KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xem lại tập 12 của Classroom of the Elite season 2

Rate this post

Với tập 12, fan hâm mộ của Lớp học của những người ưu tú thở phào nhẹ nhõm vì đây là khoảnh khắc nhưng chúng ta đã kì vọng kể từ thời điểm công chiếu phần 2. Câu chuyện gay cấn của tập trước về sự liệu Kiyotaka với đứng về phía lời hứa bảo đảm của anh ấy hay anh ấy sẽ bỏ mặc cô ấy cho số phận tồi tệ của cô ấy đang ăn mòn fan hâm mộ.

nói theo cách khác rằng tập 12 cho tới nay là tập được kì vọng nhất trong mùa, vì nhân vật chính được cho là sau cuối sẽ phải đối đầu trực diện với nhân vật phản diện. Lớp học của những người ưu tú mùa 2, tập 12 với tựa đề “Force Without Wisdom Falls of Its Own Weight”, một câu trích dẫn từ Odes, một tuyển tập tứ cuốn thơ trữ tình Latinh của Horace, một thi sĩ trữ tình La Mã nổi tiếng.

Bài viết này sẽ chia nhỏ một cách ngắn gọn Lớp học của những người ưu tú mùa 2 tập 12 bởi phương pháp chia nó thành ba câu chuyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần tiết lộ cho Lớp học của Tinh hoa Phần 2 Tập 12.


Lớp học của những người ưu tú phần 2 tập 12 nổi trội

Kiyotaka thỏa thuận với Manabu

Lớp học của những người ưu tú mùa 2 tập 12 đã phát động từ đâu ra ở tập trước. Ryuuen đã kiên trì phá vỡ ý thức của Karuizawa bởi sự tra tấn. Anh ta làm cho cô nhận ra rằng kẻ thủ mưu nhưng cô đang bảo đảm chính là kẻ thủ đoạn kế hoạch làm cho cô bị Manabe và băng nhóm của cô ta bắt nạt.

Karuizawa bị tổn thương sâu trong nội tâm, nhưng cô ấy vẫn ko muốn bán Kiyotaka. Nhớ lại những khoảnh khắc trong quá khứ của cô ấy với người sau, người trước đây chia ly với nhân loại kém chất lượng tạo của cô ấy. Rời khỏi nhóm học tập của tôi, Kiyotaka đi tới chỗ Chibashira và giảng giải cách Ryuuen bắt Karuizawa để tham dự chương trình nhỏ của tôi.

sau cuối anh ấy tiết lộ rằng anh ấy ko cần sự tương trợ của cô ấy và nói với cô ấy rằng anh ấy chỉ muốn cô ấy xem mỗi thứ sẽ kết thúc như thế nào. cùng theo với Chibashira, Kiyotaka tới sắp công trường để gặp Manabu. Ở đó, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã thực hiện một thỏa thuận với cựu chủ toạ hội học trò để giải quyết mỗi việc sau đó để đổi lấy việc thăng chức Suzune cho vị trí chủ toạ hội học trò.


Kiyotaka tiết lộ mình là kẻ thủ mưu

Sau lúc tới công trường, Kiyotaka yêu cầu Albert Yamada cho anh qua, giảng giải với anh bởi tiếng Anh rằng anh chính là kẻ nhưng Ryuuen đang tìm kiếm. Ngoại trừ Ryuuen, tất cả mọi cá nhân đều ngạc nhiên. Mio Ibuki ko tin vào Kiyotaka và nghĩ rằng ai đó đang lợi dụng anh ta như một vật tế thần. Tuy thế, người thứ nhì làm cho người trước sợ hãi lúc giảng giải cách máy ảnh của cô ấy bị phá hủy trong cuộc thử nghiệm bên trên đảo.

lúc Ryuuen đang đe dọa Kiyotaka bởi phương pháp vây quanh anh ta với những đồ đệ của tôi, Karuizawa đã nỗ lực ngăn cản anh ta và bị đá vào bụng. Kiyotaka khá tự tín với kỹ năng của tôi nên đã chế nhạo Ryuuen rằng tứ người ko đủ để hạ gục anh. Người trước đây đã tiến công bại Ishizaki và Albert bởi kỹ năng võ thuật của tôi, và giữa trận chiến, anh ta cũng khuyên đối thủ của tôi rằng anh ta ko nên hét lên trước lúc lao vào mục tiêu của tôi.

Ryuuen đã bị lừa lúc tin rằng anh là kẻ nắm quyền kiểm soát, trong thực tế, chính Kiyotaka là kẻ xây giới hạn mỗi thứ ngay từ trên đầu. Làm cho những người trước nghĩ rằng anh ta là một thiên tài là một trong những phần trong kế hoạch tổng thể của người sau. Ibuki lao vào Kiyotaka và bị hạ gục trong nháy mắt vì cú chặt karate của anh ta.


Ryuuen bị tiến công bại

Ryuuen sau cuối cũng lao về phía Kiyotaka nhưng bị đâm sau vài giây. Người trước tiên đã nổi lên tất cả vì anh ta muốn tìm kiếm càng nhiều cảm giác hồi hộp càng tốt từ trận chiến. Ryuuen mở đầu chơi bẩn bởi phương pháp ném một chiếc thang thép về phía Kiyotaka, nhưng anh ta đã né được trong nháy mắt. Ryuuen muốn biết vì sao Kiyotaka lại muốn ở trong bóng tối thay vì thể hiện tiềm năng thực sự của tôi.

nhưng sau này nói rằng anh ta với lý do của tôi. Ryuuen đã khóa thành công cánh tay trái của Kiyotaka và giảng giải cho cậu ấy vì sao khái niệm sợ hãi lại xa lạ với cậu ấy. Nhà cựu học đã tiến sắp tới triết lý của tôi bởi phương pháp đưa ra kết luận của tôi rằng chiếc chết chính là động lực làm tăng cường thêm nỗi sợ hãi. Ryuuen muốn làm cho Kiyotaka cảm nhận thấy đớn đau vì nó sau cuối sẽ kích hoạt nỗi sợ hãi trong anh.

Kiyotaka thoát khỏi vòng vây của Ryuuen và đè anh ta xuống trong chớp mắt. Người trước tiên bắn phá vào mặt người sau bởi những cú đấm liên tục. Vào lúc đó, Ryuuen muốn biết Kiyotaka đang cảm nhận thấy thế nào, nhưng anh đã vô cùng sợ hãi sau lúc biết rằng người sau đó đang thờ ơ.

Sau lúc tiến công bại Ryuuen, Kiyotaka choàng chiếc áo khóa ngoài của tôi quanh Karuizawa, và trong lúc yên ủi cô, anh nói với cô rằng anh sẽ luôn luôn tới giúp cô nếu cô gặp khó khăn.


Suy nghĩ sau cuối về Lớp học của những người ưu tú mùa 2 tập 12

Tập 12 của Lớp học của những người ưu tú mùa 2 vượt xa mỗi mong đợi của fan hâm mộ. Lần này thiên về hành động hơn là những trò chơi đấu trí thông thường. Xem Kiyotaka, với một thân thể trung bình đảm nhận một người gấp đôi anh ta như Albert, một người cường tráng như Ryuuen, và hạ gục Ibuki ngay tức thời, thực sự là một khoảnh khắc ngoạn mục sẽ đi vào lịch sử của Lớp học của những người ưu tú.

Trước đó, Lerche đã phải đương đầu với rất nhiều phản ứng dữ dội vì lỗi hoạt hình trong những tập trước. Tuy thế, với phân cảnh hành động thú vị trong tập 12, hãng phim đã lấy lại được sự tôn trọng và thu về rất nhiều lời khen ngợi.


Độc kém chất lượng rất với thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *