KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xu thế chán phượt xa xỉ với đơn vị mặc dù đã bao trọn gói

Rate this post

Vào tháng tới, Catherine (Mỹ) sẵn sàng vùi chân xuống cát trắng và thưởng thức ly cocktail piña colada đằm thắm trong một khu nghỉ dưỡng 5 sao ở Cancún (Mexico). ko giống nhau, toàn bộ tiêu xài chuyến hành trình đều do đơn vị của cô đài thọ.

song, trái ngược với những gì nhiều người nghĩ, phái nữ giám đốc marketing sản phẩm 33 tuổi này ko hề hào hứng một chút nào. event kéo dãn 5 ngày bao gồm hơn 300 viên chức, nhiều người trong số bọn họ chưa từng họp mặt. Đối với cô, điều này chỉ là mỏi mệt.

Nhiều người ko mấy mặn nhưng mà với việc đi phượt cùng đồng nghiệp trong đơn vị. Ảnh: AFAR

“Tôi ko muốn phải ngồi uống rượu với đồng nghiệp tại khu nghỉ dưỡng trọn gói đó. Tôi buộc phải tham dự chuyến hành trình, như một đứa trẻ”, Catherine (tên đã biến đổi do sợ bị thải hồi) san sớt.

Sau hơn 2 năm xảy ra dịch bệnh, những đơn vị, tập đoàn to ở Mỹ đang phóng khoáng chi số tiền to để viên chức của tớ được ngơi nghỉ tại những hotel quý phái và chiêm ngưỡng những trang trại xinh tuyệt. Nhưng bên trên thực tế, nhiều người ko muốn đi những chuyến hành trình này vì bọn họ đã quen làm việc ở nhà và muốn nhận tiền hơn là dành thời kì miễn cưỡng kém chất lượng vờ vui vẻ.

“Năm nay, những đơn vị đang đốt tiền cho những chuyến phượt nghỉ dưỡng. Trước đây, bọn họ đã tiết kiệm rất nhiều tiền bởi phương pháp ngừng thuê văn phòng. Rất nhiều doanh nghiệp gọi điện cho shop chúng tôi để đặt những gói cao cấp nhất”. Sean Hoff, người sáng lập đơn vị phượt và event Moniker (Canada).

Hoff cũng cho biết thêm thông tin thêm, trung bình mỗi tháng, đơn vị của ông tổ chức khoảng 30 chuyến hành trình cho những đơn vị Mỹ với tiêu xài lên tới 50.000 USD cho khoảng 300 người, gấp đôi đối với năm 2019. những điểm tới thường được tìm lựa. tìm lựa là St. Tropez, Paris (Pháp), Barcelona (Tây Ban Nha) và Dublin (Ireland).

một vài phải ‘kém chất lượng vờ’ vui vẻ lúc tham dự những hoạt động nhóm. Ảnh: Co-Retreats

Đối với Catherine, những chuyến công việc gây nhiều phiền toái hơn là ngơi nghỉ quan yếu.

“Tôi ko biết mặc gì? Tôi ko muốn mặc bikini trước mặt đồng nghiệp. Nếu bọn họ chơi zipline hoặc leo núi, tôi kiên cố sẽ ko tham dự vì ko muốn những giọt mồ hôi váy đầm đìa nơi công cùng ,” cô ấy nói. nói.

Catherine cho biết thêm thông tin thêm, cô từng ngồi xem bài diễn văn nhàm chán của phòng ban nhân sự, thậm chí phải trông chừng những viên chức trẻ 25-30 tuổi để đảm bảo rằng bọn họ ko uống quá nhiều.

Mặc dù những chuyến hành trình ra mắt trong tuần làm việc là ko phải, hồ hết viên chức, ko giống nhau là nhân sự cấp quản lý, vẫn miễn cưỡng tham dự, ngoại trừ những người sở hữu con nhỏ.

Angelica (30 tuổi), viên chức truyền thông, cũng đều sở hữu trải nghiệm ko mấy vui vẻ lúc phải tham dự những chuyến hành trình của đơn vị.

Tháng 3 vừa mới đây, sợ sếp ko hài lòng nên cô đã đồng ý đăng ký chuyến hành trình phượt tới một trang trại ở San Antonio (Mỹ) để gặp gỡ 25 đồng nghiệp khác tới từ những chi nhánh ở London (Anh), Paris. (Pháp), San Diego (Mỹ) và Mexico. chuyến hành trình 3 ngày bao gồm những hoạt động như cưỡi ngựa, ăn uống ngoài trời và trò chuyện lửa trại.

Nhưng Angelica giãi tỏ sự chán ghét của tớ cho cuộc hành trình sở hữu vẻ dài này. Đối với cô, thức ăn quá nhiều dầu mỡ. Cô cũng ko dễ chịu lúc ở chung phòng với một đồng nghiệp ko nói tiếng Anh từ Pháp.

“ko chỉ sở hữu là vấn đề liên lạc, trong Group của shop chúng tôi còn tồn tại member đi cùng Covid-19. Nhưng đơn vị vẫn quyết định ko hủy chuyến hành trình này”, cô kể lại.

Tháng 2 năm ngoái, Charlie Saffro (44 tuổi), tổng giám đốc của đơn vị nhờ tiết kiệm tiêu xài thuê văn phòng trong nhị năm, đã quyết định chi 80.000 USD để đặt một chuyến phượt 3 ngày tới Cabo San Lucas (Mexico) cho tất cả những tiêu xài của tớ. 30 viên chức.

Charlie Saffro, 44 ​​tuổi (hàng trước, thứ ba từ phải sang) chi 80.000 USD cho viên chức tới Cabo San Lucas, tháng 2 năm 2022. Ảnh: Terry Lerner

song, cô thấy rằng hồ hết bọn họ đều ko hào hứng một chút nào. bọn họ nghi ngờ, e ngại và cho rằng chuyến hành trình rất sở hữu thể chỉ là để biến đổi nơi làm việc.

sau cuối, ko gian chỉ dễ chịu hơn lúc phái nữ CEO thông tin sẽ nghỉ trọn vẹn trong hành trình.

“Là giám đốc, tôi nghĩ mình cần hiểu tâm tư nguyện vọng của viên chức. Ở Cabo, tôi ko muốn bọn họ mất tĩnh tâm nên luôn luôn tìm cách tháo lui sau bữa tối: ‘Tôi đi ngủ đây. mỗi cá nhân chơi đi, mình nhận nhé. ‘ nhường nhịn như mỗi cá nhân sẽ gắn kết với nhau hơn nếu ko tồn tại sức ép ở đó. shop chúng tôi thường nói đùa rằng những gì xảy ra ở Cabo sẽ ở lại Cabo “, cô san sớt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *