KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26

Rate this post

Trong tuần này, Giấc mơ của Luc bất thần lên sóng thêm 2 tập vào thứ 7, diễn biến tiếp sau còn nhiều tình tiết gay cấn. Câu chuyện về ba tỷ muội Triệu Phấn Nhi (Lưu Diệc Phi), Tôn Tam Nương (Liễu Nham), Tống Thiến Chương (Lâm Duẫn) đã đi được hơn nửa chặng đường. song song, tình yêu giữa Triệu Phân Nhi và Cổ Thiên Phàm (Trần Hiếu) đi tới một bước ngoặt thế hệ.

ko giống nhau, bộ phim truyền hình ko chỉ là trở thành một trong những tác phẩm lịch sử nổi tiếng nhất từ ​​đầu năm mới 2022 tới nay; nhường nhịn như, nó còn xúc tiến tăng trưởng doanh thu cho những vị trí phượt nổi tiếng, truyền bá rộng thoải mái và khiến cho cho mỗi cá nhân càng ngày càng thích thú đặc sản bánh ngọt và y phục Hán phục của nhà Tống.

Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 1

Xem thêm: Mộng Trung Hoa nhờ Lưu Diệc Phi nên “bùng nổ” ngoài mong đợi, dàn diễn viên toàn những khuôn mặt “sáng giá”

Những diễn biến thế hệ nhất của Mộng Hoa Lục

Đột nhiên vào thứ sáu tuần trước, Giấc mơ của Luc đã phát sóng 4 tập thay vì 2 tập như thường lệ. Những tình tiết thế hệ nhất khiến cho cho người theo dõi bất thần và cảm thán. Sự nổi lên của ba tỷ muội Triệu Phân Nhi ko hề giản dị. Mối tình của cặp đôi chính tiếp tục trở thành tâm điểm lưu ý.

Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 2
Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 3
Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 4
Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 5
Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 6
Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 7
Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 8

Thay vì cười lăn lộn lúc xem những tập trước, trong những tập 23 tới 26, người theo dõi được thưởng thức những màn võ thuật khá lạ mắt và cách thể hiện tâm trạng thất thường của những nhân vật một cách tuyệt vời. Những ngày vừa mới đây, bộ phim truyền hình nhận được ko ít lời phàn nàn lúc mang rất nhiều “vết rạn” và mang vẻ như khâu xử lý cảm giác ko giống nhau của phim. Giấc mơ của Luc Cũng ko trơn tru như vậy.

người theo dõi thực sự sử dụng rộng rãi tới những tác phẩm S + của Tencent trong năm nay lúc tất cả đều vướng vào tranh cãi về vấn đề cảm giác hình ảnh và cảnh quay trước đó phóng thích Thiên Hà của Dương Dương và Triệu Lộ Tư.

song, tất cả những điều đó qua một bên, Giấc mơ của Luc vẫn đang thể hiện rất tốt lúc luôn luôn là chủ đề được xã hội mạng lưu ý. hồ hết những ý kiến ​​đều ủng hộ nhiệt tình và tiến công giá cao kĩ năng nhập vai của dàn diễn viên, color phim xinh và sự trở lại của những tình tiết lịch sử khá tốt; Yếu tố thẩm mỹ của phim cũng vô cùng được coi trọng.

Giấc mơ của Luc Nó đã biến thành một trong những chủ đề tranh luận sôi nổi nhất bên trên internet. kể từ thời điểm phát sóng bên trên Tencent tới nay, phim đã cán mốc hơn một,6 tỷ lượt xem; song song đã kéo theo sự phát triển của phượt, bánh và y phục, …

Theo những chuyên gia tiến công giá về vấn đề này, ngành điện ảnh rất mang thể “tiếp lửa” cho nhiều ngành nghề khác; vì vốn dĩ phim đã mang sức tương tác và cảm giác truyền thông rất to, tiếp cận được ko ít đối tượng người sử dụng người theo dõi. tác dụng của sản phẩm phim quyết định nó rất mang thể xúc tiến doanh số bán hàng ở nhiều thị trường hay ko. Nhưng ở đây ko chỉ là mang những sản phẩm liên quan tới điện ảnh, nhưng còn là điểm tăng trưởng của tương đối nhiều ngành khác, thậm chí rất mang thể tạo ra một hình thức phát triển “toàn bộ công nghiệp văn hóa”.

Xem thêm: Được gắn mác “đại bạo chúa”, Mộng Hoa Lục mang gì nhưng CCTV truyền tụng, điểm Douban lên tới mức 8,8, vượt qua hàng loạt siêu phẩm S +?

Danh lam thắng cảnh ko ngừng cuốn hút khách phượt

Trong Giấc mơ của Lucbối cảnh từ vùng quê sông nước Giang phái mạnh tới kinh thành Đông Kinh phồn hoa mang ko ít cảnh quay xinh được đoàn phim thực ngày nay phim trường Đường Thành – Tương Dương.

Từ Giấc mơ của Luc phát sóng, sườn cảnh được sử dụng trong phim “Đường Thành – Tương Dương vị trí quay” bên trên trang nghiên cứu phượt “Tổ ong” mang tỷ trọng tìm kiếm tăng 75%, nhiều người theo dõi đã lên kế hoạch đi phượt. lộ trình đi Tương Dương – Hồ Bắc.

Thực tế, đây ko phải là lần trước tiên Tương Dương trở thành nổi tiếng qua phim ảnh. Tháng 3 vừa mới đây, bộ phim truyền hình Xin chào, Lý Hoàn Anh Sự bùng nổ đã khiến cho cho những vị trí quay phim bao gồm đơn vị TNHH Tập đoàn Vedong Hồ Bắc, Công viên Văn hóa Sáng tạo 603 và Nhà máy Sợi Hóa học Hồ Bắc trở thành vị trí đăng ký trực tuyến phổ thông.

Những năm sắp đây, “phim làm nên tiếng tăm” ko phải là chuyện thế hệ. Như là Góc khuất của kín mít đã giúp Trạm Giang – Quảng Đông trở thành nổi tiếng, vào cuối năm ngoái Phong Khởi Lạc Dương đã giúp địa danh Lạc Dương tạo ra cơn bão bên trên mạng, và nhiều địa danh của Trung Quốc cũng bất thần được quảng cáo qua phim ảnh.

Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 12
Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 13
Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 14

Một mặt, check-in tại những vị trí trong những bộ phim truyền hình truyền hình, điện ảnh nổi tiếng đã biến thành một trong những công thức phượt thích thú của du khách. Sau lúc xem phim, nhiều người theo dõi sẽ bị cám dỗ vì những vị trí, muốn trải nghiệm phong cảnh hữu tình xuất hiện trong phim và như một cách lưu niệm trùng hợp giống nhau thích thú một tác phẩm nào đó.

Mặt khác, bị tương tác vì dịch bệnh, nhiều du khách Trung Quốc cũng mong kiếm được ko ít điểm phượt tương thích hơn để mang trải nghiệm phổ biến và phong phú và thỏa mãn; một trong những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng rất mang thể giúp du khách tìm hiểu thêm những vị trí phượt tương đối thú vị và đúng mực hơn những nền tảng ra mắt phượt. (Phùng Nhiêu – viện trưởng viện nghiên cứu phượt “Tổ ong” san sẻ với phóng viên báo chí báo Người lao động)

Xem thêm: Mộng phù du, sự trở lại của Lưu Diệc Phi gây tuyệt vời ngoài mong đợi

Bánh truyền thống bán chạy

Với sự phổ thông của Giấc mơ của Luccơ chế ăn uống và sinh hoạt của người dân triều Tống được thể hiện trong phim cũng trở thành đề tài buôn chuyện sôi nổi của người theo dõi.

trong những số đó, một loại bánh truyền thống thường được ăn đã khơi dậy sự sử dụng rộng rãi mạnh mẽ và uy lực của tương đối nhiều “FAN ăn uống”. Chịu tương tác từ đó, những món bánh truyền thống như “quả tửu” (loại điểm tâm thường xuất hiện trong quán trà của Triệu Phấn Nhi (Lưu Diệc Phi) – được gia công từ những vật liệu thực vật như rau củ quả “, những loại hạt, … sắp đây cũng rất được bán hết với số lượng to bên trên những nền tảng thương nghiệp điện tử.

Dữ liệu do Dingdong Maicai công bố ngày 13/6 cho biết trong tuần qua, lượng tìm kiếm từ khóa “trái cây tử thần” bên trên nền tảng này đã tăng 280%. Doanh số bán một loại bánh mang tên là “bánh sen” cũng tăng đáng để ý, mang tháng tăng hơn 400%.

Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 15
Bánh sen

Theo thông tin được biết, ý tưởng của món “bánh sen” này xuất phát từ váy đầm sen phía phái mạnh sông Dương Tử, vật liệu chính được gia công từ đậu xanh vo thành tứ hình: hoa, củ, đài hoa và lá sen. Hình dáng vẻ vẻ tinh xảo, bánh thơm mềm, vị thanh thanh, ngọt dịu nhưng ko to.

Ở phần phản hồi sản phẩm, mang người để lại phản hồi: “Cảm giác như mình đã ăn phải ‘quả chết người’ của Tôn Tam Nương trong phim. Giấc mơ của Luc làm”.

Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 16

Ngoài “Bánh sen”, những loại “bữa sáng triều đại” (bữa sáng của những triều đại) và “ẩm thực cổ” (món ăn mẫu cổ) bên trên nền tảng thương nghiệp điện tử Dingdong cũng đều phải mang sẵn. phổ thông hơn chung. “Bánh táo tàu Quý Phi” mang nguồn gốc từ thời nhà Đường, “rượu mây Đường Mai” đang vào mùa và những món ăn vặt đặc sản của vùng Tây Bắc đều tăng giá hơn 100% đối với tháng trước.

Mặc đồ trong Giấc mơ Trung Hoa đã biến thành một trào lưu của những người nghiện sắm hàng

Nhìn thấy Giấc mơ về đại lục, Nhiều người theo dõi ko khỏi xúc động trước Hanfu thời Tống. Những bộ y phục truyền thống thích mắt vô tình trở thành một trong những điểm cuốn hút của bộ phim truyền hình. Sản phẩm của Song cũng trở thành món hàng được xã hội mạng Trung Quốc truy lùng ráo riết.

Những lý do vì sao Giấc mơ của Luc Được thích thú như vậy là nhờ tình tiết thăng trầm, ngoại hình điển trai và kỹ năng diễn xuất của những diễn viên. nhường nhịn như, bộ y phục cũng ko nằm ngoài sự lưu ý của xã hội mạng, góp góp phần tô điểm góp phần tạo hình của phim.

Xem lại Mộng Hoa Lục tập 23-26 17

Ngoài những độc kém chất lượng trung thành thích thú và coi Hanfu là y phục mỗi ngày, đây là y phục được người dân Trung Quốc thích thú mặc trong những dịp tự sướng và phượt.

Theo dữ liệu tìm kiếm bên trên nền tảng xã hội Xiaohongshu, kể từ thời điểm bộ phim truyền hình ra mắt, lượng tìm kiếm của Song Hanfu Hanfu đã tăng 41,26% đối với tháng trước. Cách đây vài ngày, đã mang hơn 30.000 hashtag liên quan tới “y phục Tống Chế Hán” và hơn một.900 sản phẩm liên quan tới y phục này. song song, một trong những thương nhân cũng ngay tức thời nắm bắt thời cơ kinh doanh, và đã mang hơn 2.400 hashtag về “Ngày tự sướng ăn mặc quần áo thời Tống”.

Sự kết luận

Chung, Giấc mơ của Luc đã tạo ra bước ngoặt trong nền điện ảnh Hoa ngữ nói chung và thể loại phim cổ trang nói riêng. Một bộ phim truyền hình đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ và uy lực trong tập thể mạng, và người theo dõi thích thú sự “xinh” và “hút hồn” trong tác phẩm khá tốt của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi.

Phim cổ trang Giấc mơ của Luc Hiện đã phát sóng tới tập 26, còn 14 tập nữa thì câu chuyện của Triệu Phân Nhi sẽ đi tới hồi kết. chớ bỏ qua những tình tiết thú vị trong những tập tiếp sau, và đón chờ mẫu kết cho ba chị em cũng như mối tình đầy gieo neo của CP Cố – Triều.

cùng theo với nhau VOH tiêu khiển Cập nhật thường xuyên thông tin phim hot và thú vị tại phân mục phim ảnh Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *