KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xấu cọp trước sự xuất hiện của Thương Tín

Rate this post

Cảm thấy tiếc nuối trước sự xuất hiện của Thương Tín - diễn viên nổi tiếng một thời - Ảnh 1.

Hình ảnh gầy gò của tài tử điện ảnh một thời

ko người nào thoát khỏi quy luật tàn phá nhan sắc của thời kì nhưng những hình ảnh thế hệ đây của nghệ sĩ Thương Tín làm cho công chúng ngỡ ngàng vì quá tiều tụy, hốc hác.

Sau thời kì ở quê nhà Phan Rang (tỉnh Ninh Thuận), nghệ sĩ Thương Tín vừa trở lại TP.HCM để tìm kiếm thời cơ diễn xuất và tiếp tục với nghiệp diễn. song, phái mạnh tài tử từng gây thương nhớ cho công chúng lúc xuất hiện với vẻ bên ngoài xuống cấp. ko khó để nhận thấy sức khỏe của Thương Tín đã suy yếu khá rõ, gia ngăm đen, râu xồm xoàm và biểu cảm xanh xao.

Cảm thấy tiếc nuối trước sự xuất hiện của Thương Tín - diễn viên nổi tiếng một thời - Ảnh 2.

Sức khỏe ngày nay của anh ấy khá yếu

sắp đây, phái mạnh diễn viên Cờ bạc lật ngửa tới thăm cố nghệ sĩ Tòng Sơn sau chuyến công việc tại Tiền Giang cùng những đồng nghiệp. Theo san sớt của người game thủ sát cánh, dù sức khỏe của Thương Tín rất yếu và mệt nhưng anh vẫn nỗ lực tới thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình người đồng nghiệp.

Trước đó, phái mạnh diễn viên sinh vào năm 1956 cũng vào bệnh viện thăm nghệ sĩ hài Bắc Hải. Vừa trải qua một thời kì điều trị tai biến mạch máu não, sức khỏe của Thương Tín ngày một yếu đi là điều dễ hiểu. song, trong tâm địa độc kém chất lượng, hình ảnh chàng diễn viên điển trai, hào hoa của Thương Tín ngày xưa ít nhiều vẫn còn đấy. Chính vì vậy, với dung mạo xuống cấp như ngày nay, nhiều người xem ko khỏi xót xa.

Cảm thấy tiếc nuối trước sự xuất hiện của Thương Tín - diễn viên nổi tiếng một thời - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Thương Tín thăm nghệ sĩ Tòng Sơn

Thập niên 1970 – 1990, Thương Tín là một trong những phái mạnh diễn viên được công chúng yêu mến qua hàng loạt tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như: Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Bài ca ko thể quên, Vụ án đạn lạc … Thời hoàng kim, lương của anh sở hữu lúc lên tới 5, 6 chỉ một cây vàng cho một tập phim.

Cảm thấy tiếc nuối trước sự xuất hiện của Thương Tín - diễn viên nổi tiếng một thời - Ảnh 4.

Diễn viên điện ảnh một thời với mức lương cao ngất ngưởng

Nhưng tới xế chiều, cuộc sống đời thường của Thương Tín vô cùng khó khăn, phải nhờ tới sự trợ giúp của đồng minh và độc kém chất lượng. san sớt về tình trạng sức khỏe của tớ sau lúc bị tai biến vào tháng 2/2021, nghệ sĩ Thương Tín cho biết thêm thông tin: “Tôi cũng đỡ hơn, nhưng vẫn còn đấy yếu, chưa hồi phục. Đi lại lâu cũng mệt, chân cũng yếu nên ko được.” đi lại chung. “

Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *