KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Volkswagen hoàn toàn với thể trở thành ‘vua ô tô điện’ vào năm 2024

Rate this post

Tesla sẽ giữ ngôi vương bên trên thị trường xe điện toàn thế giới thêm một năm nữa, trước lúc doanh nghiệp Đức lên ngôi.

Hãng xe điện tới từ Mỹ nhường như chỉ còn khoảng 18 tháng nữa ở vị trí số một bên trên thị trường xe điện thuần túy (BEV). Tại thời khắc này, những nhà sinh sản xe tương đối truyền thống đang thời gian nhanh chóng chuyển hướng để giành thị phần quan yếu trong phân khúc xe điện trong vòng nhì năm tới, theo công bố từ Bloomberg Intelligence (BI).

những nhà sinh sản ô tô đều đang nỗ lực tạo ra lợi nhuận và bắt kịp Tesla. Nhưng khó khăn chung với hồ hết những vô lăng là giá ắc quy cao và vẫn khan hàng, ngoại trừ Volkswagen.

TÔI.  4 - Mẫu xe điện bán chạy nhất thế giới của Volkswagen năm 2021. Ảnh: Volkswagen

TÔI. 4 – Mẫu xe điện bán chạy nhất trái đất của Volkswagen năm 2021. Ảnh: Volkswagen

Volkswagen đang đầu tư tới 30 tỷ euro vào chuỗi cung ứng của tớ, bao gồm cả việc mở sáu nhà máy pin thế hệ ở âu lục vào năm 2030. Nhà phát triển pin Thụy Điển Northvolt sẽ mở màn sinh sản pin cao cấp cho doanh nghiệp Đức vào năm 2023.

Riêng tại âu lục vào năm 2021, Volkswagen sẽ bán được 310.000 xe điện, nhiều hơn nữa đáng lưu ý đối với 170.000 của Tesla. Nhưng sự hiện diện của những Brand Name Đức ở Mỹ vẫn tồn tại rất ít. Để cam đoan vị thế dẫn đầu, Volkswagen sẽ cần phải nhân rộng thành công của tớ ở âu lục ở những thị trường khác, khác lạ là ở Trung Quốc. Kế hoạch ra mắt hàng loạt mẫu ô tô điện thế hệ trong thời kì tới của tập đoàn Đức sẽ hỗ trợ bọn họ tiến sắp hơn tới Tesla.

Phân tích của BI cũng chỉ ra rằng nhà sinh sản ô tô điện Trung Quốc – BYD – sẽ đứng thứ ba về doanh số BEV toàn thế giới vào năm 2025. Theo sau là một loạt những nhà sinh sản ô tô truyền thống. Và chỉ tới cuối thập kỷ này, những nhà sinh sản ô tô khác của Mỹ và Nhật người chơi dạng thế hệ thực sự đứng trước thử thách với một vị trí trong Top 3 một cách nghiêm túc.

công bố nhấn mạnh rằng nhường như những nhà sinh sản ô tô truyền thống khó hoàn toàn với thể tách việc đầu tư vào xe điện khỏi hoạt động động cơ đốt trong cũng như quản lý số tiền chi cho việc vận chuyển. Nhưng Volkswagen thì khác. doanh nghiệp đang trong quy trình IPO cho Brand Name phụ Porsche vào quý 4 năm nay. Doanh số BEV dự kiến ​​sẽ chiếm 30% tổng doanh số của Volkswagen vào năm 2023 và khoảng 45% vào năm 2025.

những nhà sinh sản ô tô ở âu lục, Trung Quốc và những nơi khác sẽ tiếp tục thử thách Tesla thông qua làn sóng những mẫu xe thế hệ, bất chấp lợi nhuận hạn chế do tiêu sử dụng pin tăng và tình trạng khan hiếm hàng. Nhưng điều này còn hoàn toàn với thể biến đổi vào năm 2025-2026 lúc càng ngày càng nhiều Brand Name với ko ít mẫu máy thế hệ tiếp sau hơn với ứng dụng độc quyền.

Tại Trung Quốc, xe điện thuần túy hoàn toàn với thể chiếm 25% tổng doanh số bán xe phượt vào cuối năm 2025. Doanh số bán hàng được xúc tiến một phần nhờ chương trình tương trợ xe năng lực thế hệ (NEV) của nước này.

Volkswagen, BMW và những hãng quốc tế khác tại Trung Quốc hoàn toàn với thể gặp bất lợi về giá và lợi nhuận, song song phải nhường lợi thế cho Tesla và những hãng nội địa. BYD, Nio, Xpeng và những người khác đang thời gian nhanh chóng lấp đầy khoảng trống về Brand Name và technology, lôi cuốn quý khách hàng ko chỉ với bởi hiệu suất và số dặm mỗi lần sạc nhưng còn bởi giá thấp, trang unique cao và ngân sách hợp lý và thấp. vũ trang cao cấp và cả hệ thống thông tin tiêu khiển thực tế ảo.

Mỹ – Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *