KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xác minh clip chủ toạ xã “ko mảnh vải che thân” với phái nữ cán bộ ngay tại phòng làm việc

Rate this post

Thứ Tư, ngày 15/06/2022 12:21 PM (GMT + 7)

Cơ quan tính năng huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) đang xác minh, làm rõ vụ việc ông Trương Văn G., chủ toạ UBND xã Thành Mỹ bị bắt quả tang với một phái nữ cán bộ ngay trong trụ sở. Ủy ban nhân dân cấp xã.

Ngày 15/6, tin từ Huyện ủy Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết thêm thông tin, cơ quan này đã nhận được được đơn của một người thân của bà T.T.H, chủ toạ Hội liên hợp đàn bà xã Thành Mỹ, tố cáo bà H. sở hữu hành động “ko công. đang quan hệ “trong sáng” với ông Trương Văn G., chủ toạ UBND xã Thạnh Mỹ và bị người thân bắt quả tang.

Xác minh clip chủ tịch xã

Hình ảnh “nhạy cảm” được cho là của ông Trương Văn G. và phái nữ cán bộ xã

Được biết, vụ việc đã được Huyện ủy Thạch Thành giao cho Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phối thích hợp với Công an huyện Thạch Thành và chính quyền xã Thanh Mỹ khẩn trương xác minh, làm rõ.

Liên quan tới vụ việc này, sở hữu đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là của ông Trương Văn G. và bà T.T.H trong phòng trọ “ko mảnh vải che thân” lúc sở hữu một số trong những người. đập cửa kính phòng quay lại clip.

Đoạn clip cho biết, lúc một số trong những người dân đi vào trụ sở UBND xã Thạnh Mỹ, nghi ngờ bà H đang ở trong phòng của nhà văn hóa, nhóm người này đập cửa ko được nên đã đập bể kính và bắt gặp. rằng sở hữu 2 người trong phòng. tình trạng ko tồn tại ăn mặc quần áo. sở hữu người hỏi tên ông Trương Văn G., chủ toạ UBND xã.

Xác minh clip chủ tịch xã

Căn phòng được cho là nơi quay cảnh nhì cán bộ xã Thanh Mỹ “ko mảnh vải che thân”.

Hiện căn phòng này đã được cơ quan công an niêm phong, song song tịch thu loại máy tính bảng sở hữu clip bên trên để khảo sát làm rõ sự việc.

Đáng nói, sáng 15-6, trao đổi qua máy tính bảng với Báo Người Lao Động, ông Trương Văn G. ko đồng ý việc ở cùng phòng với chị H. thì bị gia đình bắt quả tang. “ko, ko hề” – anh G. đáp.

Trước đó, replay Báo Người Lao Động, ông Trương Hồng Duẩn, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ, cho biết thêm thông tin UBND huyện Thạch Thành vừa ra quyết định tạm đình chỉ công việc 15 ngày đối với ông Trương Văn G., chủ toạ. UBND xã này cho những cơ quan tính năng vào cuộc làm rõ việc ông G. bị “tiến công ghen” ngay tại UBND xã.

Xác minh clip chủ tịch xã

Trụ sở xã Thạnh Mỹ, nơi chủ toạ xã bị “tiến công ghen”

Theo ông Duẩn, chiều 12/6, sau lúc lãnh đạo xong buổi họp chi bộ, ông Trương Văn G., chủ toạ UBND xã Thanh Mỹ về trụ sở ngơi nghỉ. Lúc này, gia đình bà T.T.H (chủ toạ Hội LHPN xã Thạnh Mỹ) sang phòng trọ của ông G. để “tiến công ghen” vì cho rằng ông G. và bà H. sở hữu quan hệ “ko trong sáng” với nhau vào thời khắc này. Trụ sở Ủy ban nhân dân xã.

Theo ông Duẩn, lúc người thân bà H. tới trụ sở xã để tiến công “ghen” thì ông G. và bà H. xuất hiện tại trụ sở. “Lúc đó chúng ta sở hữu ở trong phòng với nhau hay ko thì tôi ko biết”, ông Duẩn cho biết thêm thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được Huyện ủy Thạch Thành giao cho Ủy ban Kiểm tra xác minh, làm rõ.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/xac-minh-clip-chu-tich-xa-khong-manh-vai-che-than-voi-nu-can-bo-ngay- … .

Chủ tịch xã là người như thế nào?

Ông Trương Văn G., chủ toạ UBND xã Thạnh Mỹ (Thạnh Hóa) – người bị “tiến công ghen” gây xôn xao dư luận, cho biết thêm thông tin đang khiến cho cho việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, và được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *