KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xuất hiện một dự án để làm

Rate this post

Một đoạn Clip do Hashem Alghaili công bố cho biết dự án mang tên Sky Cruise, đây được xem là hotel bay chạy bởi năng lực hạt nhân trước tiên bên trên trái đất hoàn toàn mang thể chở 5.000 hành khách. Con tàu này được điều khiển bởi technology trí tuệ nhân tạo, mang 20 động cơ chạy bởi năng lực tổng hợp hạt nhân và được xây ngừng để luôn luôn ở bên trên bầu trời.

hotel bên trên mây này sẽ cung ứng chỗ ở sang trọng và quý phái nhất và sân tổ chức event to. Tại đây, du khách hoàn toàn mang thể đắm mình trong tia nắng mặt trời với tầm nhìn 360 độ ra sườn cảnh xung quanh.

Boong chính của tàu bay mang một vài sắm lựa và tiện ích tiêu khiển như trung tâm tậu sắm và sắm lựa, trung tâm Sport, bể bơi, nhà hàng, rạp chiếu phim, sân chơi, … Nhưng hành khách ko thể ở đây cả ngày. , nhưng mà phải ở lại hàng tuần, thậm chí hàng tháng.

Đã xuất hiện dự án làm khách sạn bay trí tuệ nhân tạo với sức chứa 5.000 hành khách - Ảnh 1.

Ý tưởng hotel bay trước tiên bên trên trái đất. Ảnh: Hashem Alghaili / Youtube

Sky Cruise sẽ trở thành nơi tổ chức hôn lễ xinh tuyệt vời nhất trái đất với hội trường to và nhà hàng với những món ăn ngon để thết đãi quan khách. mang tới 3 đài quan sát được đặt tại hotel, nơi du khách hoàn toàn mang thể chiêm ngưỡng những vì sao, chiêm ngưỡng những kỳ quan tự nhiên hay đơn thuần và giản dị là tận thưởng sườn cảnh mang một ko nhì phía bên ngoài.

Sàn lãnh đạo được tích hợp technology tiến bộ sử dụng trí tuệ nhân tạo để tham dự đoán những nhiễu động và triệt tiêu chúng bởi technology chống rung mô phỏng kỹ thuật khử nhiễu. Ngoài ra, tàu bay còn được chăm sóc y tế hàng đầu với những trang vũ trang thế hệ nhất.

Hashem Alghaili, người tạo ra mô hình mẫu tàu bay này cho biết thêm, việc vận chuyển bên trên bầu trời sẽ chạy bởi năng lực hạt nhân sạch sẽ, tạo ra ít khí thải carbon nhất. Được xây ngừng để chạy 24/7 trong vô số tháng nhưng mà dường như ko cần chạm đất, Alghaili thậm chí còn tiết lộ rằng việc sửa chữa hoặc khắc phục sự cố kỹ thuật sẽ được thực hiện bên trên tàu bay, lúc đang ở bên trên bầu trời. Đây là hoạt động chưa từng mang trong ngành hàng ko.

lúc được đặt câu hỏi mang bao nhiêu người sẽ lái mẫu tàu bay khổng lồ này, Alghaili replay: “Với tất cả technology này và game thủ vẫn muốn mang một phi công? Tôi tin rằng nó sẽ trọn vẹn ko tồn tại người lái ”. song, dù đã mang kế hoạch cho tàu bay ko người lái nhưng Sky Cruise vẫn sẽ yêu cầu nhiều viên chức túc trực để phục vụ hành khách.

Đã xuất hiện dự án làm khách sạn bay trí tuệ nhân tạo với sức chứa 5.000 hành khách - Ảnh 2.

bên phía trong sảnh của hotel bay của tương lai. Ảnh: Hashem Alghaili / Youtube

Đã xuất hiện dự án làm khách sạn bay trí tuệ nhân tạo với sức chứa 5.000 hành khách - Ảnh 3.

những kỹ thuật tiền tiến nhất sẽ được vận dụng tại đây. Ảnh: Hashem Alghaili / Youtube

song, bất chấp tất cả những điều tốt xinh được tô vẽ, ko phải người nào cũng ủng hộ ý tưởng về hotel bay. một vài người đã gọi Sky Cruise là “Titanic thế hệ” và chỉ ra một vài vấn đề, bao gồm việc nếu một tàu bay chạy bởi lò phản ứng hạt nhân, nó hoàn toàn mang thể bị phá hủy nếu xảy ra sự cố. cả một thành phố.

cùng theo với đó, tiêu pha cũng chính là một vấn đề to: “Trong lúc đây là một khái niệm thú vị và mang kỹ năng hoạt động với technology tiến bộ, những thứ này sẽ siêu đắt và chỉ những người phú quý thế hệ hoàn toàn mang thể tậu được. “.

Nhưng hotel bay vẫn mang những người ủng hộ và giống như cỗ máy du hành thời kì hay tàu vũ trụ hạt nhân, chúng ta cho rằng ý tưởng này thực sự tuyệt vời và hy vọng nó hoàn toàn mang thể trở thành hiện thực. song, tương lai của Sky Cruise vẫn còn đấy rất xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *