KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vững vàng vượt qua đại dịch nhờ triển khai kịp thời chiến lược chuyển đổi số

Rate this post

nhị năm trở lại đây, trước diễn biến phức tạp ko ngừng của dịch bệnh, ko khó để nhận thấy nhiều trung tâm ngoại ngữ buộc phải đóng cửa, thậm chí sở hữu những trung tâm quy mô nhỏ phải giải thể, ko đủ điều kiện tiếng. vượt qua thời đoạn khó khăn của đại dịch.

“Một hệ sinh thái hoàn toàn sở hữu thể mở rộng theo yêu cầu phát triển là rất quan yếu đối với một trung tâm huấn luyện, ko giống nhau là trong bối cảnh ko kiên cố. Để kiểm soát những biến động này, siêu thị chúng tôi đã quyết định chuyển toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT sang đám mây Azure với đăng ký định kỳ nên siêu thị chúng tôi hoàn toàn sở hữu thể cắt tránh tiêu pha cơ sở hạ tầng và nắm được số lượng người sử dụng trong hệ thống theo thời kì thực ”, ông Nguyễn Phước Tấn, Giám đốc technology Thông tin của VUS (Trung tâm Anh ngữ việt phái nam Mỹ) cho biết thêm thông tin.

ngoại trừ việc chuyển sang Azure, VUS cũng tăng cấp hệ thống và quy trình quản lý tài chính – kế toán. Trước đây, bảng lương được tính thủ công thông qua những trang tính. Việc lập ngân sách và tậu hàng cũng phụ thuộc nhiều vào thủ tục hồ sơ viết tay và dữ liệu ko được lưu trữ tập trung, làm cho việc lập ngân sách và phê duyệt tiêu pha trở thành khó khăn. song, những vấn đề này đều đã được giải quyết lúc chuyển sang Dynamics 365 F&O.

“hiện tại, siêu thị chúng tôi đơn thuần và giản dị nhập và xem những đơn bán hàng, đơn đặt đơn hàng và hóa đơn. phòng ban tài chính sử dụng nền tảng kỹ thuật số để nhập tất cả dữ liệu tài chính. mỗi thứ được lưu trữ ở một nơi. Vào cuối mỗi tháng, lúc phòng ban tài chính kế toán lúc xem thông tin sẽ sở hữu được được bức tranh toàn cảnh về tình hình tài chính của toàn doanh nghiệp một cách đúng đắn và đơn thuần và giản dị “- Ông Tân san sớt và cho biết thêm thông tin thêm:” Với Dynamics 365 F&O và Power BI, siêu thị chúng tôi đơn thuần và giản dị truy xuất những dữ liệu này với độ đúng đắn cao. và tính nhất quán, từ đó tương trợ rất nhiều trong những việc ra quyết định cho những phòng ban kinh doanh. ko giống nhau, số lượng học viên hoàn toàn sở hữu thể tăng 30% đối với trước đây “.

Được biết, nhờ những dụng cụ thế hệ của nền tảng phát triển ứng dụng Power Apps, VUS hoàn toàn sở hữu thể phát triển ứng dụng một cách đơn thuần và giản dị, cực tốt hơn và rút ngắn 50% thời kì đối với trước đây.

* Mời quý độc nhái theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt phái nam phái nam bên trên TV trực tuyến và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *