KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xây ngừng “sảnh chìm” hoàn thiện khoảng ko sống resort 5 sao tại Masteri Waterfront

Rate this post

Xuất hiện từ những năm 50 của thế kỷ 20, “sảnh chìm” được coi là xây ngừng dành riêng cho những khu nghỉ dưỡng và vi la cao cấp. song, thời kì sắp đây, lúc xu thế bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi, xây ngừng phong thái này đã được những dự án cao cấp đưa vào để nâng tầm khoảng ko sống nghỉ dưỡng phong thái cho cư dân.

“Sink Lounge” – xây ngừng phong thái gắn liền với khu nghỉ dưỡng thực sự

“Sảnh trũng” hay còn được gọi là sảnh trũng, được hiểu là nơi thư giãn “trũng” được xây dựng thấp hơn đối với khoảng ko xung quanh. xây ngừng này mở màn được ưa thích bên trên trái đất từ những năm 1950, tạo ra điểm vượt trội tuyệt hảo, thu hút và sang trọng và quý phái cho khoảng ko.

Sau đó, những kiến ​​trúc sư đã mang một cách tiếp cận lạ mắt hơn – đưa “sảnh chờ” vào khoảng ko bể bơi và hồ nước, biến chúng thành những loại “du thuyền” sang trọng và quý phái. Cách tiếp cận này bảo tồn những đặc điểm chính của sảnh trũng với chỗ ngồi sang trọng và quý phái, song song đưa tới trải nghiệm trọn vẹn khác – cho phép người trải nghiệm ngồi ngang tầm mắt với mặt nước và được xung quanh bởi vì nó. Trải nghiệm này rõ nét là đắt hơn nhiều đối với việc xem hồ bơi từ ghế dài bên trên bờ.

Với sự tinh xảo trong xây ngừng và những yêu cầu khe khắt về thi công, xây ngừng này hầu hết chỉ xuất hiện ở những vi la, hotel hay resort 5 sao. tiêu biểu như sảnh trũng nằm giữa khu vườn nhiệt đới rộng 8 ha tại Rimba Jimbaran (Bali, Indonesia) hay sảnh trũng mở ra tận chân trời tại Thavorn Palm Beach Resort (Phuket, Thái Lan). nói cách khác, sảnh chìm giúp tăng cấp vẻ xinh của khoảng ko và trải nghiệm nghỉ dưỡng lên một tầm cao thế hệ.

Khung cảnh rộng từ sảnh trũng tại Thavorn Palm Beach Resort (Ảnh: Internet).
Tầm nhìn bao quát từ sảnh trũng tại Thavorn Palm Beach Resort (Ảnh: Internet).

tận thưởng cuộc sống đời thường “chuẩn chỉnh resort” với sảnh trũng ngay tại Masteri Waterfront

Ở việt nam giới nam giới hiện nay, xây ngừng “phòng chờ” chìm ít được đưa vào sử dụng, kể cả trong những khu nghỉ dưỡng, vi la cao cấp vì nó yên cầu sự đầu tư to ko chỉ mang về tài chính nhưng mà còn cả kỹ thuật thi công. . Để ý tưởng về “phòng chờ” chìm thực sự hiện hữu, chủ đầu tư thường phải tốn ko ít phung phí lắp đặt, bảo trì hệ thống, tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng mỹ thuật, song song yên cầu khâu xây ngừng và thi công từ chuyên nghiệp. đơn vị thi công.

Vượt qua những trở ngại đó, chủ đầu tư Masterise Homes đã quyết định táo tợn lúc hợp tác với Belt Collins International – đơn vị xây ngừng phong cảnh của Mỹ, để tạo ra sảnh chìm sang trọng và quý phái và lạ mắt cho khu chung cư. Căn hộ cao cấp Masteri Waterfront, nâng tầm tiêu chuẩn chỉnh sống “resort” ngay ngưỡng cửa.

Sảnh nắng trở thành điểm nhấn đẹp mắt, thư thái của cả khu vườn dạo bộ dưới chân các tòa nhà.
Sảnh nắng trở thành điểm vượt trội thích mắt và thư thái của khu vườn dạo bộ bên dưới chân những tòa nhà.

những phòng chờ chìm của Masteri Waterfront mang xây ngừng giống như trong một khu nghỉ dưỡng quốc tế: nằm giữa hồ với chiều cao của sảnh vượt qua mặt nước, được trang bị ghế sofa sang trọng và quý phái, rộng thoải mái, êm ái và bàn đá ở giữa. Người ngồi thư giãn hoàn toàn mang thể hướng tầm mắt về nhiều điểm ko giống nhau, hay trò chuyện, kết nối bè người chơi, gia đình giữa khoảng ko được phủ bọc bởi vì mặt hồ mát rượi, hay khu vườn dạo bộ xung quanh.

Cận cảnh phòng chờ “cực” lạnh" Ngoài tại Masteri Waterfront.
Cận cảnh sảnh khách chìm ngoài trời “lạnh sống sống lưng” ở Masteri Waterfront.

ko giống nhau, toàn bộ hệ thống mặt nước xung quanh sảnh trũng luôn luôn được xử lý đạt độ tinh khiết và đáng tin cậy theo tiêu chuẩn chỉnh của những hotel 5 sao bên trên trái đất. Khu vực sảnh khách cũng rất được lát bởi đá Granite tự nhiên đưa tới độ bền vĩnh cửu và tính thẩm mỹ và làm trẻ trung cao cho công năng sử dụng. hiện tại, người dân Hà Nội ko cần bay tới Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia) nhưng mà vẫn hoàn toàn mang thể trải nghiệm phòng khách bình yên cao cấp ngay tại phía Đông thủ đô.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu xây ngừng, sắm lựa vật tư tới hoàn thiện nhà cửa, Masteri Waterfront là đại diện tiêu diễn đạt tiêu chuẩn chỉnh khe khắt về unique nhà cửa đối với những dự án cùng phân khúc. phòng ban. điểm vượt trội của sảnh chìm là minh chứng cho nỗ lực của Masterise Homes trong những công việc tạo ra một tiêu chuẩn chỉnh sống phong thái, lành mạnh và vững bền cho cư dân.

* Thông tin cụ thể về dự án Masteri Waterfront qua:

Địa chỉ nhà mẫu: Tháp 2, Khu thành phố Times City, 458 Minh Khai, Q. nhì Bà Trưng, ​​Hà Nội
máy tính xách tay: 02839159159
Trang web: https://masterisehomes.com/masteri-waterfront/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *