KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

xu thế trang điểm tự nhiên đang chiếm sóng TikTok |

Rate this post

Đã qua rồi mẫu mẫu trang điểm mắt khói kì bí và sắc sảo, những người ham vẻ xinh tiên tiến thích thú vẻ mẫu mã tự nhiên nhất hoàn toàn mang thể. Chính vì vậy nhưng mà Clean Girl Makeup đang dần thay thế mẫu trang điểm toàn mặt đậm để trở thành chủ đề trong phong thái làm xinh của rất nhiều chị em con gái hiện nay.

“Vũ trụ” TikTok đưa tới nhiều xu thế trang điểm thế hệ. Trong đó Clean Girl Makeup đang là xu thế trang điểm được thanh niên vô cùng thích thú trong thời kì sắp đây. game thủ mang phải là FAN của phong thái trang điểm này ko Cle? Hãy cùng ELLE tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây.

phong thái trang điểm Clean Girl là gì?

Clean Girl Makeup ko chỉ là giới hạn lại ở cách trang điểm tự nhiên. Một trong những yếu tố tạo thành nét lạ mắt cho phong thái này chính là mẫu tóc. game thủ sẽ giản dị và đơn thuần nhận ra một cô gái theo đuổi phong thái Clean Girl lúc để mẫu tóc rẽ ngôi giữa ép sát vào gia đầu và buộc gọn nhẹ ở phía sau.

Xu hướng trang điểm Clean Girl

: Nh: Instagram: hoooooyeony.

lúc nhìn vào cách trang điểm của Clean Girl, ít ai hoàn toàn mang thể bỏ qua làn gia căng mọng và đôi má ửng hồng. Một làn gia căng mọng và tự nhiên được lên ngôi thay vì chỉ được trang điểm bởi lớp phấn nền dày cộp.

Xu hướng trang điểm cho cô gái sạch

Ảnh: Instagram: @baifernbah.

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” nên trong phong thái trang điểm này, đôi mắt được tạo điểm vượt trội bởi hàng mi cong và lông mày chải ngược. mẫu chải ngược lông mày thích thích hợp với mỗi dáng vẻ vẻ mắt và khuôn mặt. Cả lông nheo và lông mày đều được kẻ rất thẳng nên tạo cảm giác cho đôi mắt to tròn và sắc nét. Với việc ko sử dụng nhiều color phấn mắt đậm, phong thái maekup này giúp cải thiện khá tốt nét mỏi mệt bên trên khuôn mặt.

Xu hướng trang điểm Clean Girl

Lông mày chải ngược và hàng mi cong là đặc điểm nổi trội của Clean Girl Makeup. Nguồn: Getty Images.

vì sao cô gái trang điểm sạch sẽ sẽ trở thành một xu thế?

Bảo tồn vẻ xinh tự nhiên

Nhắc tới trang điểm, game thủ ko nghĩ tới việc che đi những thiếu sót – vốn được coi là ko đạt tiêu chuẩn chỉnh làm xinh? Nếu game thủ nghĩ rằng sử dụng trang điểm để đổi khác đường nét bên trên khuôn mặt hoặc che đi những thiếu sót thì xu thế trang điểm Clean Girl sẽ đổi khác trọn vẹn suy nghĩ của game thủ. Vì mẫu trang điểm này tập trung trọn vẹn vào những gì tự nhiên nhất bên trên khuôn mặt. lúc thực hiện mẫu trang điểm này, game tiên chỉ cần sẵn sàng một làn gia khỏe và lớp trang điểm cơ game thủ dạng là hoàn toàn mang thể tạo thành một lớp trang điểm tự nhiên và cao cấp thích thích hợp với mùa hè nực nội.

Xu hướng trang điểm Clean Girl thịnh hành năm 2022

Ảnh: Instagram: @jennierubyjane.

giản dị và đơn thuần nhưng ko thua kém phần tinh xảo

phong thái trang điểm này tập trung vào những đường nét hiện mang bên trên khuôn mặt và sử dụng những gam color trung tính. Điều đó giúp khuôn mặt sắc nét, tôn vinh vẻ xinh tự nhiên. Trào lưu này tạo thành một làn sóng tích cực, giúp những cô gái thích thú vẻ xinh tự nhiên của tớ hơn.

Xu hướng trang điểm mùa xuân hè 2022 - Trang điểm cô gái sạch

Ảnh: Instagram: @baddiesessence.

ko cần quá nhiều kỹ thuật trang điểm

Chỉ với 6 bước trang điểm cơ game thủ dạng: che thiếu sót – tạo dáng vẻ vẻ lông mày – color mắt trung tính – chuốt mi và chuốt mascara – má hồng – tô son là game thủ đã biến thành Clean Girl với vẻ mẫu mã cao cấp.

@kieuanhmuzik Cùng thử phong thái trang điểm xu thế này với Kiều điiii #beauty #makeuptutorial #cleangirl #xuhuong # xuhuong2022 nguyên âm – Kiều Anh Nguyễn

mẫu trang điểm này sẽ khá thích thích hợp với những cô gái văn phòng bởi vì tính tiện lợi và ứng dụng cao. Nếu mỗi ngày game thủ phải dành nhiều thời kì để trang điểm trước lúc ra bên ngoài thì với Clean Girl game tiên chỉ mất 15 phút thôi!

@elisevbelleghem Trang điểm sạch sẽ trông 🧖🏼‍♀️ #makeup #makeuptutorial #cleangirl #cleanmakeup #falllook #minimalmakeup #dewyskin #skincare #fyp #autumn #dior ♬ Original sound – gossipgirl

Với những ai ko quá khéo hoa tay và hiểu biết quá nhiều về trang điểm thì Clean Girl bền vững và kiên cố là dành riêng cho game thủ. bởi vì phong thái trang điểm này ko yên cầu game thủ phải mang quá nhiều kỹ thuật trang điểm nhưng mà chỉ cần thao tác những bước cơ game thủ dạng là hoàn toàn mang thể trang điểm thời gian nhanh chóng nhưng mà vẫn tôn vinh vẻ xinh tự nhiên.


Nhóm thực hiện

Bài: rosienvie
Nguồn: tập san con gái ELLE
Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *