KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xuất hiện bên trên chương trình truyền hình tặng 200 triệu, biến ngôi nhà ước mơ thành hiện thực

Rate this post

“An cư lạc nghiệp” là quan niệm lâu đời của người việt phái mạnh phái mạnh. Vì vậy, mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng ko chỉ là là nơi nghe nắng mưa, ghi dấu những vất vả, nỗ lực của thế hệ đi trước, nhưng còn là nơi nuôi dưỡng ước mơ, che chở, bao dung, chứng kiến ​​sự cứng cáp. của thế hệ tương lai.

Hiểu được điều đó, WOWMedia và Nhà phát triển Bất động sản Văn Phú – Invest (VPI) đã ra mắt chương trình truyền hình thực tế với tên Nhà … ko chỉ là là một chương trình về kiến ​​trúc thông thường, Là Nhà … tổng hợp. chuyên môn với từng câu chuyện riêng của người dẫn chương trình để tạo thành một trong những phần trình diễn đầy cảm xúc và nhân văn.

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình tặng 200 triệu, biến ngôi nhà mơ ước thành hiện thực - Ảnh 1.

Mỗi ngôi nhà được hình thành là để thắp lên một ước mơ thành hiện thực của gia chủ.

Là Nhà… giống như một phép thuật biến ước mơ “làm thế hệ” ngôi nhà của mọi cá nhân thành hiện thực.

Go To La House … người theo dõi lộc may sở hữu câu chuyện ko giống nhau do Ban tổ chức tậu lựa sẽ được tư vấn và sửa chữa 01 phòng trong ngôi nhà của tớ.

ko giống nhau, lúc được tậu trở thành nhân vật Lã Nhà… game thủ sẽ nhận ngay 200 triệu đồng – phần vàng từ chương trình tương trợ phung phí sửa nhà cho nhân vật (ko tồn tại giá trị tiền mặt). Kiến trúc sư và đơn vị thi công uy tín tư vấn xây ngừng cùng hàng loạt vàng tặng từ những đơn vị nội thất, đồ gia dụng, vật liệu xây dựng hàng đầu.

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình tặng ngay 200 triệu, biến ngôi nhà mơ ước thành hiện thực - Ảnh 2.

chớ chậm tay tham dự ngay vòng casting để với thời cơ nhận 200 triệu, biến ngôi nhà ước mơ thành hiện thực!

Vòng casting của chương trình sẽ ra mắt theo lộ trình sau:

từ thời điểm ngày 22 tháng 6 năm 2022 – 28 tháng 6 năm 2022: mở màn casting nhân vật cho chương trình Là Nhà… Mở cổng đăng ký để nhận thông tin và câu chuyện của nhân vật.

từ thời điểm ngày 29 tháng 6 năm 2022 – ngày 2 tháng 7 năm 2022: Phỏng vấn bởi phương pháp họp mặt trực tiếp / hoặc qua nền tảng gặp gỡ trực tuyến với những nhân vật với câu chuyện thú vị nhất

Ngày 6 tháng 7 năm 2022: Công bố và thông tin kết quả 10 nhân vật được tậu tham dự chương trình

Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ bên trên kênh truyền hình VTV3, trực tuyến đa nền tảng, Mega livestream và hệ thống truyền thông thuộc hệ sinh thái VCCorp.

Team Is Home… đã sẵn sàng biến ngôi nhà ước mơ của game thủ thành hiện thực. địa chỉ chúng tôi đang chờ game thủ kể cho địa chỉ chúng tôi những câu chuyện xúc động, những ước mơ xinh xắn ẩn giấu của game thủ để chúng ta cùng bắt tay vào hành trình biến khoảng ko sống ước mơ thành hiện thực.

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình tặng 200 triệu, biến ngôi nhà mơ ước thành hiện thực - Ảnh 3.

Là Nhà … – Chương trình truyền hình thực tế “làm thế hệ” ngôi nhà thân thuộc của người theo dõi, biến mỗi khoảng ko sống thành chốn ngơi nghỉ, xoa dịu cảm xúc và chứa đựng câu chuyện ý nghĩa của chính chủ nhân. ko chỉ là là một chương trình kiến ​​trúc thông thường, Là Nhà… lồng ghép kiến ​​thức chuyên môn với câu chuyện cá thể của mỗi gia chủ để tạo thành một chương trình giàu cảm xúc và nhân văn.

game thủ với căn phòng cần được “refresh”, với câu chuyện đầy cảm xúc và với niềm thích thú mẫu xinh, hãy kể Lạ Nha… đây để chúng ta cùng bắt tay vào hành trình biến ngôi nhà ước mơ thành ngôi nhà ước mơ. thực tế.

Chương trình được tổ chức vì WOWMedia và Nhà phát triển Bất động sản Văn Phú – Invest (VPI) cùng những đơn vị truyền thông & xuất phiên bản là VCCorp và Admicro, được tài trợ vì ELLE Decoration and Addiction House.

thông tin chương trình Is Home … tại đây.

https://soha.vn/xuat-hien-show-truyen-hinh-tang-ngay-200-trieu-bien-ngoi-nha-trong-mo-thanh-hien-thuc-2022062220172599.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *