KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Với 4 viện binh, U.23 Thái Lan đòi lật đổ nhà ĐKVĐ Hàn Quốc

Rate this post

Trước đó, vào trong ngày 31.5, nhì tuyển thủ U.23 Thái Lan tới từ âu lục là Jonathan Khemdee và Channarong Promsrikaew tuần tự ở Đan Mạch và Tây Ban Nha đã tới kịp hội quân tại Uzbekistan.

Với 4 viện binh, U.23 Thái Lan đòi lật đổ nhà đương kim vô địch Hàn Quốc - ảnh 1

4 đoàn quân tiếp viện của U.23 Thái Lan tưởng tới muộn nhưng ngày một-6 bọn họ đã tới Uzbekistan.

4 cầu thủ còn lại của Thái Lan và Nhật phiên bản gồm Suphanat Mueanta, Airfan Doloh, Nopphon Lakhonphon và Sittichok Paso tưởng sẽ về muộn cũng khá được FAT tương trợ sang Uzbekistan thời gian nhanh nhất để tập trung cùng U.23 Thái Lan.

Vì vậy, tính tới trưa ngày một.6, U.23 Thái Lan đã với vừa đủ 24 cầu thủ là danh sách rút gọn và sẽ loại một cầu thủ trước lúc đăng ký chính thức với ban tổ chức để sẵn sàng cho trận ra quân tại việt nam giới nam giới. Bảng C với U.23 việt nam giới nam giới lúc 22h ngày 2/6.

Trong buổi tập chính thức trước tiên kể từ thời điểm đặt chân tới Uzbekistan vào tối 31.5, trợ lý HLV Choketawee Promrut của U.23 Thái Lan lúc replay báo chí nước nhà đã rất mạnh dạn tuyên bố: “nhà hàng chúng tôi với vừa đủ lực lượng và đủ thời kì để sẵn sàng (2 ngày) .Vì vậy, mục tiêu của U.23 Thái Lan là hướng tới 2 trận thắng trước 2 đối thủ trong khu vực là U.23 việt nam giới nam giới (2.6) và Malaysia (5.6) trước lúc đặt mục tiêu lật đổ đương kim vô địch Hàn Quốc ( 8.6). ko gì là ko thể, tôi tin U.23 Thái Lan đã sẵn sàng và vô cùng quyết tâm. “

\N

Với 4 viện binh, U.23 Thái Lan đòi lật đổ nhà đương kim vô địch Hàn Quốc - ảnh 2

Trợ lý HLV Choketawee Promrut của U.23 Thái Lan

Dù tuyên bố rất sắt đá nhưng trợ lý HLV Choketawee Promrut ko giấu sự lo lắng: “Đội hình ra quân với số lượng cầu thủ tới từ CLB Buriram United (3 người) gồm thủ môn Lakhonphon, tiền vệ Mueanta, hậu vệ Doloh. Với những cầu thủ trở về từ Lần trước tiên ra quốc tế được xem là vấn đề cần giải quyết càng thời gian nhanh càng tốt, ngoài ra một vài cầu thủ của U.23 Thái Lan hiện đang bị chấn thương và tôi rất lo lắng về kỹ năng hồi phục của bọn họ với thời gian nhanh chóng hay ko. “

Dù vậy, trợ lý HLV Choketawee Promrut cho biết thêm thông tin thêm: “Ở một tình huống khác, tôi nghĩ U.23 Thái Lan hiện đang sở hữu dàn cầu thủ rất tốt kể từ thời Chanathip Songkrasin, nên vững chắc và kiên cố những cầu thủ khác đều sở hữu sự thay thế xứng đáng. nhà hàng chúng tôi hy vọng lứa cầu thủ này sẽ thể hiện được phẩm chất rất tốt tại giải U.23 châu Á. Một lúc đã chơi như mong muốn muốn, tôi tin U.23 Thái Lan rất với thể thắng bất kỳ đối thủ nào dù đó là ĐKVĐ U.23 Hàn Quốc ở cùng bảng đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *