KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xế hộp điện nhì bánh của Bugatti giá chỉ một.000 USD

Rate this post

Nhắc tới Bugatti, người ta sẽ nghĩ ngay tới những chiếc xe siêu tốc với mức giá đắt đỏ và nhường nhịn như chỉ dành riêng cho giới triệu phú. song, gia đình Bugatti cũng sở hữu một dòng xe máy điện được bán tại Costco với giá bên dưới nghìn đô.

Hãng xế hộp Pháp đã công bố mẫu xe nhì bánh của tôi vào tháng 2 và đây là mức giá thấp nhất từ ​​trước tới nay. Với giá 919,99 USD (hơn 23 triệu đồng) đã bao gồm phí vận chuyển … quý khách hàng hoàn toàn sở hữu thể sắm hàng trực tuyến bên trên Costco.com vì mẫu máy này hiện chưa tồn tại sẵn tại những siêu thị.

Siêu xe điện hai bánh của Bugatti có giá chỉ 1.000 USD - Ảnh 1.

lúc được sạc đầy, dòng xe máy điện của Bugatti hoàn toàn sở hữu thể đi được quãng đường khoảng 20-25 dặm (32-40 km).

Nếu ko phải là member Costco, người chơi vẫn hoàn toàn sở hữu thể sở hữu chiếc xe điện này thông qua trang web Bugattiscootersna.com. Trang web của Bugatti đưa tới nhiều sự sắm lựa hơn với nhì greed color và bạc, song quý khách hàng phải trả một mức giá ko thể dễ chịu hơn – một.200 USD (sắp 30 triệu đồng). Dù ở mức giá nào, sản phẩm hợp tác với Bytech International này cũng đều phải sở hữu thông số kỹ thuật khá tuyệt hảo, đúng với tên thương hiệu Bugatti.

Cụ thể, mẫu xe ga điện này còn sở hữu sườn xe được gia công từ kim loại tổng hợp magie với trọng lượng tối đa 242 pound (khoảng 109 kg). Mặc dù theo thống kê, nó chỉ nặng 35 pound (16kg) và hoàn toàn sở hữu thể gấp lại để cất giữ giản dị và đơn thuần. Xét về những tính năng thực tế khác, chiếc xe điện này cũng ghi điểm khá tốt.

Siêu xe điện hai bánh của Bugatti có giá chỉ 1.000 USD - Ảnh 2.

Mẫu xe tay ga điện này còn sở hữu sườn xe bởi kim loại tổng hợp magiê với trọng lượng tối đa 242 pound (khoảng 109 kg).

Siêu xe điện hai bánh của Bugatti có giá chỉ 1.000 USD - Ảnh 3.

Xe hoàn toàn sở hữu thể gấp gọn tự nhiên sử dụng.

Siêu xe điện hai bánh của Bugatti có giá chỉ 1.000 USD - Ảnh 4.

Xe được trang bị toàn vẹn đèn xi nhan, đèn pha và ko giống nhau là đèn hậu với logo EB Bugatti chiếu xuống đất. Ngoài ra, nó còn được xây giới hạn với một động cơ điện 600W tương trợ ba cơ chế véc tơ vận tốc tức thời ko giống nhau với véc tơ vận tốc tức thời tối đa là 18,5 dặm / giờ (29,7 km / h).

Siêu xe điện hai bánh của Bugatti có giá chỉ 1.000 USD - Ảnh 5.

lúc được sạc đầy, xe hoàn toàn sở hữu thể đi được khoảng 20-25 dặm (32-40 km). Sự phối hợp của những thông số kỹ thuật được tiến công giá là khá tốt. Mặc dù dòng xe này còn sở hữu giá cao hơn vài trăm USD đối với những dòng xe máy điện tương tự khác ko tồn tại logo Bugatti, nhưng mức giá 919,99 USD hoàn toàn sở hữu thể khá hợp lý và tương thích ngân sách tài nhiều người muốn sở hữu một chiếc. những chiếc xe từ tên thương hiệu tiếng tăm Bugatti.

Theo Nghia Nguyen

VOV.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *