KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xã hội mạng tranh cãi lúc Jack xuất hiện trở lại sau scandal tình ái

Rate this post

Cư dân mạng tranh cãi khi Jack tái xuất sau scandal tình ái - ảnh 1

Hình ảnh thế hệ được Jack đăng lên bên trên trang face cá thể

Tối 13/7, bên trên fanpage Jack – J97 với hơn 2,4 triệu lượt theo dõi và cả Facebook cá thể của tớ, Jack bất thần đăng lên poster cho một dự án thế hệ. Trong tấm hình được san sẻ, Jack xuất hiện giản dị với áo sơ-mi trắng, quần đen giữa khoảng ko u ám và đen tối. điểm vượt trội là dòng khẩu trang đỏ trùm kín mặt phái nam ca sĩ gây tò mò. Sản phẩm thế hệ của giọng ca sinh vào năm 1997 sở hữu tên ngôi sao 5 cánh lẻ loi, tạo ra vào trong ngày 19 tháng 7.

Thông tin này ngay tức thì nhận được sự sử dụng rộng rãi của đồng đội mạng với hơn 84.000 lượt thích và hơn 14.000 lượt phản hồi chỉ với sau một giờ đăng lên. Đây được coi là dự án lưu lại sự trở lại của Jack sau một năm đầy sóng gió trong tình cảm. Điều này vấp phải những luồng ý kiến ​​trái chiều lúc sở hữu rất nhiều người ủng hộ, kỳ vọng nhưng cũng đều phải sở hữu người phản đối.

Cư dân mạng tranh cãi khi Jack tái xuất sau scandal tình ái - ảnh 2

Nhiều người theo dõi hào hứng lúc phái nam ca sĩ trở lại sau ồn ào

bên trên Fanpage chính thức của giọng ca sinh vào năm 1997, nhiều người giãi tỏ sự bất thần, song song chờ đợi sự trở lại của anh sau thời kì ồn ào. Một tài khoản phản hồi: “Cố lên Jack, mình ủng hộ game thủ vì mình rất thích nghe game thủ hát. Giọng hát của game thủ sở hữu nét riêng, nói chung làm MV thời gian nhanh thôi “. Xem san sẻ khác. Một xã hội mạng phản hồi:” chờ đợi sản phẩm thế hệ của Jack “.

song, sự trở lại của Jack sau ồn ào tình cảm làm cho xã hội mạng phẫn nộ. Nhiều người tỏ ra ko hài lòng, thậm chí phản đối. Một phòng ban xã hội mạng cũng lên tiếng tẩy chay, cho rằng người theo dõi cần nghiêm khắc hơn với những nghệ sĩ từng vướng ồn ào, ko thể để chúng ta đơn thuần và giản dị trở lại showbiz sau một thời kì lặng ắng. Một người theo dõi viết: “to thế thì kệ đi, sao ko quay lại”. Một người xem mỉa mai: “MV này phải tốn 5 triệu tiền quay và sinh sản”.

\N

Cư dân mạng tranh cãi khi Jack tái xuất sau scandal tình ái - ảnh 3

song, cũng đều phải sở hữu xã hội mạng tẩy chay sau lúc phái nam ca sĩ vướng lùm xùm tình cảm

Một tài khoản đặt câu hỏi: “game thủ vẫn nghĩ mình là ngôi sao 5 cánh?”. Một người xem khác giãi tỏ ý kiến: “Xin phép tôi gói gọn trong từ chỉ trích”. Một tài khoản san sẻ: “Người xấu, người xấu, ghét chúng ta”. Một người theo dõi mỉa mai: “Tôi chỉ rớt” haha ​​”chứ ko nói gì thêm. mọi người tự hiểu”.

Tháng 8 năm 2021, Jack vướng vào một vụ bê bối liên quan tới đời tư. Sự việc làm cho phái nam ca sĩ nhận nhiều chỉ trích từ xã hội mạng. Sau đó, anh xác nhận thông tin sở hữu con với hot girl Thiên Ân bên trên trang face cá thể. Giọng ca Cơn gió thoảng cam đoan anh và gia đình cũng đã nỗ lực chu cấp cho Thiên Ân từ lúc cô mang bầu tới nay. Anh cho biết thêm dù đã chia ly nhưng anh vẫn muốn làm tròn trách nhiệm, trách nhiệm của một người phụ thân cho tới lúc con anh cứng cáp.

song song, Jack gửi lời xin lỗi tới người theo dõi về những ồn ào những ngày qua. phái nam ca sĩ san sẻ: “Xin lỗi mọi người liên quan tới chuyện đời tư của Jack, quý khách, đối tác, tổ chức và fandom của tôi đã bị xúc tiến trong chuyện này. Đây là chuyện cá thể của Jack nên tôi mong rằng cuộc sống đời thường và sự riêng tư của những người ko liên quan sẽ ko bị xúc tiến. ” song, nhiều ý kiến ​​vẫn tẩy chay vì phái nam ca sĩ vướng vào ồn ào tình cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *