KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 nhân vật Naruto và những gì bọn họ thực sự chống chọi vì

Rate this post

mỗi Shinobi trong Narutotrái đất của ninja đã tậu đoạn đường của ninja vì một lý do cụ thể. Điều này rất dễ khiến cho cho fan hâm mộ quên đi, vì ko phải tất cả những nhân vật trong truyện đều nói về động lực của bọn họ thường xuyên như những người khác. Tuy thế, động lực này là động lực xúc tiến hồ hết những ninja uy lực trong nhượng quyền thương nghiệp vượt qua giới hạn của bọn họ và trở thành huyền thoại.

Những ưu đãi này đi từ những thứ đơn thuần và giản dị nhất như tiền nong tới sở hữu yêu cầu to lao để được xác nhận do làng của bọn họ. Bất kể những động cơ này thoạt đầu sở hữu vẻ nhàm chán và nhàm chán tới mức nào, chúng chính là thứ xác định nên những shinobi mang ý nghĩa hình tượng nhất trong bộ truyện. Trong danh sách này, chúng ta sẽ nói về mười Naruto nhân vật và lý do vì sao bọn họ tậu chống chọi.

Disclaimer: Danh sách này phản ánh ý kiến ​​của tác kém chất lượng.


Naruto và 9 shinobis khác cùng theo với lý do xúc tiến bọn họ chống chọi

một) Kakuzu – Tiền

Kakuzu được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Kakuzu được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Giống như nhiều member Akatsuki, Kakuzu gia nhập tổ chức vì nó sẽ hỗ trợ anh ta kiếm được rất nhiều tiền hơn. Sau lúc bị làng của tớ phản bội, Kakuzu vỡ mộng với trái đất. Anh ấy khởi đầu đảm bảo rằng những thứ duy nhất trong cuộc sống thường ngày nhưng mà một người hoàn toàn sở hữu thể phụ thuộc là kẻ chơi dạng thân và tiền nong, vì bọn họ sẽ ko bao giờ bỏ rơi người chơi.

Kakuzu đã sử dụng thời kì của tớ ở Akatsuki để hoạt động như một thợ săn tiền thưởng, bắt và giao những shinobis rouge yếu hơn. Nhờ tài năng thu hoạch trái tim của đối thủ, Kakuzu đã sở hữu một cuộc vạn thọ dài và bạo lực. Tuy thế, ông ko bao giờ quay sống lưng lại với động cơ của tớ và chết để theo đuổi sự phổ biến.


2) Orochimaru – Tiến hóa

Orochimaru xuất hiện trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)
Orochimaru xuất hiện trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)

Từ lúc còn là một đứa trẻ, Orochimaru đã bị thu hút do ý tưởng giúp trái đất tiến hóa theo một cách nào đó. Đối với ông, nhân loại muốn tiềm năng của bọn họ bởi phương pháp tuân theo quy luật của cả nhân loại và tự nhiên. Anh mong ước trở thành Shinobi tuyệt vời, một sinh vật uy lực tới mức anh sẽ ko bao giờ chết hay bị tiến công bại.

Để đạt được mục tiêu này, Orochimaru sẵn sàng đi bất kỳ chặng đường nào nhưng mà hoàn toàn ko cần sử dụng rộng rãi xem ai bị thương bên trên đường đi. Phương pháp của con rắn Sanin rất rất đáng nghi ngờ, nhưng chúng hồ hết đều thành công. Vào cuối bộ truyện, Orochimaru sắp như bất tử và sở hữu tất cả thời kì và tiền nong để tiếp tục tăng thời gian nhanh nghiên cứu của tớ.


3) Nagato – Công lý

Nagato được thấy trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)
Nagato được thấy trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)

Được truyền cảm hứng từ những bài học của thầy mình, Nagato và những người người chơi của tớ, Konan và Yahiko, xây dựng tổ chức Akatsuki để mang lại hòa bình cho trái đất. Đáng buồn thay, quyết định này đã phải trả giá bởi mạng sống của Yahiko và niềm tin của Nagato vào trái đất. Chàng trẻ trai xác định rằng cách duy nhất để nhân loại hiểu nhau và ngừng thịt hại đồng loại của tớ là vượt qua nỗi đau.

Anh ta nhận một tư cách thế hệ và biến Akatsuki thành một tổ chức khủng bố sở hữu nhiệm vụ bắt Bijuus. Nagato đã dành cả cuộc đời mình để mang lại công lý cho những người nhưng mà anh coi là mối đe dọa đối với ước mơ về một trái đất vô tư và hòa bình của anh.


4) Deidara – Nghệ thuật

Deidara được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Deidara được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Đối với một trong những người, nghệ thuật là niềm ham mê cao quý nuôi dưỡng tâm hồn và mang lại thú vui cho trái đất. Đối với Deidara, nghệ thuật là một cách làm cho trái đất thấy vẻ xinh của những vụ nổ. Sử dụng đất sét nổ và đôi bàn tay lạ mắt của tớ, Deidara đã tạo ra những bức tượng đất sét xinh tuyệt vời nhưng chết chóc, khiến cho cho cả trái đất phải nếm trải những gì nhưng mà người phái mạnh nhi tóc vàng coi là xinh.

Niềm ham mê của anh dành riêng cho nghệ thuật bùng nổ tới nỗi anh thường tranh cãi với đối tác của tớ là Sasori, người tin rằng nghệ thuật ko nên phù du như những vụ nổ. Những trận chiến này thường kết thúc với việc cả nhì shinobi rouge phá hủy toàn bộ những tòa nhà, khu rừng và thị trấn.


5) Madara – Hòa bình

youtube-cover

Madara được sinh ra nhiều thập kỷ trước lúc ý tưởng về một ngôi làng ẩn được hình thành. Do đó, anh đã chứng kiến ​​dòng chết của vô số member của gia tộc Uchiha bên dưới bàn tay của Senju. Anh trở thành người chơi thân của Hashirama, người đã thuyết phục anh gia nhập ngôi làng đầy khát vọng của tớ. Madara đã được hứa rằng Uchiha sẽ được tôn trọng nếu bọn họ gia nhập làng Lá, điều này thực rủi ro.

Gia tộc Uchiha bị tẩy chay vì nỗi sợ hãi nhưng mà người dân làng Lá cảm nhận thấy lúc nhìn thấy bọn họ. Madara sau cuối đã chống chọi chống lại sức người chơi cũ của tớ, sắp như chết trong quy trình này. Sau cuộc chạm trán của bọn họ, Uchiha đã ẩn mình trong vô số nhiều thập kỷ, hy vọng thời khắc để phóng thích Tsukuyomi Vô hạn và bao phủ trái đất trong hòa bình vĩnh cửu.


6) Hidan – Niềm tin

Hidan được thấy trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)
Hidan được thấy trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)

Hidan là member duy nhất khác của Akatsuki được coi là bất tử. Sự bất tử của anh ấy được trao cho anh ấy do thần của anh ấy, Jashin, người thường xuyên yêu cầu Hidan hiến máu. Người phái mạnh nhi tóc bạc hạnh phúc hơn lúc cung ứng những hy sinh nói bên trên cho vị thần của tớ, vì anh ta thích thú cảm giác gây ra nỗi đau cho những người khác.

Shinobi cầm lưỡi hái coi mỗi trận chiến của tớ là một trong những phần của nghi lễ tôn giáo để tôn vinh Jashin. Ngay cả những khoảnh khắc trước lúc chết, Hidan vẫn tụng ca vị thần của tớ, yêu cầu ông cho bạn sức mạnh để tiến công bại đối thủ sau cuối của tớ, Shikamaru.


7) Rock Lee – Hoàn thiện người chơi dạng thân

Rock Lee được thấy trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)
Rock Lee được thấy trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)

Sinh ra ko tồn tại tài năng sử dụng bất kỳ loại nhẫn thuật hay Ảo thuật nào, Rock Lee đã tập dượt siêng năng mỗi ngày để trở thành uy lực như những người chơi học trong Học viện của tớ. lúc chỉ là một thiếu niên, Lee đã là một bậc thầy về taijutsu, sở hữu tài năng chống chọi chống lại những thiên tài như Neji và Sasuke nhưng mà hoàn toàn ko gặp nhiều vấn đề.

Tuy thế, điều này là ko đủ đối với Lee, người luôn luôn tìm phương pháp để trở thành tốt hơn và uy lực hơn. lúc Gaara phá hủy một trong những phần xương sống của anh ta và khiến cho cho sự nghiệp Shinobi của anh ta gặp rủi ro, đồ đệ của Guy đã tập dượt siêng năng gấp đôi để đưa thân thể anh ta vào trạng thái chống chọi một lần nữa.


8) Itachi – Tình yêu

Itachi được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Itachi được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Đối với trái đất Shinobi, Itachi chẳng khác gì một tên tội phạm nhẫn tâm, kẻ đã thịt cả gia đình mình để sở hữu được quyền lực tối cao. bên trên thực tế, tất cả những gì Itachi làm là vì tình yêu to to của anh dành riêng cho ngôi làng và anh trai của tớ, Sasuke. Itachi biết rằng nếu Uchiha nổi dậy chống lại Konoha, một cuộc nội chiến trong làng được xem là điều ko thể tránh khỏi.

Để ngăn chặn điều này, Itachi đã thịt toàn bộ gia đình của tớ, trừ Sasuke, và yêu cầu Hokage chăm sóc cho anh trai mình. lúc còn là một member của Akatsuki, Uchiha to tuổi vẫn luôn luôn sử dụng rộng rãi tới người em của tớ, ngay cả lúc Sasuke ko cảm nhận thấy gì khác ngoài sự thù ghét đối với Itachi.


9) Sasuke – Báo thù

Sasuke được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Sasuke được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Kể từ lần trước tiên fan hâm mộ nhìn thấy anh ấy trong bộ truyện, Sasuke đã nói về sự trả thù Itachi. Cậu gầy xíu đã dành toàn bộ nửa đầu của chương trình để tập trung vào việc trở thành uy lực hơn để vượt qua Itachi và thịt anh ta vào một ngày nào đó. Nhiều năm sau, Sasuke sau cuối đã hoàn thành mục tiêu của tớ, chỉ để phát sinh ra rằng Itachi cũng từng là nạn nhân nhiều như anh ta.

Thay vì bỏ đi sự thù hận của tớ, cậu út Uchiha quyết định chuyển mục tiêu của tớ. Lòng căm thù của anh dành riêng cho Itachi đã biến đổi thành một thèm khát cháy bỏng muốn xoá sổ làng Lá. Phản ánh quá khứ của tớ, Sasuke đã dành phần sau cuối của bộ truyện để tuyên bố rằng mình sẽ trả thù trái đất Shinobi vì những gì bọn họ đã làm với anh trai mình.


10) Naruto – Sự xác nhận

Naruto Uzumaki trong suốt những năm qua, anh ấy thực tuyệt vời https://t.co/LSekzvHg05

Là Jinchuriki của Kyuubi là lý do chính khiến cho cho Naruto sở hữu một tuổi thơ khó khăn như vậy. Chàng trai tóc vàng Uzumaki to lên bị người dân làng mình ngược đãi, xúc phạm và ngược đãi. ko kể một vài cá thể được tậu, Naruto trọn vẹn đơn độc, ko hề biết thân phụ mẹ mình là ai hay vì sao mình lại bị ghét bỏ.

Cậu gầy xíu chỉ mong ước một ngày nào đó trở thành một ninja được kính trọng và yêu quý của làng Lá. Để thực hiện ước mơ này, Naruto đã tập luyện ngày tối, bất chấp việc bị những giáo viên của Học viện sao nhãng. Kyuubi Jinchuriki ko bao giờ từ bỏ ước mơ trở thành Hokage và được ngôi làng xác nhận cho tới lúc anh hoàn toàn sở hữu thể thực hiện nó.


Suy nghĩ sau cuối

Naruto dạy người hâm mộ không bao giờ bỏ cuộc (ảnh qua Studio Pierrot)
Naruto dạy fan hâm mộ ko bao giờ bỏ cuộc (ảnh qua Studio Pierrot)

Trở thành ninja là một công việc khó khăn liên tục thử thách lòng quyết tâm của những người đã tậu nghề này. Nhiều nhân vật trong Naruto đã nghĩ tới việc bỏ cuộc do căng thẳng và khó khăn nhưng mà bọn họ phải ứng phó với tư cách là Shinobi. Tuy thế, nhiều người khác đã hoàn toàn sở hữu thể tiếp tục đi dựa vào sở hữu yêu cầu của bọn họ.

Bất kể giấc mơ sở hữu nhỏ nhoi với người khác như thế nào, những tham vọng đó thường tạo ra sự ko giống nhau trong số những Shinobi thông thường và những ninja uy lực nhất. fan hâm mộ sẽ luôn luôn nhớ Naruto như chương trình đã dạy bọn họ tầm quan yếu của việc theo đuổi ước mơ và sở hữu động lực để tiếp tục tiến về phần bên trước.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *