KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

việt phái nam phái nam ‘lo ngại’ việc Mỹ muốn hợp tác chống tiến công bắt cá trái phép bên trên đại dương

Rate this post

replay câu hỏi của phóng viên báo chí về sự Mỹ muốn hợp tác chống tiến công bắt cá trái phép bên trên vùng đại dương quốc tế với những nước trong đó với việt phái nam phái nam. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết thêm thông tin, việt phái nam phái nam ưa chuộng tới thông tin này và nêu rõ ý kiến của việt phái nam phái nam đối với vấn đề tiến công bắt phi pháp, ko khai báo và ko áp theo quy định (tiến công bắt cá IUU). và đã được phát biểu nhiều lần.

Việt Nam 'lo ngại' việc Mỹ muốn hợp tác chống đánh bắt cá trái phép trên biển - Ảnh 1
Lực lượng đảm bảo an toàn bờ đại dương Mỹ đang tăng mạnh trận chiến chống tiến công bắt phi pháp ở thái hoà Dương

Bà Hằng cho biết thêm thông tin, việt phái nam phái nam chủ trương phát triển vững bền tài chính đại dương, duy trì phát triển vững bền ngành khai thác thủy sản với cơ cấu tàu, nghề thích ưa thích với tài năng cho phép khai thác nguồn lợi thủy sản, tuân thủ quy định của pháp luật. tuân thủ hoàn toản những quy định về chống khai thác IUU và những công ước, hiệp nghị quốc tế với liên quan nhưng mà việt phái nam phái nam đã ký kết hoặc tham dự như: Thỏa thuận thực hiện những quy định của Công ước Liên hợp quốc về Luật đại dương (UNCLOS) 1982 về bảo tồn và quản lý về trữ lượng cá lưỡng thê và cá thiên di xa, thỏa thuận của FAO về những giải pháp của quốc gia với cảng để ngăn chặn việc tiến công bắt IUU.

“việt phái nam phái nam đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật về thủy sản đảm bảo hiệu lực, cực tốt, song song triển khai nhiều giải pháp nhằm mục tiêu hạn chế, hạn chế hoạt động khai thác IUU, ngăn chặn và xong tình trạng tàu cá và ngư gia việt phái nam phái nam khai thác trái phép hải sản ở vùng đại dương quốc tế ”, bà Hằng cam đoan.

\N

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cũng cho biết thêm thông tin, những cơ quan tính năng của việt phái nam phái nam cũng như những địa phương ven đại dương thường xuyên quản lý, tuyên truyền, giáo dục và triển khai những giải pháp cụ thể để ngư gia tuân thủ pháp luật việt phái nam phái nam. Hướng phái nam, tôn trọng những vùng đại dương do những nước thiết lập thích ưa thích với UNCLOS 1982.

Trước đó, ngày 27/6, Nhà Trắng ra thông cáo cho biết thêm thông tin, Tổng thống Joe Biden đã ký phiên bản ghi nhớ về bình an quốc gia nhằm mục tiêu chống tiến công bắt phi pháp và lao động cưỡng bức trong vùng đại dương quốc tế. Trong đó, việt phái nam phái nam, Ecuador, Panama, Senegal và Đài Loan (Trung Quốc) là 5 đối tác sẽ hợp tác với Mỹ để giải quyết vấn đề tiến công bắt IUU, theo thông cáo từ Nhà Trắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *