KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xuân Lan tổ chức tuần lễ thời trang và năng động to tại hồ Đà Nẵng

Rate this post

Xuân Lan trình làng tuần lễ thời trang và năng động đôi sang trọng vào trong ngày 2-3 / 7 tại TIA Wellness Resort – Đà Nẵng. Trong đó, Vietnam Junior Fashion Week là dự án ghi dấu ấn trong thâm tâm người theo dõi qua chuỗi chương trình được tổ chức dành riêng cho những người mẫu chân dài nhí. ngoài thành công đó, siêu mẫu Xuân Lan trình làng tới giới mộ điệu tuần lễ thời trang và năng động thế hệ lạ và rất dị mang tên Destination Runway Fashion Week.

Với Destination Runway Fashion Week, đây là một dự án trọn vẹn thế hệ nhưng mà Xuân Lan do đơn vị của cô sáng lập và thực hiện. Mùa trước tiên mang tên “Huyền thoại hồ xanh”, siêu mẫu 7x cùng ông xã là Nguyễn Ngọc Lâm – cũng chính là nhà sinh sản kiêm tổng đạo diễn gửi gắm thông điệp mỗi điểm tới việt phái nam phái nam sẽ được lưu lại bởi một show thời trang và năng động dành riêng cho tất cả những người to với những chủ đề ko giống nhau. . Đây là sự phối hợp tinh xảo giữa phong cảnh tuyệt vời với thời trang và năng động sẽ mang tới thế sự hệ lạ cho tất cả những người theo dõi. Hứa hứa sẽ để lại nhiều cảm xúc cho những tình nhân thời trang và năng động và mê say du ngoạn với sự xuất hiện của những người mẫu chân dài chuyên nghiệp.

Với Vietnam Junior Fashion Week lần này, Xuân Lan tiếp tục chiến dịch “đảm bảo an toàn quyền trẻ em” thông qua thông điệp “Trao niềm hy vọng cho em” để mang tới những tia hy vọng cho những em nhỏ. phái xinh siêu mẫu tiết lộ, show diễn sẽ quy tụ một.000 người mẫu chân dài người to và trẻ em, 200 gia đình và 100 nghệ sĩ từ mỗi lĩnh vực tới tham dự tại khu nghỉ dưỡng hồ quý phái của thành phố đáng sống.

Xuân Lan tổ chức tuần lễ thời trang lớn tại biển Đà Nẵng - Ảnh 1.

Tuần lễ thời trang và năng động đôi này còn mang sự góp mặt của 15 NTK nổi tiếng như An ST, Tommy Trương, VFADE, Domark Kid, Lê Thanh Phương, LalaLune, Trịnh Châu, Ó Princess, Trương Thanh Long, Linh San, Dexnol, PUSW, Eunoiabyan, Guon, Nhím Thỏ.

những nghệ sĩ trình diễn trong tuần lễ thời trang và năng động kép này sẽ sở hữu được sự góp mặt của Hương Giang, Cindy Thái Tài, TyhD Thùy Dương, Cao Thiên Trang, tí xíu Thỏ – con gái Xuân Lan, gia đình ca sĩ Khánh Đơn, ca sĩ Khánh Linh, nghệ sĩ violin Hoàng Rob… và khác lạ là sự góp mặt của Minh Kha trong một tầm quan trọng thế hệ sẽ được “tiết lộ” trong chương trình.

phái xinh huấn luyện viên The Next Gentleman cho biết thêm thông tin sẽ sở hữu được hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng ở từng lĩnh vực tham dự tuần lễ thời trang và năng động kép này. Ngoài trải nghiệm khoảng ko nghỉ dưỡng 5 sao, hơn 4.000 khách còn được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập tuyệt vời từ những nhà xây giới hạn, người mẫu chân dài chuyên nghiệp.

Tuần lễ thời trang và năng động Destination Runway sẽ ra mắt vào buổi chiều và Vietnam Junior Fashion Week sẽ ra mắt vào tối 2 và 3/7 tại TIA Wellness Resort – Đà Nẵng.

* Mời quý độc kém chất lượng theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt phái nam phái nam bên trên TV trực tuyến và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *