KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vòng luân hồi mang kết thúc ko?

Rate this post

Đại chiến Ninja lần thứ tư đã thành công trong những công việc đưa ra câu replay cho những lỗ hổng tình tiết khó hiểu được đề ra trong suốt Naruto tình tiết. Một trong những tiết lộ bất thần và vĩ đại nhất làm cho fan hâm mộ mất cảnh giác là mối thù giữa Naruto và Sasuke, mối thù trực tiếp liên quan tới sự khó khăn vĩnh cửu giữa Ashura và Indra Otsutsuki, nhị nam giới nhi của Hagoromo Otsutsuki.

Hagoromo bởi phương pháp nào đó đã quay trở lại trái đất shinobi trong một khoảng thời kì giới hạn, nơi anh ta tương tác với tư cựu Hokage và giảng giải về vòng luân hồi. Hóa thân trước tiên được biết tới của Ashura là Hashirama Senju và của Indra là Madara Uchiha.

Sau đó, Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha trở thành tái sinh thứ nhị được biết tới trong số những người bởi hữu nói bên trên. Mặc dù bọn họ đã giải quyết được mối thù của tôi bởi phương pháp đấu tranh với nhau tại Thung lũng tận cùng, nhưng hợp lý vòng luân hồi vẫn chưa kết thúc?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa spoiler từ Naruto.


Sẽ Naruto fan hâm mộ mang được thấy sự tái sinh của Ashura và Indra trong những thế hệ sắp tới ko?

Chu kỳ luân hồi (Chủ đề Naruto): mục tiêu của chủ đề này là lật tẩy những lời chỉ trích về sự điểm tình tiết luân hồi đã “phá hủy” bộ truyện và Naruto với tư cách là một nhân vật như thế nào. Nó làm trái lại; nó nâng cao những chủ đề của bộ truyện và thực sự là một đỉnh cao cho Naruto Uzumaki https://t.co/jyMeEayz8d

Tóm lại, câu replay là ko. Điều này là do những lần tái sinh sau rốt được biết tới, Naruto và Sasuke, đã tìm cách xong cuộc tranh chấp kéo dãn nhiều thế hệ nhưng ngay cả Madara và Hashirama cũng ko hoàn thành được. Naruto đã kiên trì làm cho Sasuke nhận ra rằng anh ấy sử dụng rộng rãi tới game thủ mình như thế nào và anh ấy ko muốn anh ấy trở thành một kẻ xấu xa như thế nào.

Sasuke thừa nhận vì vì cậu đã nỗ lực nhận ra từ ý kiến cá thể rằng cậu đã sai ở nhiều màn chơi. Mặc dù Madara hoàn toàn mang thể giải quyết được xung đột, nhưng lời nguyền hận thù bên phía trong anh ta đã chế ngự Uchiha tới mức ko còn chỗ cho những suy nghĩ thứ nhị.

Ashura là tiền thân của gia tộc Uzumaki và Senju, và Indra là kẻ đã tạo ra gia tộc Uchiha. Đây là lý do vì sao ko member gia tộc nào khác hoàn toàn mang thể trở thành tái sinh tiếp theo sau của bởi hữu nhà Otsutsuki. Dù thế, vẫn còn đó là một bí mật về lý do vì sao Sasuke và Naruto lại được số phận sắm làm hóa thân của Indra và Ashura.

Sau Boruto: Thế hệ tiếp theo sau của Naruto được phát sóng, fan hâm mộ cho rằng Boruto và Sarada được xem là sự tái sinh tiếp theo sau của Ashura và Indra. Dù thế, sau đó bọn họ nhận ra rằng ko thể thực hiện được ở những mức độ ko giống nhau. Thứ nhất, vòng luân hồi ngày nay sẽ chỉ mở đầu với chiếc chết của Nauto và Sasuke; và thứ nhị, Boruto và Sarada ko bao giờ cho biết dù chỉ là một tẹo về kỹ năng bọn họ chống lại nhau.

“Sự tái sinh của Asura và định mệnh ko thể tránh khỏi” Nói về số phận Naruto cũng đã được định sẵn để đấu tranh với người game thủ thân nhất của tôi cho tới chết và chu kỳ của Asura và Indra (chu kỳ ẩn dụ của hận thù) là vĩnh cửu. Nhưng anh đã bất chấp số phận đó. https://t.co/zOWyCMlIUI

Hơn nữa, Black Zetsu, thể hiện của ý chí Kaguya Otsutsuki, đóng một tầm quan trọng quan yếu trong sự khó khăn này trong vô số nhiều thế kỷ. Sự dị đồng của Indra với phụ thân mình về sự sắm anh trai Ashura làm người kế vị là điểm khởi đầu, nơi Black Zetsu tìm thấy thời cơ để kích động chiến tranh giữa nhị bởi hữu. Anh ta thao túng Indra và sau đó là hóa thân của anh ta, Madara, nhưng chưa bao giờ thực sự nghĩ tới việc khai thác Sasuke.

Vì sân khấu cho Tsukuyomi vô hạn hay Kế hoạch mắt trăng đều được thiết lập với Akatsuki do Obito lãnh đạo, Black Zetsu ko bao giờ thực sự cần sử dụng Sasuke. Sau lúc nhận được chakra trực tiếp từ Hagoromo, Naruto và Sasuke đã phong ấn Zetsu đen cùng theo với Kaguya, làm cho nó ko tồn tại kỹ năng trở lại trái đất shinobi.

Trong thời đại ngày nay, Naruto với tư cách là Hokage thứ bảy và Sasuke với tư cách là Hokage bóng tối đang phát triển mạnh mẽ và tự tin để làm cho Konoha trở thành tốt xinh hơn bởi phương pháp duy trì mối quan hệ tốt xinh với năm quốc gia to.


Độc giả hoàn toàn mang thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *