KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vừa cắt tóc, Kim Ji Won đã được đánh giá giống Park Seo Joon, dân mạng tích cực đẩy thuyền

Rate this post

Sau lúc kết thúc bộ phim truyền hình My Liberation note vào tháng 5, cô diễn viên Kim Ji Won đã nhanh chóng chóng cắt tóc mái để sở hữu hình ảnh thế hệ. thế hệ đây, cô cùng theo với rất nhiều thần tượng, diễn viên tham dự event của một Brand Name năng động nổi tiếng trái đất. Kim Ji Won lúc vừa xuất hiện đã nhanh chóng chóng nhận được spotlight nhờ vẻ xinh trong sáng và tinh khiết.

Vừa cắt tóc, Kim Ji Won đã được nhận xét giống Park Seo Joon, cư dân mạng tích cực đẩy thuyền - Ảnh 1
Vừa cắt tóc, Kim Ji Won đã được nhận xét giống Park Seo Joon, cư dân mạng tích cực đẩy thuyền - Ảnh 2

y phục dự event hôm đó của cô là áo crop top xanh phối ưng ý với phần chân váy xẻ tà white color. Kim Ji Won tết tóc và sắm tông trang điểm hồng nhạt, khoe đôi mắt to tròn như búp bê. song, mẫu tóc mái ngố của cô bé lại làm cho dân mạng liên tưởng tới một nhân vật tuy lạ nhưng mà quen – đó chính là Park Sae Ro Yi, nhân vật của phái nam diễn viên Park Seo Joon trong bộ phim truyền hình Itaewon class.

Vừa cắt tóc, Kim Ji Won đã được nhận xét giống Park Seo Joon, cư dân mạng tích cực đẩy thuyền - Ảnh 3
Vừa cắt tóc, Kim Ji Won đã được nhận xét giống Park Seo Joon, cư dân mạng tích cực đẩy thuyền - Ảnh 4

Trong phim, nhân vật Park Sae Ro Yi cắt ngược đầu nấm trông vừa ngốc nghếch vừa sở hữu chút ngỗ ngược. mẫu tóc này cũng từng “làm mưa làm gió” một thời do chàng trai nào thì cũng muốn mình “sang chảnh” như Park Sae Ro Yi. Tưởng chừng đã bị quên khuấy, nay Kim Ji Won đã “tái tạo” lại mái tóc của Park Seo Joon làm cho dân tình ko khỏi bật cười.

Vừa cắt tóc, Kim Ji Won đã được nhận xét giống Park Seo Joon, cư dân mạng tích cực đẩy thuyền - Ảnh 5

Một sự trùng hợp thú vị nữa là Kim Ji Won và Park Seo Joon đã sở hữu màn hợp tác vô cùng ăn ý trong bộ phim truyền hình “Fight for my way” vào năm 2017. bọn họ vào vai đôi người chơi thân từ nhỏ và dần phát sinh tình cảm. quan hệ tình cảm. Sau bộ phim truyền hình, Kim Ji Won – Park Seo Joon được dân tình tích cực “đẩy thuyền”. ngày nay, những fan của cặp đôi lại một lần nữa thích thú lúc thấy cả nhị để mẫu tóc giống nhau và phải thốt lên: “Đúng là vợ ck ko giống nhau”.

Vừa cắt tóc, Kim Ji Won đã được nhận xét giống Park Seo Joon, cư dân mạng tích cực đẩy thuyền - Ảnh 6

(theo saostar)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *