KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

khuôn mặt đại sứ tên thương hiệu năng động phái mạnh Aristino Golf thế hệ

Rate this post

Ông Nguyễn Thái Dương – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Quốc gia Golf việt phái mạnh phái mạnh đã chính thức trở thành “Đại sứ tên thương hiệu” – người đại diện cho dòng sản phẩm Golf Aristino của tên thương hiệu năng động phái mạnh cao cấp Made in Vietnam Aristino.

“Giấc mơ” hơn 20 năm cho Golf việt phái mạnh phái mạnh

Được biết tới với tầm quan trọng là Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Golf Quốc gia việt phái mạnh phái mạnh tại SEA Games 31, tổng giám đốc hàng loạt giải Golf chuyên nghiệp tại việt phái mạnh phái mạnh, với rất nhiều năm kinh nghiệm “chinh chiến” tại những giải đấu quốc tế. và 10 năm huấn luyện golf, ông Nguyễn Thái Dương được biết tới là một trong những người “đặt nền tảng” cho môn golf chuyên nghiệp tại việt phái mạnh phái mạnh.

Vào tháng 5/2022 này, người con trai “sở hữu tầm tác động to” nhất làng Golf việt phái mạnh phái mạnh chính thức ra mắt với tầm quan trọng thế hệ – Đại sứ tên thương hiệu của dòng Golf thuộc tên thương hiệu năng động phái mạnh cao cấp Aristino.

“Hơn 20 năm gắn bó với Golf, tôi luôn luôn ấp ủ ước mơ được thấy một tên thương hiệu việt phái mạnh phái mạnh rất sở hữu thể tự tín sánh vai cùng những tên thương hiệu quốc tế bên trên sân khấu năng động sân Golf. lúc tìm hiểu và trải nghiệm Aristino Golf, tôi nhận thấy điểm tương đồng này. cùng theo với Aristino Golf, tôi sở hữu yêu cầu đưa tới cho những golfer việt phái mạnh phái mạnh sự thoải mái và dễ chịu và tự tín tuyệt đối để đoạt được những đỉnh cao bên trên sân golf ”, anh Thái Dương san sẻ.

Sự đồng bộ của những tình nhân Golf việt phái mạnh phái mạnh

Aristino là tên thương hiệu năng động phái mạnh cao cấp “Made in Vietnam” ra đời từ thời điểm năm 2013. Aristino mang tới “giải pháp mặc xinh tổng thể” cho phái mạnh thông qua những xây giới hạn tiên tiến lịch lãm, phong thái âu lục bên trên thị trường. nguồn cảm hứng từ tổ quốc và nhân loại việt phái mạnh phái mạnh.

Gương mặt mới đại sứ thương hiệu thời trang nam Aristino Golf - Ảnh 1

Với tình yêu và sự sử dụng rộng rãi dành riêng cho bộ môn Golf tại việt phái mạnh phái mạnh, năm 2018, Aristino chính thức ra mắt dòng sản phẩm Aristino Golf dành riêng cho những golfer với áo phông phông thun polo, quần âu, quần short. , áo choàng ngoài.

Aristino Golf khác lạ được chú trọng đầu tư vào xây giới hạn, cũng như gia công bởi chất liệu và technology, đưa tới cho những người đeo những trải nghiệm tuyệt vời. Kể từ đó, Aristino đã chính thức tung ra 7 Bộ sưu tập Golf cho cả Xuân Hè và Thu Đông, nhận được tương đối nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng.

tên thương hiệu này cũng chính là Nhà tài trợ Vàng và Nhà tài trợ y phục cho Đội tuyển Quốc gia Golf việt phái mạnh phái mạnh tham dự SEA Games 31, nhằm mục đích tiếp lửa cho những Golf thủ việt phái mạnh phái mạnh tự tín tỏa sáng.

cùng theo với event ra mắt Đại sứ tên thương hiệu, Aristino cũng chính thức ra mắt Bộ sưu tập Golf thế hệ sở hữu tên “Man in Sunshine” lấy cảm hứng từ lá cờ đỏ sao vàng thiêng liêng và những mẫu xích đu bên trên sân Golf. sân golf.

Với sự hợp tác này, anh Thái Dương sẽ sát cánh đồng hành cùng Aristino Golf nói riêng và Aristino nói chung trong chặng đường khác lạ sắp tới, hiện thực hóa ước mơ đưa Golf việt phái mạnh phái mạnh bay cao hơn nữa.

mày mò BST “Man in Sunshine” cùng huấn luyện viên Nguyễn Thái Dương tại: https://aristino.com/

* cụ thể: https://www.youtube.com/watch?v=EfvLLY5xpfo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *