KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xây ngừng tuyệt đỉnh trong bộ sưu tập trang sức quý cao cấp của Chanel | năng động

Rate this post

Ông Patrice Leguéreau, Giám đốc Studio Sáng tạo trang sức quý Cao cấp của Chanel, đã chính thức reviews tới giới mộ điệu bộ sưu tập trang sức quý cao cấp mang tên “Escale à Venise”.

70 xây ngừng trang sức quý được cung cấp tinh xảo trong bộ sưu tập chứa đựng câu chuyện về hành trình tò mò Thành phố nổi (Venice, Italy) của nhà xây ngừng quá cố Gabrielle Chanel.

Thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập váy đầm cao cấp của Chanel với hình ảnh 1Venice – thành phố hồ thơ mộng của vùng Đông Bắc nước Ý, nơi Patrice Leguéreau đã đặt những nét vẽ trước tiên cho bộ sưu tập trang sức quý cao cấp ” Escale à Venice. ”

Để tỏ bày lòng kính trọng đối với một trong những người sáng lập ra những điểm tới được thích thú nhất của Chanel, “Escale à Venise” tôn vinh những hình tượng của Chanel qua lăng kính của thủ đô La Sérénissime, qua từng xây ngừng trang sức quý đắt giá. giá bán.

Serene Line

ngợi ca sự thịnh vượng của những tuyệt tác Kiến trúc Venice, bộ trang sức quý Eblouissante bao gồm những xây ngừng hình khối màu sắc hồng và trắng mô phỏng dáng vẻ vẻ vẻ của những cung điện và sàn lát đá đá hoa đầy màu sắc sắc của những nhà thờ. Được kết cấu bởi bạch kim và vàng hồng, dây chuyền cổ đính xoàn được tạo điểm vượt trội bởi hình tiết đối xứng.

Thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập nude cao cấp của Chanel trong hình 2

Được cung cấp theo phong thái Baroque tiến bộ, bộ Sérénissime làm sống lại nghệ thuật khảm vàng thời La Mã cổ truyền của Đế chế Byzantine bên dưới ánh sáng của technology tiến bộ. Ví dụ, vòng cổ được gia công bởi mã não; xoàn; tesserae màu sắc hồng, vàng và cam; cũng như một viên ngọc hồng lựu spessartine phản chiếu đặt bên trên một quả quýt sapphire 27,09 carat.

Thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập váy đầm cao cấp của Chanel với hình 3

Hay bộ nhẫn với đá mã não, sapphire và xoàn đặt bên trên viên sapphire Padparadscha hồng 6,04 carat, tôn vinh vẻ xinh sang trọng và quý phái, quyền uy của chủ nhân.

Gran Canale. loạt

những bộ trang sức quý thuộc dòng Gran Canale mang xây ngừng sang trọng và quý phái, thể hiện vẻ xinh trầm tư, lịch sự của thành phố hồ Venice. Bộ Volute Vénitienne lấy cảm hứng từ những mẫu neo tàu white color và xanh lam.

Thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập nude cao cấp của Chanel với hình 4

Những sản phẩm trang sức quý trong bộ Volute Vénitienne này được gia công bởi đá lapis lazuli và xoàn. khác lạ, mẫu dây chuyền cổ 3 sợi làm từ ngọc trai và dây chuyền cổ vàng lôi cuốn ngay từ mẫu nhìn trước tiên bởi vì xây ngừng rất dị.

Thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập váy đầm cao cấp của Chanel với hình 5

Trong lúc đó, bộ Volute Marine lại mang vẻ xinh thơ mộng của váy đầm phá Venice với xây ngừng lapis lazuli và hoa tai xoàn. kèm theo với đôi hoa tai đó là một mẫu vòng đeo tay dát ko đối xứng, đặt vị trí trung tâm mẫu vòng là một ngôi sao 5 cánh thanh hao bởi vàng và một viên xoàn cắt lê một carat.

Thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập nude cao cấp của Chanel với hình 6

Lấy cảm hứng từ dây buộc trắng và đỏ cho những xây ngừng trang sức quý tuyệt vời trong bộ Volute Croisière. Mẫu vòng cổ ẩn bên phía trong bộ sưu tập này hút mắt người nhìn với vẻ xinh chói lọi của xoàn và đá spinel được tạo cảm giác xoắn, mô phỏng hình ảnh dây neo của con tàu. Hay bộ vòng đeo tay với một ngôi sao 5 cánh và một viên xoàn hình bầu dục 2,13 carat.

Line of the Lagoon

Những hòn đảo thơ mộng của nước Ý đã tiếp nối nguồn cảm hứng của Patrice Leguéreau để tạo ra ba bộ trang sức quý mang hình dáng vẻ vẻ của hoa trà, loài hoa thích thú của nhà xây ngừng Gabrielle Chanel.

[Chanel haute couture Xuân Hè: Khúc hoan ca lãng mạn của các nàng thơ]

Bộ Camélia Byzantin tôn vinh nghệ thuật khảm cổ truyền của đảo Torcello với một mẫu vòng cổ xinh tuyệt được gia công từ khá nhiều loại xoàn. Sự sắp xếp ko đều của những viên đá góp góp thêm phần tạo thành hoa trà đỏ bùng cháy rực rỡ làm từ carnelian và opal ở trung tâm. Nhụy hoa là một viên xoàn gold color 10,07 carat.

Thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập nude cao cấp của Chanel với hình ảnh số 7

Trong bộ Camélia Vénitien, Chanel đã biến vẻ xinh trong veo như Ca Sỹ Pha Lê của hòn đảo Murano khổng lồ trong như gương thành vương quốc trang sức quý cao cấp bởi phương pháp phối hợp vàng và Ca Sỹ Pha Lê óng ánh.

Thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập nude cao cấp của Chanel với hình 8

Từ những viên ngọc sáng óng ánh, những bông hoa trà bên trên bát đĩa trang sức quý gợi nhớ tới những tấm gương Venice trong căn hộ của Gabrielle Chanel bên trên Phố Cambon.

một mẫu vòng cổ điểm xuyết viên xoàn một,5 carat, một mẫu nhẫn đính hoa bởi xoàn hay đôi hoa tai bất đối xứng và đồng hồ thời trang nạm xoàn làm cho cho ai ai cũng muốn sở hữu. .

Dòng Spirit of Venezila

vong linh của thành phố Venice được thể hiện qua hình ảnh chú sư tử mang cánh dũng mãnh. Tiếp nối bộ sưu tập trang sức quý cao cấp trước tiên từ thời điểm năm 2013 lấy cảm hứng từ chiêm tinh học của những nhà xây ngừng Gabrielle Chanelhình tượng sư tử tiếp tục trở thành nhân vật chính trong 5 bộ trang sức quý rất dị thuộc dòng Spirito di Venezila của Chanel.

Thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập nude cao cấp của Chanel với hình ảnh số 9

xây ngừng vòng cổ đơn sắc của Lion Secret đã mắt với những viên xoàn hình quả lê và hình thoi xung quanh viên xoàn 15,55 carat. Ngoài ra còn tồn tại những mẫu vòng cổ Spinel và lapis lazuli óng ánh với hình nhì con sư tử hoàng phái được nạm bởi sapphire gold color. kèm theo với mẫu vòng cổ này là một mẫu vòng đeo tay mặt sư tử baroque.

Thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập váy đầm cao cấp của Chanel với hình 10

Chú sư tử nổi tiếng trong đôi cánh của Vương cung thánh đường St Mark trở thành lung linh hơn bao giờ hết trong xây ngừng trang sức quý thuộc bộ Constellation Astrale. nổi trội trong những số ấy là mẫu vòng cổ được khảm đá lapis lazuli, cụ thể ngôi sao 5 cánh ở giữa được nạm viên sapphire gold color 4,47 carat, mô phỏng bầu trời tối ở thành phố Venice tráng lệ. hình tiết này cũng rất được ứng dụng bên trên vòng đeo tay và hoa tai của hoàng phái.

sau hết, mẫu nhẫn được nạm xoàn xanh, xoàn nhiều mặt và mang viên sapphire vàng 4,25 carat ở trung tâm.

Tô Hoàng Bảo (xinh / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *