KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xem lại Hạnh Phúc tới Vạn Giã tập 3-4

Rate this post

Cảm giác trung thực tới mức “sôi sùng sục” chính là tựa đề của bộ phim truyền hình. Hạnh phúc tới mãi mãi Gia đình làm Triệu Lệ Dĩnh Nhân vật chính đang mang tới cho những người theo dõi sau những tập trước tiên. bộ phim truyền hình là một “siêu phẩm” lúc được dẫn dắt vì đạo diễn tài giỏi Trịnh Hiểu Long; và quy tụ dàn diễn viên tài năng, giàu kinh nghiệm: Lưu Uy, Đường Tăng, La TấnCao Chính, Trí Bổng, …

Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 1

Xem thêm: Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Hạnh Phúc tới Vạn Gia chưa chiếu đã bị “gạch” hơn một triệu lượt

yếu tố hoàn cảnh trớ trêu làm cho một ngày trọng đại của vợ ông xã Hạ Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh) trở thành thảm kịch của Hạ Hành Vân (Trương Khả Doanh). nhị tập tiếp theo sau càng làm cho người theo dõi khó hiểu hơn lúc hiểu được thái độ của mọi người đối với những gì nhưng em gái Hạnh Phúc phải chịu đựng.

Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 2

Suýt nữa thì “mất hút” vì bị một đám con trai lấy cớ từ hôn, nhưng ko người nào sử dụng rộng rãi tới sức khỏe và ý thức của Hạnh Vân ngoại trừ Hạnh Phúc và mẹ cô. Điều nghịch lý là ai ai cũng cho rằng nên “dĩ hòa vi quý”, suy cho cùng cũng chỉ là cãi vã, đối phương ko phải là kẻ dễ nhúng tay vào, đúng là như vậy! Đó chỉ là một trò đùa, nhưng bọn họ đã bắt con gái của bọn họ nhốt trong phòng, chặn cửa, đè cô lên bàn và thậm chí xé toạc ăn mặc quần áo của cô.

ý thức của Hạnh Vận đã biến đổi thành rất sa sút, điều đáng ngạc nhiên và ngược đời hơn chính là thái độ của game thủ trai Hạnh Vận. Anh ta ko hỏi han, ko động viên, ko tìm kiếm cách đảm bảo con gái nhưng còn liên tục tra hỏi, tra tấn ý thức Hạnh Vân; chê bai cô ở bẩn, nhúng chàm và ko còn trong trắng. Trớ trêu thay, chỉ vì nghe thấy những âm thanh xáo trộn từ máy tính bảng nhưng anh cho rằng Hạnh Vân đã bị làm nhục. Thay vì chỉ trích con trai cặn buồn bực, anh lại trách “sao ko làm phiền ai nhưng lại đi một mình?”

Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 3
Hạnh Vân tiều tụy, buồn buồn bực sau chuyện động trời

Tình tiết này quả thực hoàn toàn với thể tồn tại ngoài đời, nhưng trong phim trơ trẽn và ngoa ngoắt làm sao. Qua đó hoàn toàn với thể thấy được tính cách ngay thực, tôn trọng lý lẽ của Hà Hạnh Phúc. Cô thương em gái, chỉ với cô thế hệ thực sự hiểu em gái mình là nạn nhân đã bị tổn thương như thế nào và cần đòi lại công bình, cần một lời thú tội thích đáng.

Trước đó, Hạnh Phúc cũng đã tới nhà Thư ký Văn để xin lỗi vì vết thương của Truyền Gia (Cao Chính). The Legend cũng nên biết rằng những hành động phạm pháp của anh ta ko giản dị chỉ là một trò đùa như anh ta vẫn luôn luôn nói.

Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 4
Nhân vật bị ghét nhất phim!

Từ sự việc đó cũng dẫn tới việc Hạnh và gia đình ông xã phát sinh mâu thuẫn. Gia đình nhà người ta “yếu mềm”, chỉ biết tĩnh mịch lúc thì thầm và luôn luôn khiêm tốn “chân thì đập tay làm sao được”. mọi người khuyên Hạnh nên cân nhắc lại tất cả, khuyên cô nên từ bỏ vì hỏi lý do chẳng với tiện dụng gì.

Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 5
Người ông xã “vô dụng” của năm
Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 6
Bố ông xã hoặc bố vợ
Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 7
Mẹ ông xã
Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 8
Chị dâu

Nhưng ko người nào nỡ lòng nhìn thấy sự khổ cực, ám ảnh và tủi nhục nhưng Hà Hành Vận đang phải gánh chịu. Rồi Hạnh Phúc sẽ kiện tới cùng, kiện ra ngô ra khoai, để rồi Truyền Gia sau rốt phải nhận lỗi với em gái. Chỉ với anh rể được hưởng nền giáo dục tiên tiến nên đã đứng về phía chị dâu và cho rằng Hạnh ko làm những gì sai.

đại trượng phu, Hà Hạnh Phúc ko thể bị bắt nạt

Làm sao bọn họ hoàn toàn với thể bắt nạt tôi được!

Anh đi báo tin thì phải kiện con thú đó!

Triệu Lệ Dĩnh đã khắc họa thành công hình ảnh người đàn bà nông thôn tháo vát, đảm việc nhà nhưng song song ko dễ bị người khác ức hiếp, đủ rắn rỏi để đảm bảo người thân. Đối với Hà Hạnh Phúc, chỉ với trắng đen, đúng sai, ko màng tới gia đạo hay phải kiêng nể ai. Tuy với phần nóng tính nhưng chặng đường trưởng thành và cứng cáp còn rất dài, thiếu sót này bền vững sẽ tránh dần theo thời kì.

Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 9
Ngày vui của chị gái trở thành event của cuộc đời Hạnh Vân
Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 10

Cảm xúc nhưng “phái nữ vương rating” mang lại cũng thời gian nhanh chóng làm cho người theo dõi đồng cảm. khác lạ trong đoạn hội thoại của nhị chị em, nhìn thấy nhị chị em khóc những giọt nước mắt đau xót, uất hận thế hệ thấy rõ bọn họ đã phải trải qua và chịu đựng khó khăn như thế nào.

Chỉ số xếp hạng Hạnh phúc Tô Văn Giá Tập 3-4 bên trên nhị đài quốc gia to của Trung Quốc ngày 30/6 cũng tăng nhẹ đối với ngày đầu công chiếu.

Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 11
Đài Đông Phương: 0,4415%
Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 12
Đài Bắc Đài Bắc: 0,4848%

Hạnh phúc Tô Văn Giá thực sự mang tới những tầm nhìn rất thực, nhiều lúc tưởng hình như vô lý nhưng thực chất đó lại là thực tế của xã hội và những gì ra mắt trong cuộc sống đời thường. Tóm lại, hình ảnh thế hệ của Đình Bảo thực sự làm cho fan hâm mộ bất thần, mong đợi và đồng cảm mạnh mẽ và uy lực. những tập tiếp theo sau bền vững sẽ bùng cháy rực rỡ hơn.

Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 13
Cách bài trí bếp nước, những bức tranh treo tường, ngôi nhà tranh của người nông dân đều được tái tạo một cách trung thực trong Hạnh phúc Tô Vạn Giã.
Xem lại Hạnh Phúc Đến Vạn Giã tập 3-4 14
Giường gỗ mẫu cũ, sắp xếp phòng khách, tiệc cưới nông thôn

Kịch Hạnh phúc Tô Văn Giá được phát sóng lúc 21h (giờ việt nam giới nam giới) bên trên nền tảng Youku từ Chủ Nhật tới Thứ Sáu, mỗi ngày 2 tập và thứ Bảy một tập.

Cập nhật thông tin phim bùng cháy rực rỡ mỗi ngày tại phân mục phim ảnh cùng theo với nhau tiêu khiển VOH.

Ảnh: Weibo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *