KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Wakui làm cho việc nhảy thời kì trở thành khó hiểu hơn

Rate this post

thời kì nhảy vọt Tokyo Revengers là một thành phần chính của câu chuyện và đã tạo điều kiện thuận tiện cho sự tiến triển của diễn biến trong tương đối nhiều tình huống. Vượt thời kì là cách duy nhất cho phép Takemichi nỗ lực cứu Hina khỏi tai nạn kinh khủng đó. Kể từ đó, manga đã tiến triển tương đối nhiều, nhưng những quy tắc điều chỉnh thời kì nhảy vọt vẫn chưa được xác định một cách đúng đắn, điều này làm cho cho cơ sở fan hâm mộ khá hồi hộp.

Chương thế hệ nhất của bộ truyện trình làng những event ra mắt trong dòng thời kì gốc. Shinichiro tiếp tục tìm cách quay ngược thời kì và anh quyết định gặp người là chủ đề của cuộc trò chuyện ra mắt ở bàn liền kề của một quán bar nhưng chúng ta đang ở. Hãy hiểu vì sao những event này chỉ làm cho cho thời kì trôi qua tất cả phức tạp hơn trong Tokyo Revengers.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính từ Tokyo Revengers truyện.


Tokyo Revengers Chương 271: Một lớp khác của khái niệm thời kì nhảy vọt

Từ những chương trước, cơ sở fan hâm mộ đã nhận được thức được thực tế rằng một người cần mang mang nhu yếu mạnh mẽ và uy lực để biến đổi những event nhất định để hoàn toàn mang thể du hành ngược thời kì. kể từ thời điểm Hina chết trong một vụ tai nạn do sự thất bại giữa đám du côn, Takemichi mang một mang nhu yếu mạnh mẽ và uy lực để biến đổi kết quả. fan hâm mộ cho rằng đây là lý do duy nhất làm cho cho anh hoàn toàn mang thể nhảy thời kì rất nhiều lần để cứu cô và những người game thủ khác của tôi tại Tokyo Manji Gang.

giữ chặt .. giữ chặt … vì vậy rất hoàn toàn mang thể shinichiro đã “học” cách trở thành người nhảy thời kì !! vậy thời kì nhảy vọt là thứ hoàn toàn mang thể học được / vượt qua? !!!! https://t.co/GrsZxAusjv

song, trong chương sắp đây của bộ truyện, Shinichiro đã gặp một ông già mang vẻ bên ngoài loạn trí. Shinichiro nhận ra rằng mọi cá nhân trong quán đang nói về chính người phái nam nhi đã tuyên bố du hành ngược thời kì này.

Ông già tiết lộ một cụ thể khá đáng lo ngại về cách ông nhận được sức mạnh của tôi. Anh ta nói rằng để du hành ngược thời kì, anh ta phải làm thịt một ai đó để mang được sức mạnh đó. Bất chấp cụ thể này, vẫn chưa rõ ai đã cho anh ta sức mạnh, hoặc làm thế nào anh ta nhận được nó sau lúc làm thịt một ai đó.

Tokyo Revengers tập 271 Spoilers# TokyoRevengers271 …………. Điều đó giảng giải cách Shinichiro mang được sức mạnh nhảy vọt thời kì của tôi, ko thể chờ thêm được nữa. https://t.co/rC9gfrWBa4

Ngay sau lúc ông già nói câu này, đôi mắt của Shinichiro trông vô hồn, giống như đôi mắt của Mikey lúc anh bị Dark Impulses tiêu thụ. Shinichiro sau đó ko hề do dự lúc cầm một thanh kim loại và tiến công vào đầu ông già. Điều này làm thịt chết anh ta, và Shinichiro được nhìn thấy đang khóc, vì ngày nay anh ta sẽ ko thể du hành ngược thời kì.

Ngày hôm sau, Shinichiro định tự sát và nhảy cầu. Đó là thời khắc Shinichiro quay ngược thời kì, lúc Mikey đang chơi với một mô hình tỷ trọng của mẫu phi cơ thích thú của tôi, mẫu Concorde.

Chúng ta cũng đều hoàn toàn mang thể thấy rằng chương này cũng cuốn hút sự tương đồng với những dòng thời kì khác. Cách Shinichiro vung thanh để làm thịt ông già khá giống với những tấm bảng cho biết Kazutora cũng làm thịt Shinichiro bởi một thanh kim loại.

cũng đều phải sở hữu những điểm tương đồng được thực hiện với Lông thú vòng cung. Shinichiro và Mikey đều mặc những bộ y phục giống nhau và những tấm bảng mô tả những nỗ lực tự sát của chúng ta cũng khá giống nhau. Tokyo Revengers fan hâm mộ vẫn đang nỗ lực tìm ra lý do vì sao lại mang sự so sánh này.

# tr271 # TokyoRevengers271 số lượng chương này tương đương với bonten ?? shin mặc y phục giống mikey, sanzu thấy chúng ta nhảy và michi tỉnh dậy trong quá khứ song song với shin chương này https://t.co/3t9Bo3ZaA0

Điều này còn mang tức là Takemichi phải làm thịt ai đó để mang được sức mạnh này, do vì nhì người vượt thời kì duy nhất xuất hiện trong truyện (Shinichiro và ông già) đã bị buộc phải làm thịt để mang được sức mạnh này. Với tính cách của Takemichi, rất khó mang kĩ năng anh ta sử dụng tới những giải pháp bạo lực, chứ chớ nói tới việc làm thịt người để cứu mạng người khác. Từ vẻ bên ngoài của chính nó, thời kì nhảy vọt Tokyo Revengers chỉ hoàn toàn mang thể xảy ra nếu người đó đã làm thịt ai đó và trải qua tình huống kề cận mẫu chết.

Điều đó đang được nói, mang rất nhiều lỗ hổng trong khái niệm này. Shop chúng tôi ko biết làm thế nào để mang được sức mạnh, ai là kẻ nhảy thời kì lúc đầu và hình thức hoạt động của khái niệm này, vì mang sự mâu thuẫn trong suốt Tokyo Revengers loạt. những fan hâm mộ hy vọng rằng Ken Wakui sẽ replay những câu hỏi này và cung ứng thêm thông tin cụ thể về khái niệm thời kì nhảy vọt.


biến đổi do Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *