KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm nhà hướng nào xinh năm 2023? Cách tăng vận may cho phong thủy ngôi nhà

Rate this post

“Làm nhà năm 2023 hướng nào xinh?” Đây là một trong những vấn đề được những gia chủ sử dụng rộng rãi hàng đầu hiện nay. Việc tậu hướng nhà tốt ko chỉ là giúp gia chủ tăng cường thêm màu đỏ may mắn, tài lộc nhưng mà còn tránh được những vị trí xấu liên quan ko tốt tới tài lộc của ngôi nhà.

Làm nhà hướng nào xinh năm 2023? Cách tậu phương vị chuẩn chỉnh cho gia đình

Người việt nam giới nam giới nói riêng và người Á Đông nói chung rất coi trọng việc xây nhà – dựng cửa. ngoài những việc tậu ngày, tháng tốt để động thổ – nhập trạch thì việc xác định hướng nhà thích thích hợp với phong thủy cũng chính là một bước vô cùng quan yếu lúc làm nhà. bởi vì lẽ, hướng nhà ko chỉ là liên quan tới tài lộc nhưng mà còn liên quan tới công danh, tiền tài, gia đạo của gia chủ.

Nếu game thủ đang mang ý định bước sang năm 2023 thì nội dung bên dưới đây sẽ phần nào giúp game thủ replay thắc mắc tuổi 2023 làm nhà hướng nào xinh.

Minh họa: Nhã Lâm

Hướng làm nhà tốt và xấu trong năm Quý Mão (2023)

Trong Phong thủy lúc tậu nhà, lúc tậu hướng cần theo Bát cung (mang bên trên la bàn phong thủy) gồm Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị, Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Hỏa tinh. . Trong đó:

– Sức sống: Là Đại Cát, ko giống nhau tốt cho nam giới mạng (nam giới mạng). Đúng như tên thường gọi, ngôi nhà mang dấu hiệu này thường đón được sinh khí dồi dào, từ đó nâng cao vận may cho gia chủ. Đây cũng chính là lý do nhiều gia đình tậu làm nhà theo hướng này nhưng mà hoàn toàn ko cần xem lịch.

– Thiên Ý: Như Trung cát, bửa trợ tốt cho phái xinh mạng (phái xinh mạng). Thiên Y hay “áo của trời” thường mang ý nghĩa no đủ, hạnh phúc, áo gấm về làng – vì vậy, làm nhà ở hướng này rất tốt trong những công việc tăng vượng khí và sức khỏe cho gia đình.

– Diên Niên: cũng chính là một dấu hiệu Đại cát khác. Ngôi nhà này mang lại cho chủ nhân sức khỏe tốt, sự nghiệp thăng tiến, những mối quan hệ xã hội phổ biến và phong phú và một gia đình ấm áp. Đây là cung được rất nhiều người ưa thích hiện nay.

Nguồn: istockphoto

– Phục vụ: Đây được coi là dấu hiệu Tiểu Cát – chỉ mang tài lộc chứ ko dồi dào như những dấu hiệu bên trên. Ngôi nhà thuộc cung hoàng đạo này sẽ mang lại sự ổn định cho gia đình.

– Tuyệt mệnh: Trong lúc những điềm báo bên trên đều mang những ý nghĩa tốt xinh thì Tuyết Mệnh lại là một điềm báo vô cùng xấu trong phong thủy. Ngôi nhà vô tình phạm phải hướng này sẽ mang tới cho gia chủ những vấn đề về sức khỏe, ý thức ko ổn định, thậm chí liên quan tới tơ duyên và sự nghiệp.

– Ngũ quỷ: Tiếp tục là điềm xấu, ý nghĩa tên gọi “ngũ quỷ” thường ám chỉ ma quỷ quấy phá, gia đạo bất ổn, làm ăn thất bại hoặc gặp nhiều thị phi. Nhà làm hướng này ko chỉ gặp phải những vấn đề bên trên nhưng mà còn liên quan tới gia đạo, con cháu sau này.

– Lục Sát: Là một điềm xấu, hướng nhà này sẽ khiến cho cho gia chủ gặp nhiều rối rắm, sự nghiệp xuống dốc, gia đạo ko tốt.

– Thiệt hại mang hại: Là điềm xấu kèm theo với tai họa, những điều xui xẻo cứ ập xuống đầu. Nhà xây về hướng Họa Hại sẽ khiến cho cho gia chủ dễ vướng vào chuyện kiện tụng, thị phi bất hòa, quan hệ gia đình, vợ ông xã, con chiếc rạn nứt.

Nguồn: istockphoto

Vậy làm sao để xác định được đâu là hướng Sinh khí và đâu là hướng Tuyệt mệnh? Câu replay chính là phụ thuộc la bàn phong thủy – dụng cụ định hướng đúng mực được những chuyên gia phong thủy tin tưởng.

trước tiên game thủ cần hiểu rõ vị trí đặt la bàn (tâm của ngôi nhà) để tránh sơ sót về hướng điểm và phân bổ ngôi nhà. Sau đó, đặt la bàn ở vị trí trung tâm làm thế nào cho đường kim đỏ thẳng đứng bên trên la bàn chỉ thẳng vào hướng chính của ngôi nhà. Đường kim đỏ còn lại sẽ vuông góc với tường đứng và song song với tường ngang của ngôi nhà.

sau rốt, xoay mặt la bàn để con trỏ trỏ đúng mực 180 độ. Đối chiếu với nội dung của phong thủy, game thủ sẽ tính được mức độ hướng nhà là hung hay cát, thích hợp với cung, mệnh của gia chủ.

Làm nhà hướng nào xinh năm 2023? một số trong những định hướng giản dị khác

song, nếu game thủ là kẻ ko chuyên về phong thủy, cũng như chưa tồn tại kinh nghiệm sử dụng la bàn thì việc định hướng theo cách này còn rất mang thể ko ổn. Để biết năm 2023 hướng nào xinh hơn, game thủ rất mang thể tìm hiểu thêm một số trong những gợi ý bên dưới đây:

Tránh hướng Tam Sát:Năm 2023 thuộc nhóm Tam hợp Hợi – Mão – Mùi và nhóm Tam sát là Thân – Dậu – Tuất. Vì vậy, hướng chính Tây được xem là hướng Tam Sát, còn hướng Tam hợp (hướng tậu làm nhà) được xem là Tây Bắc, Bắc, nam giới, Tây nam giới.

tậu hướng theo cung hoàng đạo: Năm 2023, game thủ vẫn rất mang thể ứng dụng cách tậu hướng nhà theo cung hoàng đạo (Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh) để tậu được căn nhà hợp phong thủy. Hướng nhà thích hợp cho gia chủ thuộc Đông Tứ Trạch được xem là Đông, Đông nam giới, nam giới, Bắc. Hướng căn hộ thích thích hợp với gia chủ Tây Tứ Trạch được xem là những hướng Tây Bắc, Tây nam giới, Đông Bắc, Tây.

Nguồn: istockphoto

tậu hướng theo mệnh: Năm 2023, phương nam giới sẽ sở hữu được Cửu Tử – chòm sao tốt liên quan tới tơ duyên và tài lộc của gia đình. Vì vậy năm 2023 làm nhà hay mở cửa sổ theo hướng nam giới sẽ hỗ trợ gia đình đón được ko ít phúc khí và màu đỏ may mắn vào nhà.

Ngoài ra, hướng Tây nam giới năm 2023 sẽ xuất hiện sao Tham Lang – chủ về màu đỏ may mắn trong cuộc sống thường ngày, lúc sinh khí là Đào Hoa. Nếu game thủ mở cửa hoặc làm cửa sổ ở vị trí này, vận may của game thủ sẽ tuột dốc. Nếu tôi làm việc trong lĩnh vực technology, bất động sản, khai thác mỏ, v.v., nó sẽ sở hữu được xu thế sút hạn chế nghiêm trọng hơn.

Cách sắp xếp trang bị phong thủy theo từng hướng nhà để tăng vận may cho gia đình

ngoài những việc tậu hướng nhà xinh năm 2023, game thủ cũng đều rất mang thể cải thiện vận may cho gia đình mình bởi phương pháp sắp xếp một số trong những vật phẩm phong thủy ở những hướng ko giống nhau trong hoặc ngoài nhà. bên dưới đây là một số trong những gợi ý nhưng mà game thủ rất mang thể tìm hiểu thêm:

những yếu tố lễ hội cần được thêm vào

Con số màu đỏ may mắn cho hướng đi

Ý nghĩa phong thủy

Đất (tượng thạch cao, bình gốm / đất nung, đồ lưu niệm làm từ đất, …)

Tốt cho tiền

Lửa (lò nướng, đèn điện và những đồ sử dụng red color)

Tốt cho danh vọng, địa vị

Đất (tượng thạch cao, bình gốm / đất nung và những đồ sử dụng gray clolor)

Tốt cho gia đình, hôn nhân

Kim (đồ trang trí bởi kim loại, đồ lưu niệm)

Tăng màu đỏ may mắn và tốt cho hôn nhân

Kim (đồ trang trí bởi kim loại, đồ lưu niệm)

Tốt cho trẻ em, sự phát triển và tăng trưởng

Nước (tranh phong thủy cá, điêu khắc cá, hồ cá, đài phun nước)

Tốt cho công danh và sự nghiệp

Đất (tượng thạch cao, bình gốm / đất nung và những đồ sử dụng gray clolor)

Tốt cho việc phát triển tư duy và kiến ​​thức

Cây cối (cây xanh và trang bị blue color lá cây)

Tốt cho gia đình và sức khỏe

Cây cối (cây xanh và trang bị blue color lá cây)

Tốt cho tên tuổi và địa vị

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *