KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một mạch dài là gì? Cách xem điện thế đất long mạch chuẩn chỉnh nhất | của Trần Sáng

Rate this post

Theo quan niệm của phong thủy, long mạch là nơi tụ khí và là điểm giao nhau giữa Huyền khí ở phương Bắc và Bạch cọp ở phương Tây, thanh long ở phương Đông và thổ ở phương phái nam. Tuy nhưng, quan niệm đúng thôi vẫn chưa đủ. Hãy cùng nhà chiếc tìm hiểu cụ thể về thế đất long mạch chuẩn chỉnh nhất qua bài viết bên dưới đây nhé.

XEM NGAY: Cách xem hướng nhà hợp tuổi nhất cho những cặp vợ ông xã năm 2022

Mục lục

Một mạch dài là gì?

Theo quan niệm của phong thủy, Long mạch là nơi Khí hội tụ và là nơi giao nhau giữa Huyền vũ ở phương Bắc và Bạch cọp ở phương Tây, thanh long ở phương Đông và Chu tước ở phương phái nam. khác lạ:

trái đất bí mật trong long mạch

Xuanyu đại diện cho phương Bắc, mùa đông, black color và âm. Trong số này, trái đất thần bí là trái đất trần gian cao nhất.

Vùng đất thanh long long mạch

Về vùng đất rồng, đây là vùng đất đại diện cho đông, xuân, xanh, dương. Xác định theo khí tượng, đất trồng cây thanh long tượng trưng cho chòm sao Thần Nông.

Vùng đất của bạch cọp trong long mạch

Trái đất này đại diện cho phía tây, mùa thu, white color và âm. Theo địa hình, hình cọp trắng sở hữu chiều dài nhưng thấp hơn hình thanh long.

Vùng đất của hầu tước trong long mạch

Trái đất tượng trưng cho hướng phái nam, mùa hè, red color, và dương khí dọc theo chiều kim đồng hồ đeo tay. Hình dáng vẻ vẻ của hầu tước ko chỉ sở hữu là địa thế nhưng còn tượng trưng cho nguồn nước.

phối hợp lại, ta sở hữu 4 dạng thổ tạo thành long mạch gồm: bạch hồ, tửu, xuân vũ và long mạch. Bất kể hình dáng vẻ vẻ hay phương hướng, mỗi con vật linh thiêng ở trần gian đều nhập tầm quan trọng tối quan yếu trong những công việc nuôi dưỡng cõi âm (của người chết) và cõi dương (của người sống).

người chơi rất sở hữu thể coi long mạch như một chiếc ghế bành. Trong đó, hình rồng và cọp tượng trưng cho nhì tay ghế; Hình chim đại diện cho chân ghế cho tí xíu xíu và sau hết là hình rùa tượng trưng cho sườn lưng ghế.

Với sự xác định này, vị trí rất tốt để làm nhà, xây mộ, an cư lạc nghiệp chính là tọa kỵ. Trong phong thủy, rồng và cọp bảo đảm long mạch giống như cánh tay và chiếc ghế bảo đảm thân thể của người chơi. Vì vậy, sẽ tương đối xấu lúc làm nhà, xây mộ ở vị trí rồng, bạch cọp.

Cách chuẩn chỉnh nhất để xem điện thế nối đất của mạch điện dài

Theo nghiên cứu, sở hữu nhì phương pháp để xem thế đất của long mạch để người chơi xem thêm:

Thứ nhất: tậu những khu vực sở hữu thảm thực vật xanh tốt, tránh những khu đất gray clolor vàng, trơ trọi đá. Nếu muốn tìm “long mạch”, trực quan hãy lựa tậu một khu đất xinh, xanh tốt, đây là nơi lý tưởng để làm nhà.

Thứ nhì, với những ngôi nhà xây sẵn, hãy quan sát những ngôi nhà thoáng mát, bước vào cảm giác thoáng mát và dễ thở. Tránh những ngôi nhà chật chội, tối tăm, ẩm ướt vì ko gian ko được lưu thông sẽ ko tốt cho sức khỏe cũng như sự phát triển công danh, sự nghiệp.

Cách xem nhà hướng tốt chuẩn chỉnh 2022.

cách-xem-dữ-liệu-trong-phong-thủy

những loại hướng nhà trong phong thủy

một. Đường thẳng

bên trên thực tế, ngày nay hồ hết những ngôi nhà đều nằm ven những đoạn đường. Để xác định hướng nhà này còn sở hữu tốt hay ko còn phụ thuộc vào cung hoàng đạo và năm tuổi. Thông thường, ngôi nhà rất tốt nên đặt ở giữa đường, được tương trợ do hình cọp và rồng.

2. Đường cụt

Theo quan niệm phong thủy, ngôi nhà nằm ở ngõ cụt thường đón những mũi tên độc lao thẳng vào cửa trước. Do đó đây là vị trí xấu nhất nhưng mọi người nên tránh. Ngoài ra, dù người chơi ở chung cư hay làm việc ở văn phòng nằm cuối hành lang dài cũng ko tốt.

3. vấp ngã ba

Mũi tên độc lại một lần nữa lăn vào nhà. Giống như một đầu máy lăn bánh, nó sẽ chỉ giới hạn lại lúc va chạm, và sức tàn phá của va chạm sẽ bao trùm ngôi nhà. Nếu người chơi sống ở vấp ngã ba T hoặc Y (xem hình 5), người chơi rất sở hữu thể làm chiếc gi để tránh liên quan của những mũi tên độc? Dựng hàng rào cao hoặc trồng cây để ngăn chặn sự phá hủy của khí mũi tên độc. Tuy nhưng, rất tốt người chơi nên tránh những vị trí yêu cầu phải làm những việc như vậy.

4. vấp ngã ba của chữ Y

Tương tự như vấp ngã ba, ngôi nhà nằm ở vấp ngã ba chữ Y cũng hứng chịu 2 luồng khí xấu. Ngoài ra, khu vực khuất thường xảy ra tai nạn xe cộ, nếu rủi ro người chơi cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể gặp tai nạn.

Vừa rồi là một vài thông tin về khái niệm long mạch cũng như cách xác định mặt long theo quan niệm phong thủy. Lưu ý rằng thông tin bên trên được cung ứng do nền tảng kết nối bất động sản. Tìm nhà cung ứng chỉ mang tính chất chất xem thêm, để xác định đúng đắn vị trí mảnh đất người chơi cần tìm tới những chuyên gia phong thủy uy tín, chuyên nghiệp. .

Vị trí của Trái đất thuộc long mạch

Vị trí của Trái đất thuộc long mạch

Nguồn: Blog Phong Thủy Homedy

Fanpage: Vào tìm nhà

Hotline: 089.6625.998

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *