KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Viva Plaza: căn hộ cao cấp, dễ sở hữu, liền kề Phú Mỹ Hưng

Rate this post

những dự án căn hộ dân dã phục vụ nhu yếu cấp thiết về nhà ở của người dân đang dần vắng bóng tại TP.HCM. Tại khu vực quận 7, Viva Plaza là dự án đang gây xem xét nhờ khoảng ko sống phong thái, giá bán hợp lý và chính sách tính sổ ưu đãi giúp quý khách đơn thuần và giản dị sở hữu.

Phối cảnh Viva Plaza tọa lạc bên trên đại lộ Nguyễn Lương bởi nhìn về phía khu thị trấn Zeitgeist đang phát triển

Căn hộ dân dã tiếp tục tăng giá

Theo Tổng cục Thống kê, việt phái nam phái nam đang ở thời đoạn cơ cấu dân số vàng với 69% trong độ tuổi lao động. Thu nhập bình quân của người dân thời kỳ qua tăng bình quân 8,2% / năm. nhu yếu nhà ở tầm trung tại những thành phố to được dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những năm tới.

Tuy thế, một thực tế đang tồn tại với thị trường bất động sản là sự phân bửa ko đồng đều giữa những phân khúc sản phẩm. Hồ Chí Minh, hồ hết những dự án sắp trung tâm đều do những doanh nghiệp đầu tư thuộc dự án cao cấp với giá bán rất cao, người với thu nhập trung bình, thậm chí khá khó tiếp cận.

những dự án tầm trung, giá vừa phải hồ hết tập trung ở khu vực ngoại thành như Bình Chánh, quận 12… nhưng nguồn cung ko nhiều. Vì vậy, một trong những quý khách đã đồng ý tìm tới Bình Dương, Đồng Nai để tìm sắm căn hộ nhưng giá ko rẻ. Theo khảo sát, giá căn hộ tại Bình Dương hiện đã chạm ngưỡng 45-50 triệu đồng / m2.

Căn hộ Viva Plaza sở hữu ban công rộng, tầm nhìn bao quát xung quanh

Theo số liệu từ DKRA việt phái nam phái nam, quý I / 2022, thị trường TP.HCM chỉ với 11 dự án mở bán với khoảng một.734 căn hộ, chỉ bởi 30% đối với quý IV / 2021, tỷ trọng tiêu thụ đạt khoảng 80%. . Trong lúc đó, số liệu của Viện Nghiên cứu thị trường Dịch vụ Đất Xanh cho biết, tới cuối năm 2021, giá căn hộ dân dã đã lên tới mức sắp 60 triệu đồng / m2.

tới đầu tháng 3/2022, mức giá này đã vọt lên 64 triệu đồng / m2 và với kĩ năng còn tăng nữa vào cuối năm. Riêng với phân khúc căn hộ cao cấp, khảo sát cho biết mức giá thấp nhất cũng từ 70-80 triệu đồng / m2 đối với những dự án ở khu vực ven trung tâm và vài trăm triệu đồng / m2 tại trung tâm thành phố.

Tại hội thảo “Dòng tiền và xu thế bất động sản cuối năm 2022” do Cafeland tổ chức ngày 28/6, ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills việt phái nam phái nam, cũng cho biết thêm thông tin nguồn cung căn hộ từ nay tới cuối năm. giới hạn. Giá căn hộ tại TP.HCM hiện đang cao hơn nhiều đối với thu nhập của người dân, ko giống nhau là người trẻ tuổi 30 – 35 tuổi nên nhiều người phải tìm hiểu những dự án thế hệ ở Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Con nai.

Như vậy, rất với thể thấy, nguồn cung căn hộ dân dã phục vụ nhu yếu nhà ở thực sẽ còn được cải thiện trong thời kì dài. Người dân sẽ càng ngày càng khó sắm được căn hộ với giá vừa giá thành, ko giống nhau là những khu vực với kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố.

Khu BBQ, sân vườn thư giãn bên trên khối đế 3 tầng Viva Plaza

thời cơ sau rốt để an cư lạc nghiệp tại Viva Plaza

Viva Plaza là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc bên trên đại lộ Nguyễn Lương bởi, liền kề khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Dự án cung ứng cho thị trường 295 căn hộ cao cấp với diện tích linh động từ một-3 phòng ngủ với tương đối nhiều tiện ích khép kín tiên tiến. những tiện ích như 3 tầng trung tâm thương nghiệp, khu chăm sóc y tế, phòng sinh hoạt tập thể, trường măng non, gym – yoga, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên phong cảnh, khu BBQ ngoài trời…

ko giống nhau, trong thời đoạn hoàn thiện, Viva Plaza được chủ đầu tư sắm lựa sử dụng những tên thương hiệu hàng đầu trái đất như thang máy Otis (Mỹ), sàn Pergo (Bỉ), trang bị dọn dẹp vệ sinh Innoci (Đức). , Cửa nhôm kính Sado (Đức), trang bị bếp và khóa của Hafele (Đức), điện gia dụng Schneider (Đức) và Panasonic (Nhật). Điều này mang tới cho quý khách những sản phẩm căn hộ cao cấp tương đương với những dự án hạng sang.

Tại thời khắc này, Viva Plaza đã hoàn thiện trọn vẹn 100% thủ tục pháp lý, từ tiền sử dụng đất, giấy phép xây dựng tới giấy phép mở bán. Ngày 24/6, chủ đầu tư Vinaland cũng đã tổ chức lễ cất nóc dự án và mở màn thời đoạn hoàn thiện.

Theo giới bất động sản, Viva Plaza thực sự tiềm năng lúc được đầu tư kỹ lưỡng, tiến độ xây dựng nhanh chóng, bàn giao nhà với trang trang bị cao cấp nhưng giá bán lại rất tương thích giá thành tài đại phần nhiều người dân. Cụ thể, chủ đầu tư Vinaland đang mở bán những căn hộ sau rốt với giá chỉ khoảng 50 triệu đồng / m2.

Hình như, quý khách chỉ cần tính sổ đều 50% tới quý 3/2023 nhận nhà; phần còn lại trả chậm trễ với lãi suất ưu đãi. ngày nay khu vực quận 7, những dự án được rao bán trong khoảng giá 60 – 90 triệu đồng / m2 nhưng thế hệ khởi công hoặc chưa hoàn thiện.

ko giống nhau, Viva Plaza nằm liền kề Phú Mỹ Hưng và khu thị trấn Zeitgeist nên được hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích và hạ tầng mẫu mẫu, khoảng ko xanh được đầu tư đồng bộ, môi trường thiên nhiên sống văn minh, tiên tiến. Đây là một điểm mạnh sáng giá, đưa tới khoảng ko sống tiện nghi cho mỗi lứa tuổi nhưng mà vẫn đảm bảo giá trị tài sản của quý khách sẽ càng ngày càng tăng theo thời kì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *