sẹo trước tiên của Tanjiro trong truyện (Hình ảnh qua Ufotable)

lúc cả gia đình anh bị thảm sát, và em gái anh bị trở thành quỷ, Tanjiro quyết tâm trở thành một thợ săn quỷ và được huấn luyện bên dưới sự dạy dỗ của Urokodaki. Để trở thành một member của Quân đoàn Sát quỷ, anh ta phải hoàn thành tìm lựa sau hết. Trong event này, Tanjiro đã nhận được một đòn giáng mạnh vào đầu từ Hand Demon, làm thịt chết nhiều học trò của Urokodaki. Điều này làm tăng kích thước vệt sẹo của anh ấy và đổi khác màu sắc sắc.

Nghĩ tới vẻ mặt của Tanjiro lúc gặp Zenitsu bên trên đường sau cuộc tuyển tìm sau hết lmaooooooooooo. #DemonSlayer https://t.co/nY25oFz8X3

vệt sẹo đã đổi khác một lần nữa trong thời kì Khu tiêu khiển arc lúc Tanjiro đương đầu chống lại Gyutaro và Daki. Vào cuối trận chiến đó, anh ta đã phát triển Dấu ấn Sát quỷ để tăng sức mạnh của tớ để cắt đầu Gyutaro bởi thanh kiếm Nichirin của tớ. Dấu vết này còn to hơn cả vệt sẹo bên trên trán anh.

Nếu chúng ta nhìn vào Yoriichi, anh ấy được sinh ra với dấu hiệu này, và nhiều độc giả tự hỏi liệu Tanjiro sở hữu phải là hậu duệ của anh ấy hay ko. Dù thế, sau đó trong manga, người ta giảng giải rằng Tanjiro ko phải là hậu duệ của Yoriichi.


Khái niệm về vận mệnh trong loạt anime và manga shonen

Người ta rất sở hữu thể coi vệt sẹo của Tanjiro như một kỹ thuật báo trước để minh họa rằng nhân vật chính được định sẵn cho sự vĩ đại. Đây là chủ đề phổ quát trong hồ hết những bộ anime và manga shonen, bao gồm Sát quỷ. Một phương pháp thể hiện điều này là cung ứng cho nhân vật thế hệ một yếu tố hình ảnh tương tự như người đã đạt được sự vĩ đại.

Trong tình huống này, đó là vệt sẹo của Tanjiro khá giống với vệt sẹo của Yoriichi. Để khuếch đại điều này, Khu tiêu khiển arc cũng đều phải sở hữu sự tương tác với phụ vương của Kyojuro Rengoku. Anh ta nhìn vào vệt sẹo của Tanjiro và ngay ngay tức khắc hỏi anh ta liệu anh ta sở hữu phải là kẻ sử dụng tương đối thở của Mặt trời ko.


Suy nghĩ sau hết

Những sự cố cụ thể đã xuất hiện trong suốt bộ truyện giảng giải cho sự đổi khác vệt sẹo của Tanjiro. Dù thế, lý do của sự chuyển đổi này còn rất sở hữu thể được nhìn từ góc độ của người viết kịch phiên bản. Điều này còn rất sở hữu thể được thực hiện để báo trước thực tế rằng anh ta đã được định sẵn cho sự vĩ đại, điều nhưng Tanjiro đã tiếp tục chứng minh bởi phương pháp thông thạo tất cả 13 hình thức của tương đối thở Mặt trời đóng một tầm quan trọng rất to trong những việc hạ gục Muzan.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *