KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

việt phái nam phái nam và Nga xúc tiến thương nghiệp trong lĩnh vực dệt may

Rate this post

Xúc tiến thương nghiệp và đầu tư trong lĩnh vực thủy sản giữa bang Kerala – Ấn Độ và việt phái nam phái nam Đổi thế hệ mở rộng thị trường việt phái nam – Nga

Hội nghị trực tuyến giao thương việt phái nam phái nam – Liên bang Nga: tăng cường xúc tiến thương nghiệp trong lĩnh vực dệt may do Cục Xúc tiến thương nghiệp, Bộ công thương nghiệp phối hợp tổ chức.

Phát biểu mở màn, ông Hoàng Minh Chiến – Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương nghiệp tiến công giá cao sự tham dự tích cực của đồng đội doanh nghiệp nhì nước và tin tưởng chương trình sẽ thành công tốt xinh. Đồng chí nhấn mạnh, hội nghị là một trong những hoạt động thuộc Chương trình quốc gia về xúc tiến thương nghiệp năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực nhằm mục đích tương trợ những doanh nghiệp việt phái nam phái nam và Nga kết nối, trao đổi trực tuyến. về tài năng hợp tác, kinh doanh, tiến tới giao tế trực tiếp trong điều kiện cho phép.

Việt Nam và Nga thúc đẩy thương mại trong lĩnh vực dệt may
Ông Hoàng Minh Chiến – Phó Cục trưởng Cục XTTM phát biểu mở màn hội nghị

Ông Andrey Pecherin – Trưởng phòng kinh tế tài chính, Văn phòng Đại diện thương nghiệp Liên bang Nga tại việt phái nam phái nam cho biết thêm, việt phái nam phái nam là một trong ba nước xuất khẩu hàng may sẵn hàng đầu trái đất. Hàng dệt may việt phái nam phái nam nổi trội với sự phối hợp giữa quality cao và ngân sách hợp lý. Hiện nhiều doanh nghiệp của Liên bang Nga đang tính tới phương án nội địa hóa cơ sở sinh sản tại việt phái nam phái nam.

Trong bối cảnh một vài Brand Name ăn mặc quần áo, giầy dép to bên trên toàn thế giới rút khỏi thị trường Liên bang Nga, việc hợp tác và xây dựng liên doanh trong lĩnh vực may mặc càng trở thành tương thích, mở ra thời cơ to cho những doanh nghiệp thế hệ. đơn vị của Liên bang Nga. Một trong những thời cơ đó là sử dụng những ưu đãi của việt phái nam phái nam và tái xuất những sản phẩm của việt phái nam phái nam sang thị trường ASEAN.

Tại hội nghị, ông Dương Hoàng Minh – Tham tán thương nghiệp việt phái nam phái nam tại Liên bang Nga cũng cung ứng thông tin về tình hình hợp tác thương nghiệp giữa việt phái nam phái nam và Liên bang Nga trong bối cảnh Covid-19 là trọng tâm của lĩnh vực. dệt may. Hiện nay, việt phái nam phái nam là đối tác thương nghiệp to nhất của Liên bang Nga trong ASEAN và thứ 5 trong khu vực APEC, song song là nhà cung ứng chính cho thị trường Nga nhiều sản phẩm, bao gồm: sản phẩm dệt may.

Hàng dệt may việt phái nam phái nam xuất khẩu sang thị trường Liên bang Nga chủ yếu là hàng gia công cho những nhãn hiệu năng động, Sport quốc tế ZARA, BERSHKA, STRRADIVARIOS, PULL AND BEAR, MASSIMO DUTI, MANGO, UNIQLO, Nike, Adidas, PUMA…

Sản phẩm được xuất khẩu từ việt phái nam phái nam sang Liên bang Nga bên trên cơ sở hợp tác giữa những doanh nghiệp việt phái nam phái nam với những đối tác của Liên bang Nga, tuy đã phát triển khá mạnh trong thời kì sắp đây nhưng vẫn chiếm tỷ trọng rất nhỏ. nhỏ nhỏ tí hon. hoàn toàn với thể thấy, thương nghiệp dệt may giữa việt phái nam phái nam và Liên bang Nga còn nhiều tiềm năng tăng trưởng trong thời kì tới. những doanh nghiệp việt phái nam phái nam với đủ năng lực cung ứng sản phẩm với quality cao, ngân sách hợp lý vào thị trường Liên bang Nga.

Việt Nam và Nga thúc đẩy thương mại trong lĩnh vực dệt may
Nhiều doanh nghiệp việt phái nam – Nga tham dự kết nối giao thương

Sau phiên toàn thể, phần hỏi đáp của hội nghị đã ra mắt với sự tham dự của những trình diễn và đại biểu trong và ngoài nước. Doanh nghiệp chủ động đặt câu hỏi, tìm hiểu vướng mắc để tương trợ doanh nghiệp tìm hiểu thị trường, tìm kiếm người chơi hàng, đối tác, những chính sách tương trợ hoạt động xuất nhập khẩu giữa nhì nước cũng như những hoạt động truyền bá. đầu tư công nghiệp trong bối cảnh xung đột giữa Nga và Ukraine vẫn đang căng thẳng …

Tại buổi giao thương cùng ngày, với sự sẵn sàng chu đáo và sự phối hợp ngặt nghèo giữa Cục Xúc tiến thương nghiệp, Đại sứ quán việt phái nam phái nam tại Liên bang Nga, chương trình giao thương kết nối trực tuyến cho khoảng 30 doanh nghiệp việt phái nam phái nam và Liên bang Nga. Phiên giao tế sẽ tiếp tục ra mắt vào trong ngày 29/6 với dự kiến ​​20 cặp doanh nghiệp việt phái nam phái nam và Liên bang Nga do Ban tổ chức sắp xếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *