KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vietnam International Fashion Tour: truyền bá văn hóa và du ngoạn việt nam giới nam giới thông qua thời trang và năng động

Rate this post

(Xây dựng) – Vietnam International Fashion Tour là tour du ngoạn do Tập đoàn Voyage và IEX Group phối ưng ý với Brand Name thời trang và năng động quốc tế cao cấp S Designer House và Học viện tập huấn và Phát triển Tài năng Voyage (Voyage Academy) tổ chức. ). VIFT được tổ chức 4 show mỗi năm với mục tiêu hướng tới thời trang và năng động cho những mùa trong năm. Mỗi chương trình sẽ giới hạn chân tại một địa danh nổi tiếng bên trên cả nước với vẻ xinh tự nhiên hoang vu hay dấu ấn của nhịp sống tiên tiến.Vietnam International Fashion tour Quang Ba Van Hoa du lich Viet Nam qua thoi
ko chỉ với cập nhật xu thế, Vietnam International Fashion Tour còn mang sứ mệnh truyền bá văn hóa và du ngoạn việt nam giới nam giới thông qua thời trang và năng động.

Tại Vietnam International Fashion Tour, sân khấu thời trang và năng động ko tồn tại giới hạn lúc sử dụng vẻ xinh tự nhiên hoang vu, tráng lệ và kiến ​​trúc rất dị, tuyệt hảo làm sân khấu để tạo ra trải nghiệm thời trang và năng động phối ưng ý với du ngoạn. duy nhất cho tất cả những người theo dõi. ko giống nhau, đây ko chỉ với là nơi kết nối những nhà xây giới hạn, giới mộ điệu thời trang và năng động và công chúng nhưng còn tồn tại sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh và truyền bá hình ảnh giang sơn, loài người việt nam giới nam giới với công chúng quốc tế thông qua những câu chuyện thời trang và năng động.

Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ giới hạn chân tại 5 tỉnh thành trong nhị năm 2022 và 2023 gồm: Quảng Ninh (28/8/2022), Lào Cai (30/10/2022), Hà Nội (25/12/2022 – 31/12/2023), Hòa Bình (25/6/2023), Ninh Binh (27/8/2023). 8 chương trình với 40 Brand Name / nhà xây giới hạn và một.000 người mẫu chân dài.

Ngoài 8 tối diễn, VIFT còn tồn tại chuỗi hoạt động sát cánh đồng hành phổ biến và phong phú và ý nghĩa như lễ công bố, chương trình từ thiện “Cùng em tới lớp”, cuộc thi sát cánh đồng hành, casting người mẫu chân dài, chương trình trải nghiệm tìm kiếm người mẫu chân dài. hiểu được những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc…

Mỗi chương trình sẽ kể một câu chuyện thú vị và cụ thể về văn hóa, lịch sử của mỗi vùng đất VIFT đặt chân tới với lễ hội thời trang và năng động chính và những chương trình trải nghiệm. Những nét văn hóa ngấm vào thời trang và năng động, len lỏi lên sân khấu và cùng theo với thời trang và năng động ra mắt, truyền bá du ngoạn. Vẻ xinh phiên bản địa truyền cảm hứng cho thời trang và năng động, đưa thời trang và năng động trở về điểm ban sơ, truyền đi thông điệp bảo tồn phong cảnh tự nhiên tươi xinh và những nét xinh văn hóa truyền thống của dân tộc. VIFT hy vọng hoàn toàn với thể lan tỏa tình yêu thích thời trang và năng động tới với công chúng, tìm kiếm và nuôi dưỡng những nguồn lực tại địa phương.

phong cảnh tự nhiên, thành phố ko chỉ với trở thành sân khấu ko giống nhau nhưng còn tạo cảm giác lan tỏa ko chỉ với về thời trang và năng động, điểm tới nhưng còn cả văn hóa, ẩm thực. những bộ sưu tập xuất hiện bên trên sân khấu Vietnam International Fashion Tour sẽ lấy chủ đề, lấy cảm hứng từ chính điểm tới, thích ưng ý với phong cảnh, khoảng ko trình diễn, khoảng ko văn hóa của địa phương.

ko chỉ với cập nhật xu thế thời trang và năng động thế hệ, VIFT còn chú trọng truyền bá văn hóa, du ngoạn việt nam giới nam giới thông qua những chương trình thời trang và năng động được tổ chức tại nhiều địa danh nổi tiếng nội địa, đóng góp góp thêm phần truyền bá văn hóa và du ngoạn việt nam giới nam giới. kích cầu du ngoạn nội địa và truyền bá hình ảnh tự nhiên, loài người việt nam giới nam giới tới sắp hơn với công chúng quốc tế.

Trong lúc, VIFT còn hướng tới việc tôn vinh những ý tưởng nghệ thuật thời trang và năng động rất dị của những nhà xây giới hạn nội địa và quốc tế, tìm cảm hứng thế hệ trong những nét vẽ, nét cắt may của thời trang và năng động truyền thống. hệ thống. song song, qua đó truyền bá du ngoạn, sử dụng vẻ xinh của thời trang và năng động để tôn vinh du ngoạn và trái lại, sự sát cánh đồng hành và phát triển của thời trang và năng động và văn hóa.

ko giống nhau, đây là dự án thời trang và năng động trước tiên tại việt nam giới nam giới ứng dụng technology thực tế ảo. VIFT sẽ thành lập khai trương một “vũ trụ ảo” bao gồm: trung tâm thương nghiệp ảo dành riêng cho mỗi ngành hàng trước tiên tại việt nam giới nam giới, sân khấu thời trang và năng động ảo và những event văn hóa đi kèm theo cũng rất được tổ chức bên trên ko. Thực tế ảo… hứa hứa đưa tới ko gian thời trang và năng động 4.0 cho những FAN thời trang và năng động, trở thành điểm sáng sáng sủa cho thời trang và năng động và du ngoạn việt nam giới nam giới sau đại dịch Covid-19.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc – chủ toạ Vietnam International Fashion Tour cho biết thêm thông tin: “giang sơn việt nam giới nam giới được tự nhiên tặng thưởng cho nhiều phong cảnh tự nhiên kỳ thú và đó luôn luôn luôn luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho giới thời trang và năng động. Trong lúc đó, những sân khấu truyền thống thường được tổ chức trong nhà với khoảng ko hạn chế, thiếu thốn đột phá trong trải nghiệm thời trang và năng động và ko tận dụng vẻ xinh của tự nhiên Với với yêu cầu truyền bá du ngoạn thông qua thời trang và năng động, Voyage Group đã quyết định “bắt tay” với IEX Group để tổ chức tour này.

KTS Phạm Vũ Thương Nhung – Cố vấn cao cấp Vietnam International Fashion Tour cho biết thêm thông tin thêm: “ko chỉ với cập nhật những xu thế thời trang và năng động thế hệ nhưng Vietnam International Fashion Tour còn mang sứ mệnh truyền bá văn hóa, du ngoạn việt nam giới nam giới qua thời trang và năng động. Qua đó đóng góp góp thêm phần kích cầu du ngoạn nội địa và truyền bá hình ảnh tự nhiên, loài người việt nam giới nam giới tới sắp hơn với công chúng quốc tế.

Ông Nguyễn Thăng Long, Tổng Giám đốc IEX Group, Trưởng BTC Vietnam International Fashion Tour cam kết, lần trước tiên tại việt nam giới nam giới, một dự án thời trang và năng động được ứng dụng và khai thác trong khoảng ko thực tế ảo. “Song song với chuỗi event thời trang và năng động ra mắt trực tiếp tại những danh lam thắng cảnh bên trên cả nước, những event văn hóa, thời trang và năng động sẽ được tổ chức tại sân khấu chính của trung tâm thương nghiệp ảo trước tiên xuất hiện bên trên trái đất. hiện là việt nam giới nam giới. Nhờ đó, hoàn toàn với thể tiếp cận với những FAN thời trang và năng động bên trên toàn trái đất nhưng ko bị giới hạn về địa lý, thời kì; song song tăng kỹ năng bảo tồn những giá trị văn hóa, nghệ thuật lúc nội dung được chuyển đổi kỹ thuật số và lưu trữ bên trên đám mây ”, ông Nguyễn Thăng Long san sớt.

Với những điểm ko giống nhau chưa từng với từ quy mô tổ chức, sàn catwalk, dàn người mẫu chân dài, những bộ sưu tập rất dị tới những thông điệp ý nghĩa và ứng dụng technology ảo… Vietnam International Fashion Tour đã biến đổi thành một chuỗi chương trình. Được mong đợi nhất vào năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *