KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vietnam International Fashion Tour – chuỗi chương trình thời trang và năng động được mong đợi nhất năm 2022

Rate this post

Ngày 4/6, lễ công bố chương trình Vietnam International Fashion Tour (VIFT) đã ra mắt tại Hà Nội và nhận được sự sử dụng rộng rãi của đông đảo công chúng. Chương trình dẫn dắt người liếc qua nhiều cung bậc cảm xúc với những bộ sưu tập đã mắt tới từ những tên thương hiệu: S Designer House hội tụ văn hóa 3 khu vực miền bắc – Trung – phái nam; Ỷ Văn Hiến mở ra một khoảng ko mang đậm color sắc xưa; Tuyết Nhung Bridal tôn vinh vẻ xinh của người con gái Á Đông, giữ gìn game thủ dạng sắc dân tộc việt phái nam phái nam với bộ sưu tập “Dreams come true – Giấc mơ thành hiện thực”.

ko giống nhau, tại lễ công bố, những sinh viên ưu tú chuyên ngành xây ngừng thời trang và năng động tới từ 3 trường là Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và Viện Đại học Mở Hà Nội đã trình diễn những xây ngừng sáng giá. sáng tạo, rất dị. Từ khâu lên ý tưởng, tạo dáng vẻ vẻ, cắt may, đính kết đều được xử lý tinh xảo và tuyệt hảo, khiến cho cho fan hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng vào tương lai của thời trang và năng động việt phái nam. ko giống nhau, màn trình diễn với sự phối hợp của bộ sưu tập tóc tuyệt hảo của tên thương hiệu C: EHKO đưa tới trải nghiệm thời trang và năng động rất dị cho những FAN thời trang và năng động.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố những điểm vượt trội của chuỗi chương trình thời trang và năng động truyền bá du ngoạn – Vietnam International Fashion Tour. VIFT là tour du ngoạn do Tập đoàn Voyage và Tập đoàn IEX phối thích hợp với tên thương hiệu thời trang và năng động cao cấp quốc tế S Designer House và Học viện tập huấn và Phát triển Tài năng Du hành (Voyage Academy) tổ chức. VIFT được tổ chức 4 show mỗi năm với mục tiêu hướng tới thời trang và năng động cho những mùa trong năm.

Tại Vietnam International Fashion Tour, sân khấu thời trang và năng động ko tồn tại giới hạn lúc sử dụng vẻ xinh tự nhiên hoang vu, tráng lệ và kiến ​​trúc rất dị, tuyệt hảo làm sân khấu để tạo ra trải nghiệm thời trang và năng động phối thích hợp với du ngoạn. duy nhất cho những người theo dõi. Mỗi chương trình sẽ ngừng chân tại một địa danh nổi tiếng khắp cả nước với vẻ xinh tự nhiên hoang vu hay dấu ấn của nhịp sống tiên tiến. ko giống nhau, đây ko chỉ với là nơi kết nối những nhà xây ngừng, giới mộ điệu thời trang và năng động và công chúng nhưng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh và truyền bá hình ảnh quốc gia, loài người việt phái nam phái nam tới với công chúng quốc tế thông qua những câu chuyện thời trang và năng động.

Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ ngừng chân tại 5 tỉnh thành trong nhì năm 2022 và 2023 gồm: Quảng Ninh (28/8/2022), Lào Cai (30/10/2022), Hà Nội (25/12/2022 – 31/12/2023), Hòa Bình (25/6/2023), Ninh Binh (27/8/2023). 8 chương trình với 40 tên thương hiệu / nhà xây ngừng và một.000 chân dài. Ngoài 8 tối diễn, VIFT còn tồn tại chuỗi hoạt động sát cánh nhiều và ý nghĩa như lễ công bố, chương trình từ thiện “Cùng em tới trường”, cuộc thi sát cánh, casting chân dài, chương trình trải nghiệm tìm kiếm chân dài. hiểu được những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc…

phong cảnh tự nhiên, thành phố ko chỉ với trở thành sân khấu ko giống nhau nhưng mà còn tạo cảm giác lan tỏa ko chỉ với về thời trang và năng động, điểm tới nhưng mà còn cả văn hóa, ẩm thực. những bộ sưu tập xuất hiện bên trên sân khấu Vietnam International Fashion Tour sẽ lấy chủ đề, lấy cảm hứng từ chính điểm tới, thích thích hợp với phong cảnh, khoảng ko trình diễn, khoảng ko văn hóa của địa phương.

ko chỉ với cập nhật xu thế thời trang và năng động thế hệ, VIFT còn chú trọng truyền bá văn hóa, du ngoạn việt phái nam phái nam thông qua những chương trình thời trang và năng động được tổ chức tại nhiều địa danh nổi tiếng nội địa, đóng góp phần truyền bá văn hóa và du ngoạn việt phái nam phái nam. nhu yếu du ngoạn nội địa và truyền bá hình ảnh tự nhiên, loài người việt phái nam phái nam tới sắp hơn với công chúng quốc tế.

Ngoài ra, VIFT còn hướng tới mục tiêu tôn vinh những ý tưởng nghệ thuật thời trang và năng động rất dị của những nhà xây ngừng nội địa và quốc tế, tìm cảm hứng thế hệ trong những nét vẽ, cắt, may của thời trang và năng động truyền thống. hệ thống. song song, từ đó truyền bá du ngoạn, sử dụng vẻ xinh của thời trang và năng động để tôn vinh du ngoạn và trái lại, sự sát cánh và phát triển của thời trang và năng động và văn hóa.

Mỗi show diễn sẽ kể một câu chuyện thú vị và cụ thể về văn hóa, lịch sử của mỗi vùng đất VIFT đặt chân tới với lễ hội thời trang và năng động chính và những chương trình trải nghiệm. Những nét văn hóa ngấm vào thời trang và năng động, len lỏi lên sân khấu và cùng theo với thời trang và năng động trình làng, truyền bá du ngoạn. Vẻ xinh game thủ dạng địa truyền cảm hứng cho thời trang và năng động, đưa thời trang và năng động trở về điểm thuở đầu, truyền đi thông điệp bảo tồn phong cảnh tự nhiên tươi xinh và những nét trẻ xinh văn hóa truyền thống của dân tộc. VIFT hy vọng hoàn toàn với thể lan tỏa tình yêu thích thời trang và năng động tới với công chúng, tìm kiếm và nuôi dưỡng những nguồn lực tại địa phương.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc – chủ toạ Vietnam International Fashion Tour cho biết thêm: “việt phái nam phái nam được tự nhiên ưu đãi với rất nhiều phong cảnh tự nhiên tuyệt vời và đó luôn luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho thời trang và năng động. Trong lúc đó, những sân khấu truyền thống thường được tổ chức trong nhà với khoảng ko hạn chế, thiếu đột phá về trải nghiệm thời trang và năng động và ko tận dụng được vẻ xinh của tự nhiên. Với với nhu yếu truyền bá du ngoạn thông qua thời trang và năng động, Tập đoàn Voyage đã quyết định “bắt tay” với IEX Group để tổ chức tour du ngoạn này.

KTS Phạm Vũ Thương Nhung – Cố vấn cao cấp Vietnam International Fashion Tour cho biết thêm thêm: “ko chỉ với cập nhật những xu thế thời trang và năng động thế hệ nhưng mà Vietnam International Fashion Tour còn tồn tại sứ mệnh truyền bá văn hóa và du ngoạn việt phái nam phái nam thông qua thời trang và năng động. Qua đó đóng góp phần kích cầu du ngoạn nội địa và truyền bá hình ảnh tự nhiên, loài người việt phái nam phái nam tới sắp hơn với công chúng quốc tế.

ko giống nhau, đây là dự án thời trang và năng động trước tiên tại việt phái nam phái nam ứng dụng technology thực tế ảo. VIFT sẽ thành lập khai trương một “vũ trụ ảo” bao gồm: trung tâm tậu sắm và sắm lựa ảo dành riêng cho mỗi ngành hàng trước tiên tại việt phái nam phái nam, sân khấu thời trang và năng động ảo và những event văn hóa kèm theo cũng khá được tổ chức bên trên ko. Thực tế ảo… hứa hứa đưa tới ko gian thời trang và năng động 4.0 cho những FAN thời trang và năng động, trở thành điểm sáng sáng sủa cho ngành thời trang và năng động và du ngoạn việt phái nam phái nam sau đại dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Thăng Long, Tổng Giám đốc IEX Group, Trưởng BTC Vietnam International Fashion Tour cam kết, lần trước tiên tại việt phái nam phái nam với một dự án thời trang và năng động được ứng dụng và khai thác trong khoảng ko thực tế ảo. “Song song với chuỗi event thời trang và năng động ra mắt trực tiếp tại những danh lam thắng cảnh bên trên cả nước, những event văn hóa, thời trang và năng động sẽ được tổ chức tại sân khấu chính của trung tâm thương nghiệp ảo trước tiên xuất hiện bên trên trái đất. việt phái nam phái nam hiện nay. Nhờ đó, hoàn toàn với thể tiếp cận với những FAN thời trang và năng động bên trên toàn trái đất nhưng mà dường như ko bị giới hạn về địa lý, thời kì; song song tăng kỹ năng bảo tồn những giá trị văn hóa nghệ thuật lúc nội dung được chuyển đổi kỹ thuật số và lưu trữ bên trên đám mây ”Ông Nguyễn Thăng Long san sớt.

Với những điểm ko giống nhau chưa từng với từ quy mô tổ chức, sàn catwalk, dàn chân dài, những bộ sưu tập rất dị tới những thông điệp ý nghĩa và ứng dụng technology ảo… Vietnam International Fashion Tour đã biến thành một chuỗi chương trình. Được mong đợi nhất vào năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *