KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phim khách mời nổi tiếng với Wren Evans ‘vượt qua nỗi đau’

Rate this post

Nỗi đau là ca khúc do Wren Evans sáng tác và sinh sản, sở hữu nhạc điệu văn minh, được pha trộn từ 5 thể loại âm nhạc Synth, Wave, Pop, Funk và Rap với ca từ trẻ xinh, thú vị; cùng theo với MV mượn câu chuyện Tây du ký cho biết những người trẻ bước qua nỗi đau một cách thâm thúy và duyên dáng vẻ vẻ.

Những vai khách mời nổi tiếng với Wren Evans 'bước qua nỗi đau' - ảnh 1
Hình ảnh của Wren Evans và 4 “Bông hoa tình yêu” được lấy cảm hứng từ Tây du kýbởi vì theo phái mạnh ca sĩ, hành trình đi xin kinh của Đường Tăng và 4 đồ đệ cũng chính là hành trình của một vong linh trở về “ngôi nhà” nội tại của tôi.

Là một nghệ sĩ Gen Z thông thạo tiếng Anh và thường sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp là khẩu ca chính, những tác phẩm được thích thú sắp đây của Wren Evans đều được viết bởi tiếng việt phái mạnh. Ngoài khẩu ca Gen Z và giản dị và đơn thuần lan truyền bên trên mạng xã hội, Wren Evans đã sử dụng cách so sánh, ví von hoạt bát và vui nhộn trong bài hát của tôi.

Hoặc Toi thich ban rat nhieu (hơn 27 triệu lượt xem sau sắp một năm ra mắt) nói về tình yêu của thế hệ trẻ, Chúc màu đỏ may mắn Mô tả suy nghĩ của game thủ sau lúc chia ly Nỗi đau hứa hứa sẽ nhận được sự đồng cảm của khá nhiều người theo dõi – khác lạ là người trẻ tuổi lúc Wren Evans kể về hành trình vượt qua nỗi đau ko chỉ là trong tình yêu, nhưng còn ở những khía cạnh khác trong cuộc sống thường ngày của mỗi cá nhân.

Những vai khách mời nổi tiếng với Wren Evans 'bước qua nỗi đau' - ảnh 2
Cũng giống như thầy trò Đường Tăng đi xin kinh, Wren Evans đưa 4 “Bông hoa tình yêu” phiêu lưu xuyên rừng sâu xuống giếng – nơi chúng ta tiến công rơi cành hoa bên trên tay, cũng chính là lúc chúng ta tự mình trải qua nỗi đau. ..

Và hành trình vượt qua nỗi đau được Wren Evans thể hiện với 4 khách mời là Chiêu Diệp, LilThu, Trần Thành Tín và Minh Nguyên trong MV. tham dự vào MV của Wren Evans, 4 Influencer này cũng đều phải sở hữu thời cơ san sớt nỗi đau và cách chúng ta đã trải qua.

\N

Chiêu Ơi – Youtuber của số đông LGBT đã bị tổn thương trong một thời kì dài vì hình ảnh và phái mạnh phái nữ của tôi. Dành tình cảm cho tất cả những người game thủ thân nhưng ko được đáp lại, Chiêu Diệp hoang mang và tìm cách thoái lui để những người xung quanh ko khó xử với sự ko giống nhau của tôi … Nhưng rồi Chiêu Diệp đã vượt qua. Để rồi sau nỗi đau thất vọng từ mối tình đầu và cả những ý kiến ​​trái chiều từ mỗi cá nhân để đồng ý và yêu thương phiên bản thân mình.

Trần Thành Tín xuất thân là kẻ mẫu unisex, hiện đang là đại diện cho những Brand Name việt phái mạnh và xuất hiện bên trên nhiều tập san năng động tiếng tăm. Sở hữu ngoại hình rất dị với vầng trán nhô cao và mái tóc dài, Trần Thành Tín phải đương đầu với những lời giễu, chê bai về body toàn thân shaming từ những người xung quanh cũng như những comment bên trên mạng xã hội. Sau lúc trải qua cảm giác sức ép và tự ti, Trần Thành Tín tìm lựa cách xem thiếu sót trong mắt mỗi cá nhân là điểm mạnh của phiên bản thân để vượt qua nỗi đau.

Những vai khách mời nổi tiếng với Wren Evans 'bước qua nỗi đau' - ảnh 3
Nỗi đau rất sở hữu thể là một trải nghiệm cần phải trải qua để cứng cáp, nhưng thay vì trải qua nỗi đau một mình, chúng ta rất sở hữu thể tìm cùng nhau vượt qua nó, giống như cách Wren Evans và 4 khách mời bước bước đi đi dạo phống. chương trình này trong MV

LilThu – một TikToker thế hệ từ Mỹ về việt phái mạnh phái mạnh, nổi tiếng vui nhộn, sở hữu duyên với đời sống nội tâm thâm thúy. số đông mạng từng xôn xao câu chuyện đau lòng về chú chó Woody của LilThu đã qua đời do sự bất cẩn của một Pet Spa tại TP.HCM … LilThu đang bên trên hành trình vượt qua nỗi đau bởi phương pháp đương đầu và đồng ý điều đó từ lúc thú cưng của tôi. ra đi, cô ấy nỗ lực tỏ bày cảm xúc vui buồn của tôi một cách trung thực và tự nhiên, thay vì ko đồng ý những gì đã qua. Trong vụ kiện với Pet Spa về sơ sót bên trên, LilThu đã thắng kiện và quyên góp toàn bộ số tiền này vào quỹ phúc lợi động vật.

Minh Nguyên – cameo sau cuối là game thủ thân của Wren Evans ngoài đời, một người mẫu chân dài ảnh tự do sở hữu ngoại hình lôi cuốn. Nỗi đau của Minh Nguyên khá giống với nhân vật chính trong sáng tác của Wren Evans – nỗi đau của tình yêu lứa đôi. Anh bị người con gái anh rất đỗi yêu thương phản bội và tìm mỗi phương pháp để đối phương biết mình khổ cực. Minh Nguyên an tâm và đồng ý mỗi thứ lúc nhận ra mình phải yêu phiên bản thân, vượt qua nỗi đau bởi phương pháp tập trung vào công việc mình thích thú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *