KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vợ ông xã Diễm My tình tứ, hội ngộ đồng minh tư phương | Lao động trẻ

Rate this post

Vợ chồng Diễm My luôn dành những cử chỉ yêu thương, chăm sóc nhau dù đã kết hôn nhiều năm.  Ảnh: Huy Nguyễn

Vợ ông xã Diễm My luôn luôn dành những cử chỉ yêu thương, chăm sóc nhau dù đã kết hôn nhiều năm. Ảnh: Huy Nguyễn

Xuất hiện trong buổi tiệc thân thiết của NTK Đỗ Mạnh Cường, vợ ông xã Diễm My làm cho cho nhiều người ngưỡng mộ lúc dành riêng cho nhau nhiều cử chỉ yêu thương.

Buổi tiệc còn tồn tại sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng khác như diễn viên Trần Bảo Sơn, Trương Minh Cường, hoa khôi Hà Kiều Anh, siêu mẫu Lê Thúy … cũng chính là những khách mời ko giống nhau sẽ tham dự chương trình. ra mắt bộ sưu tập thế hệ của tên thương hiệu SIXDO vào trong ngày 26/6 tại khu nghỉ dưỡng 6 sao hàng đầu việt phái nam phái nam – Amanoi Ninh Thuận.

Ngoài ra, nhiều khách mời đang sinh sống tại Sydney (Australia), New York, California, Washington DC (Mỹ) … cũng tạm gác công việc trở về việt phái nam phái nam để dành trọn thời kì cho nhà xây ngừng chúng ta Đỗ. Cường uy lực và tên thương hiệu nhưng mà chúng ta vô cùng thích thú.

Buổi tiệc của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường quy tụ nhiều
buổi tiệc của NTK Đỗ Mạnh Cường quy tụ nhiều khuôn mặt đình đám của showbiz việt phái nam. Ảnh: Huy Nguyễn

Buổi tiệc thân thiết được tổ chức trong khoảng ko váy đầm ấm và quý phái, gam white color chủ đạo từ những bộ y phục của NTK Đỗ Mạnh Cường càng tôn vinh vẻ xinh quý phái, lịch lãm cho những khách mời.

Sắc trắng sắp như xóa nhòa mỗi ranh giới bởi vì dù game thủ làm mướn việc gì, dáng vẻ vẻ vẻ như thế nào thì những bộ y phục từ NTK Đỗ Mạnh Cường đều giúp hạn chế tối đa thiếu sót hoặc tôn vinh tối đa lợi thế của nhân loại. mặc.

Nữ hoàng ảnh lịch khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ váy trắng sang trọng.  Ảnh: Huy Nguyễn
nữ giới vương ảnh lịch khoe vẻ xinh vượt thời kì trong bộ váy trắng quý phái. Ảnh: Huy Nguyễn

Trong đó, nữ giới vương ảnh lịch Diễm My lịch lãm lúc diện bộ y phục white color với phần phần cổ áo dáng vẻ vẻ bộ thành 2 vạt to, trông giống như mẫu áo khoác phía bên ngoài kèm theo. Bộ y phục cùng theo với mẫu tóc và phụ kiện thời trang kèm theo giúp cô diễn viên giữ vững tư thế về năng động.

hoa khôi việt phái nam phái nam 1992 – Hà Kiều Anh duyên dáng vẻ vẻ trong xây ngừng tôn nét nữ giới tính, quyến rũ. làm từ loại vải quyến rũ và mềm mại giúp phần bèo nhún của váy trông mượt nhưng mà và mềm dịu hơn lúc người xinh vận chuyển.

Hoa hậu Hà Kiều Anh thân thiết với NTK Đỗ Mạnh Cường.  Ảnh: Huy Nguyễn.
hoa khôi Hà Kiều Anh thân thiết với NTK Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: Huy Nguyễn.

Siêu mẫu Lê Thúy diện xây ngừng với hoả hồng dáng vẻ vẻ bộ – một trong những xây ngừng mang tên thương hiệu của NTK Đỗ Mạnh Cường. Người xinh còn phối thích hợp với giầy và túi trắng.

Diễn viên Trần Bảo Sơn bên CEO Phạm Huy Cận.  Ảnh: Huy Nguyễn
Diễn viên Trần Bảo Sơn bên CEO Phạm Huy Cận. Ảnh: Huy Nguyễn

hoa khôi Kristine Thảo Lâm cũng gây để ý lúc diện vest trắng lịch lãm, dáng vẻ vẻ bộ để trông thế hệ mẻ, tiến bộ hơn. mẫu áo cũng rất được điểm xuyết bởi những bông hoa làm điểm vượt trội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *