KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

VIPREMIUM 2022 »Báo con gái việt nam giới nam giới

Rate this post

từ thời điểm ngày 2 tới 5/6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (Quận 7, TP.HCM) sẽ ra mắt Triển lãm Quốc tế về Tìm nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp tại việt nam giới nam giới – VIPREMIUM 2022.

Sau thời kì gián đoạn vì đại dịch Covid-19, VIPREMIUM 2022 trở lại với sứ mệnh là cầu nối trung tâm kết nối những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm cao cấp trong và ngoài nước, trong những lĩnh vực năng động – làm xinh, thực phẩm đồ uống cao cấp, vàng tặng – đồ gia dụng, trang bị thông minh – trang bị kỹ thuật số, sản phẩm sức khỏe – thân thiện với môi trường thiên nhiên, văn phòng phẩm.

Triển lãm mang sự tham dự của hơn 350 gian hàng của 250 doanh nghiệp. nổi trội tại triển lãm là Korea Sourcing Fair – hội chợ triển lãm những sản phẩm Hàn Quốc, trưng bày những sản phẩm tiêu sử dụng quality cao, nhiều chủng loại, thích thích hợp với xu thế tiêu sử dụng của người việt nam giới nam giới.

Trong phạm vi triển lãm còn tồn tại hội thảo miễn phí do ban tổ chức phối thích hợp với những chuyên gia tổ chức, giúp những doanh nghiệp cập nhật xu thế tiêu sử dụng hàng cao cấp tại việt nam giới nam giới và bên trên trái đất. Cần nắm bắt thời cơ để bứt phá trong những thủ tục hành chính, thông thường thế hệ quan yếu để đưa hàng hóa vào chuỗi cung ứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *