KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vượt ngưỡng một.200, những đơn vị chứng khoán cho rằng vẫn cần thêm thời kì để xác định vùng một.160 điểm là đáy

Rate this post

VnEconomy reviews nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số trong những đơn vị chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 28/6/2022.

Kết thúc phiên giao tiếp ngày 27/6, chỉ số VN-Index tăng 17,34 điểm, tương đương một,46% lên một.202,82 điểm. Trong lúc đó, HNX-Index tăng 4,50 điểm, tương đương một,63% lên 280,42 điểm.

Thị trường sẽ sở hữu được những phiên củng cố lại ngưỡng tâm lý một.200

(đơn vị Cổ phần Chứng khoán nhà băng Đầu tư và Phát triển – BSC)

“Thị trường tăng điểm vào đầu phiên, đóng cửa bên trên mốc tâm lý 1200, Dù thế thanh khoản thấp cho biết tâm lý vẫn còn đó yếu trước ngưỡng này. Độ rộng thị trường nghiêng theo phía tích cực với 16/19 nhóm ngành tăng, 26 / 30 cổ phiếu trong Group VN30 đóng cửa trong sắc xanh.

Về giao tiếp của khối ngoại, thời điểm ngày hôm nay bọn họ sắm ròng rã bên trên HSX và bán ròng rã bên trên HNX. Trong những phiên tới, thị trường sẽ sở hữu được những phiên củng cố ngưỡng tâm lý một.200 điểm và duy trì xu thế tích cực để đón đầu sự công bố của những chỉ tiêu kinh tế tài chính vĩ mô và kết quả kinh doanh quý 2 ”.

Cần thêm thời kì để xác định vùng một.160 là đáy của đợt điều chỉnh ngày nay

(CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội – SHS)

“Thị trường mang phiên hồi phục vào ngày đầu tuần khá mạnh, VN-Index lấy lại mốc một.200 sau lúc kiểm định một.160 điểm. Đây là tín hiệu tích cực cho biết ngưỡng tương trợ một.160 rất mang thể hình thành đáy thời gian ngắn của đợt điều chỉnh. Với phiên hồi phục thời điểm ngày hôm nay, kịch người chơi dạng tích cực là thị trường sẽ dần hồi phục theo mô hình W và khởi đầu quy trình tạo cơ sở tích lũy rộng thoải mái với ngưỡng tương trợ VN-Index một.160 điểm và ngưỡng kháng cự một.300. địa chỉ chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ theo một kịch người chơi dạng tích cực.Dù thế, trong bối cảnh ngày nay, thị trường vẫn đang trong bối cảnh biến động mạnh và tâm lý nhà đầu tư còn yếu, cần thêm thời kì để xác định vùng điểm số một.160 là đáy của nhịp điều chỉnh ngày nay.

Ở góc độ dài hạn, mang những lo ngại về lạm phát rất mang thể tác động tiêu cực tới thị trường và ngưỡng tương trợ một.160 vẫn chưa thực sự kiên cố, nhưng thị trường đã điều chỉnh sâu trở lại mức đáy hình thành trong tháng 5. 2022 và mặt bởi giá cổ phiếu đã trở thành lôi cuốn do định giá P / E thấp trong bối cảnh nền kinh tế tài chính sau đại dịch đang phục hồi tốt, nhiều doanh nghiệp niêm yết được dự báo sẽ tiếp tục đà tăng trưởng. lợi nhuận trong quý II. những nhà đầu tư giá trị và dài hạn rất mang thể tìm kiếm thời cơ giải ngân trong thời đoạn này.

Ở góc độ thời gian ngắn, VN-Index kiểm định ngưỡng tương trợ một.160 điểm và mang nhì phiên hồi phục mạnh cũng tạo thời cơ đầu tư trong time ngắn.

Kỳ vọng vùng kháng cự một.220 điểm tiếp tục gây sức ép to lên thị trường

(đơn vị Cổ phần Chứng khoán Rồng việt nam giới – VDSC)

“Diễn biến thị trường khá tích cực về mặt điểm số, lúc vượt qua mức cao của phiên trước, Dù thế thanh khoản vẫn chưa được cải thiện. rất mang thể quy trình hồi phục sẽ tiếp tục nhưng kỳ vọng vùng kháng cự một.220 điểm của VN-Index sẽ tiếp tục gây sức ép to lên thị trường.

Do đó, nhà đầu tư rất mang thể tận dụng đợt pullback ngày nay để hạn chế tỷ trọng cổ phiếu mang nguy cơ suy yếu, song song đưa tỷ trọng cổ phiếu về mức hợp lý do thị trường nhìn chung vẫn chưa xuất hiện tín hiệu. rõ đáy ”.

Kỳ vọng tiếp theo sau quanh mốc 1220 của VN-Index vẫn được tiến công giá cao

(đơn vị Cổ phần Chứng khoán KB việt nam giới nam giới – KBSV)

“VN-Index ghi nhận một phiên tăng điểm tích cực với đà tăng được duy trì tới cuối phiên. sức ép bán cao xung quanh ngưỡng kháng cự quan yếu 1200 đang cản trở sự bứt phá của chỉ số.

Dù thế, với việc duy trì đà tăng tích cực và thanh khoản được cải thiện, thời cơ vượt qua ngưỡng kháng cự và tiến về vùng mục tiêu kỳ vọng tiếp theo sau quanh 1220 của VN-Index vẫn được tiến công giá cao. Nhà đầu tư nên tránh sắm đuổi và chỉ tăng cường thêm một phần tỷ trọng trong những đợt điều chỉnh về vùng tương trợ đối với những cổ phiếu mục tiêu.

VN-Index rất mang thể kiểm tra lại mức một.223

(Chứng khoán Yuanta việt nam giới nam giới – YSVN)

“địa chỉ chúng tôi cho rằng thị trường sẽ tiếp tục hồi phục và chỉ số VN-Index rất mang thể kiểm định lại mốc một.223 điểm trong phiên tới. song song, rủi ro thời gian ngắn của thị trường đã sút hạn chế lúc (một) rủi ro lạm phát mang dấu hiệu hạn chế nhiệt lúc giá hàng hóa đang đi vào xu thế hạn chế trung hạn (2) thị trường chứng khoán trái đất biến động. mang xu thế tích cực hơn trong time ngắn nên địa chỉ chúng tôi kỳ vọng thị trường rất mang thể sớm bước vào thời đoạn tích lũy thời gian ngắn.

xu thế thời gian ngắn của thị trường chung vẫn là hạn chế. Do đó, địa chỉ chúng tôi khuyến nghị những nhà đầu tư thời gian ngắn rất mang thể đứng ngoài thị trường hoặc chỉ xem xét sắm thế hệ với tỷ trọng thấp bên dưới 5%. “

Cần quan sát thêm những phiên tiếp theo sau để xác nhận mô hình

(đơn vị Cổ phần Chứng khoán Tân việt nam giới – TVSI)

“Chỉ số tăng tích cực trong phiên vào ngày đầu tuần, trái ngược với mức hạn chế mạnh như 2 tuần trước. Thanh khoản cải thiện trở lại đối với mức thấp của 2 phiên vào ngày cuối tuần trước nhưng vẫn chưa bởi phiên trước. nhì tuần Đà tăng của chỉ số được xác lập ngay từ trên đầu phiên và tiếp tục ra mắt rất tích cực bất chấp việc chốt lời trong nửa đầu phiên chiều.

Vnindex đóng cửa ở một.202,82 (+17,34 điểm) và VN30 đóng cửa ở một.256,67 (+21,2 điểm). Thanh khoản cải thiện lên 9.760 tỷ đồng, khớp lệnh trực tiếp bên trên HSX. tỷ trọng chênh lệch nghiêng theo những mã tăng, chiếm 66%; Số mã đi ngang chiếm 11% và số mã hạn chế giá chiếm 23%. Khối ngoại sắm ròng rã 250,6 tỷ đồng bên trên sàn HOSE, tập trung sắm ròng rã MWG, MSN, CTG, VHM… trái lại, DGC, NVL, VNM, DCM, VCB… bán ròng rã.

Về mặt kỹ thuật, Vnindex đã tạo mô hình nến Bullish Enguffling với giá đóng cửa cao nhất trong ngày, cho tín hiệu tăng giá quay trở lại và củng cố 3 phiên tạo đáy của tuần trước. Điểm đáng ngại là dù tăng khá tốt nhưng thanh khoản vẫn ở mức rất thấp, chưa trọn vẹn thỏa mãn điều kiện cực tốt cho một phiên bùng nổ tiếp theo sau sau lúc tạo đáy trong tuần trước.

Về biểu đồ tuần, nến tăng sau lúc nến búa đóng cửa vào tuần trước tiếp tục tương trợ ý kiến của địa chỉ chúng tôi là nỗ lực tạo mô hình nhì đáy bên trên biểu đồ tuần, nhưng vẫn cần quan sát thêm. những phiên tiếp theo sau để xác nhận mô hình. Mặc dù đã vượt quá 1200 điểm, nhưng tính thanh khoản ko cân đối cho biết nó ko ưng ý để sắm thế hệ. Đây là thời cơ để người sở hữu cổ phiếu cơ cấu lại danh mục đầu tư. Chiến lược hợp lý vẫn là duy trì tỷ trọng cổ phiếu ở mức thấp hoặc thăng bởi (<= 50% tài khoản) ”.

VN-Index và VN30 đang tăng cường thêm số lượng mô hình phục hồi nhì đáy

(đơn vị Cổ phần Chứng khoán MB – MBS)

“Thị trường nội địa vào ngày đầu tuần khởi đầu tiện nghi và lấy lại mốc một.200 điểm khá giản dị và đơn thuần dù thanh khoản thị trường thấp. Lực kéo từ những cổ phiếu bluechip là động lực chính giúp đà tăng của thị trường ngày một mạnh mẽ và tự tin hơn nhưng mà dường như ko tồn tại bất kỳ sự rung lắc nào. Thị trường đóng cửa ở mức cao sắp phiên với số mã tăng gấp 3 lần số mã hạn chế. Ngoài ra, tương trợ cho xu thế tăng của thị trường là khối ngoại sắm ròng rã.

Thanh khoản khớp lệnh bên trên HOSE đạt 9.758 tỷ đồng đối với mức bình quân 11.300 tỷ đồng của tuần trước. mang tổng cùng 430 triệu cổ phiếu được chuyển nhượng thành công đối với mức trung bình 538 triệu cổ phiếu của 10 ngày trước.

Về mặt kỹ thuật, VN-Index và VN30 đang càng ngày càng củng cố số lượng những mẫu hình phục hồi nhì đáy, trong lúc nhóm vốn hóa trung bình và vốn hóa nhỏ cũng đang trong quy trình “vá” đáy trong tháng 5. Tuy mốc một.200 lăn tay mang ý nghĩa tâm lý nhưng nếu thị trường tiếp tục giữ vững bên trên mốc này thì dòng tiền to sẽ quay trở lại, mục tiêu phục hồi sắp nhất hiện nay là một.239 điểm.

rất mang thể kiểm tra lại 1175 điểm

(đơn vị Cổ phần Chứng khoán người chơi dạng việt nam giới – VCSC)

“những tín hiệu kỹ thuật thời gian ngắn của VN-Index, VN30, VNMidcap và HNX-Index cải thiện xuống Trung tính, trong đó tín hiệu bứt phá của VN30 là thuyết phục nhất. Trong lúc đó, VNSmallcap vẫn giữ tín hiệu ở trạng thái Trung tính.

Dự báo trong phiên giao tiếp ngày mai, thị trường rất mang thể mang những rung lắc đầu phiên để chỉ số đại diện VN-Index kiểm định tương trợ MA5 và ngưỡng tâm lý 1196-1200 điểm. Nếu lực sắm giá thấp vẫn ổn định để hấp thụ lực bán, địa chỉ chúng tôi kỳ vọng VN-Index sẽ đảo chiều và tăng trở lại về cuối phiên.

Trong kịch người chơi dạng này, chỉ số đại diện sàn HOSE rất mang thể kiểm định mức kháng cự mạnh hơn, được tạo vì MA 20 ngày tại 1235 điểm với sự dẫn dắt của những cổ phiếu trong rổ VN30. trái lại, nếu lực bán tăng cường thêm trở lại, áp đảo lực sắm và làm cho VN-Index đóng cửa bên dưới 1196 điểm, chỉ số rất mang thể cần kiểm định lại tương trợ MA 5 tại 1185 điểm hoặc sâu hơn, đáy trung hạn 1160 điểm. “

Nhận định thị trường của những đơn vị chứng khoán do VnEconomy trích dẫn chỉ mang giá trị như nguồn thông tin xem thêm. những đơn vị chứng khoán rất mang thể mang xung đột thuận tiện đối với nhà đầu tư lúc đưa ra những tuyên bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *