KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

người theo dõi và đồng nghiệp ngậm ngùi tiễn biệt “Người xinh Bình Dương” Thẩm Thúy Hằng

Rate this post

Cả 4 người con trai ở nước ngoài của nữ minh tinh Thẩm Thúy Hằng đã kịp về lo tang lễ cho mẹ.
Cả 4 phái nam nhi ở quốc tế của nữ giới minh tinh Thẩm Thúy Hằng đều sở hữu mặt kịp thời để lo tang lễ cho mẹ – Ảnh: Tùng Nguyễn.

Cả 4 phái nam nhi của ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng ở quốc tế đều đã về nước lo tang lễ cho mẹ. Đại diện gia đình cho biết thêm thông tin, trước đó, sức khỏe của nữ giới minh tinh rất tốt, chỉ với sinh, lão, bệnh, tử trong đời người là ko thể tránh khỏi. Nó cũng tương đối tốt cho gia đình của cô ấy ra đi trong yên lặng như cô ấy đang ngủ.

Nhiều năm qua, dù định cư ở quốc tế nhưng những đồng đội trong gia đình đều thu xếp về ở với mẹ liên tục. Trong nhà luôn luôn với những đứa cháu nhưng bà coi như con đẻ để chăm sóc. Dù ko còn hoạt động nghệ thuật nhưng cô vẫn tích cực tham dự những hoạt động từ thiện, công việc xã hội.

Đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam TP do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.
Đoàn Ủy ban MTTQ việt phái nam phái nam TPHCM do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, chủ toạ Ủy ban MTTQ việt phái nam phái nam TPHCM Trần Kim Yến làm trưởng đoàn vào viếng NSƯT. Thẩm Thúy Hằng. Cùng đi với nguyên Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung, NSND xoàn … – Ảnh: Tùng Nguyễn.
NSND Kim Cương giới thiệu Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM Trần Kim Yến đến thăm gia đình NSƯT
NSND xoàn ra mắt chủ toạ UBMTTQVN TP.HCM Trần Kim Yến tới thăm gia đình NSƯT Thẩm Thúy Hằng – Ảnh: Tùng Nguyễn.

NSND xoàn cho biết thêm thông tin, đám tang của Thẩm Thúy Hằng do Hội Điện ảnh TP.HCM phụ trách, nhưng với tình game thủ 50 năm giữa nhì nữ giới nghệ sĩ, NSND xoàn dù tuổi cao, sức yếu vẫn khăng khăng muốn tham dự ủy ban. Tang lễ.

“lúc biết tin, tôi ko tin nổi vì nghĩ mình sẽ đi trước Hằng vì Hằng ít tuổi hơn. Cũng yên ủi lúc biết Hằng cũng hiền lành lành, ngủ rồi cũng lặng lẽ ra đi chứ chẳng ốm đau gì cả. Tôi như chết đi một phần thân thể… 50 năm qua bao nhiêu cảm xúc, vui với, buồn với, với lúc tưởng ko nhìn thấy mặt nhau… ”- NSND xoàn san sẻ. Những ngày nay, NSND xoàn mất ăn mất ngủ, bà nhớ lại những kỷ niệm giữa nhì người đàn bà tài sắc vẹn toàn, nhất là sau năm 1975, nhì người thế hệ thực sự hiểu và thân thiết với nhau. “với những lần nhì đứa ôm nhau khóc, tôi nhớ mãi lời Hằng nói, giờ chỉ còn nhì chị em, nương tựa vào nhau…” – NSND xoàn xúc động nói.

NSƯT Thành Lộc thắp hương tưởng nhớ ngôi sao
NSƯT Thành Lộc thắp hương tưởng nhớ ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng.

Là đàn em, NSƯT Thành Lộc san sẻ, hình ảnh nữ giới minh tinh Thẩm Thúy Hằng sắp như bất tử đối với thế hệ người theo dõi yêu điện ảnh trước vì quá xinh xinh và đã để lại nhiều bộ phim truyền hình hay trong sự nghiệp. . “Tôi nhớ ko nhầm cô ấy là nữ giới minh tinh điện ảnh việt phái nam phái nam trước tiên đoạt phần thưởng điện ảnh quốc tế nên sức liên quan của cô ấy rất to. Từ phần thưởng to nhưng cô đạt được bên trên trường quốc tế, một thời kì ngắn sau Liên hoan phim Châu Á quyết định tổ chức tại Sài Gòn. Vì vậy, với công chúng, khác lạ là kẻ Sài Gòn, Thẩm Thúy Hằng vẫn là niềm tự hào ”, NSƯT Thành Lộc nói.

NSƯT Thành Lộc san sẻ về thời kỳ được xem minh tinh Thẩm Thúy Hằng diễn vở tuồng, khác lạ là thời kỳ gắn bó với đoàn xoàn.
Theo NSƯT Thành Lộc, đến nay, chưa
Theo NSƯT Thành Lộc, tới nay vẫn chưa xuất hiện một người xinh nào vượt qua được ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng.

Cô cũng chính là tấm gương sáng về sự giản dị, hiền lành lành trong cuộc sống đời thường nhưng NSƯT Thành Lộc với nhu yếu hoàn toàn với thể lan tỏa tới những đồng nghiệp trẻ bởi vì: “càng thành công, càng giản dị, tử tế thì sức liên quan càng to”.

Diễn viên Vũ Thanh và nghệ sĩ hài Hồng Tơ ghi sổ tang tưởng nhớ ngôi sao Thẩm Thúy Hằng.
Diễn viên Vũ Thanh và nghệ sĩ hài Hồng Tơ viết sổ tang tưởng nhớ ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng.

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ coi ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng là thần tượng: “Tôi biết tới cô ấy qua biệt danh” Người xinh Bình Dương “từ lúc học cấp một tới cấp 3. Sau này, bỏ lại mỗi vinh quang đãng, cô ấy sống ẩn dật, ăn chay trường”. qua bè game thủ kể lại được biết chị rất hiền lành và hòa đồng với mọi cá nhân dù là ngôi sao sáng sống nhung lụa, lúc nghe tin chị qua đời, em như một người em và rất yêu quý thần tượng. quý người theo dõi, tôi tới thắp nến nguyện cầu cho hương linh sớm về nước Phật ”.

Nghệ sĩ hài Vũ Thanh đã với khoảng thời kì quý giá đóng chung và ở chung một nhà với Minh tinh Thẩm Thúy Hằng như một người em thân thiết trong gia đình. “Tôi vẫn nhớ hình ảnh cô ấy xúng xính váy áo, đội nón rơm nấu cơm sau nhà. Trông như một trong những buổi dã ngoại nhưng bữa cơm gia đình thực ấm êm. Chị nấu bếp ngon lắm… ”- diễn viên Vũ Thanh nhớ lại sức chị nhưng anh yêu quý.

Gia đình diễn viên Thẩm Thúy Hằng và quan khách đến viếng.
Gia đình diễn viên Thẩm Thúy Hằng và quan khách tới viếng.

Ngày 10-9, lãnh đạo Ủy ban MTTQ việt phái nam phái nam TP.HCM, lãnh đạo Sở Văn hóa và Sport TP.HCM, đại diện những hội member liên hợp những Hội Văn học Nghệ thuật TP.HCM và nhiều thế hệ những văn nghệ sĩ tới thăm “người xinh Bình Dương” Thẩm Thúy Hằng.

Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã tri ân ngôi sao Thẩm Thúy Hằng, đánh giá cao tầm ảnh hưởng của cô đối với nền điện ảnh Việt Nam.
Lãnh đạo Sở Văn hóa – Sport TP.HCM đã tới thăm ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng và tiến công giá cao tầm liên quan của cô đối với nền điện ảnh việt phái nam phái nam.
NSƯT Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đến thăm gia đình diễn viên Thẩm Thúy Hằng.
NSƯT Thanh Thúy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Sport TP.HCM tới thăm gia đình diễn viên Thẩm Thúy Hằng.
Các thành viên trong ban tổ chức tang lễ ngôi sao Thẩm Thúy Hằng.
những member Ban tổ chức lễ tang NSƯT Thẩm Thúy Hằng.
Không khí trang nghiêm tại nhà tang lễ.
ko gian nghiêm túc tại nhà tang lễ.
Rất nhiều vòng hoa của các nghệ sĩ trong và ngoài nước đã gửi đến để tri ân nữ minh tinh.
Rất nhiều vòng hoa của những nghệ sĩ trong và ngoài nước đã gửi tới để tri ân nữ giới minh tinh.
Hoa và ảnh xuân tươi thắm của Người đẹp Bình Dương tại đám tang.
Hoa và di ảnh “Người xinh Bình Dương” tại đám tang.
Nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng là biểu tượng sắc đẹp của điện ảnh Việt Nam.
cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng vẫn được nhắc tới là hình tượng nhan sắc của điện ảnh việt phái nam phái nam.
Nghệ sĩ Mộng Tuyền - cùng với Người đẹp Bình Dương Thẩm Thúy Hằng, Người đẹp Tây Đô Mộng Tuyền cũng là mỹ nhân của màn ảnh Việt một thời - đến tiễn đưa người đồng nghiệp cùng thời.
Nghệ sĩ Mộng Tuyền – “Người xinh Tây Đô”, người xinh cùng thời của màn ảnh việt phái nam với “Người xinh Bình Dương” Thẩm Thúy Hằng – tới tiễn đồng nghiệp.
NSƯT Lê Thiện thẫn thờ trong đám tang.
NSƯT Lê Thiện thẫn thờ trong đám tang.
NSƯT Tú Trinh không cầm được nước mắt khi đến viếng ngôi sao Thẩm Thúy Hằng.
NSƯT Tú Trinh ko cầm được nước mắt lúc tới viếng ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng.
NSND Kim Xuân đến chia buồn
NSND Kim Xuân tới chia buồn
NSƯT Trịnh Kim Chi, Phó Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM thắp hương tưởng nhớ NSƯT Thẩm Thúy Hằng.  Cô chia sẻ đã từng xem NSƯT Thẩm Thúy Hằng vào vai Phồn Y trong vở Lôi Vũ của đoàn Kim Cương.  Bạn thật đẹp!  - cô ấy nói.
NSƯT Trịnh Kim Chi, Phó chủ toạ Hội Sân khấu TP.HCM thắp hương tưởng nhớ NSƯT Thẩm Thúy Hằng. Cô san sẻ đã từng xem NSƯT Thẩm Thúy Hằng vào vai Phồn Y trong vở kịch Vũ điệu sấm sét của Đoàn Diamond. “game thủ thực xinh!” – cô ấy nói.

Đông Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *