KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xuất hiện kiều nữ giới sẽ “gây bão” tại Hoàng Kim, Trang đối đầu chủ toạ

Rate this post

Tình yêu ngày nắng phần 2 tập 35
Yêu ngày nắng lên phần 2 tập 35, ông bầu Hoàng Long tuyên bố sẽ “nhổ loại gai trong mắt”.

Yêu ngày nắng Phần 2 tập 35, Vân Trang và chủ toạ Hoàng Kim là anh Hoàng Long đã với cuộc trò chuyện riêng.

Anh Hoàng Long cam đoan, dù ko muốn gây sự với đàn bà nhưng nếu đó là loại gai trong mắt, anh nhất định phải nhổ cho bởi được. tức thị anh sẵn sàng loại Vân Trang và hiền thê Kim Nhung.

Vân Trang cũng ko né tránh. Vân Trang cho biết thêm, phiên bản thân cô đã sẵn sàng đấu tranh. “Tôi cũng luôn luôn nhớ rằng ngày xưa chính chủ toạ đã gây ra sự chia cắt của nhì mẹ con”, Vân Trang nói.

Nghe vậy, ông Hoàng Long cho rằng vì mối thù xưa nên Vân Trang muốn cưới phái mạnh nhi ông Duy để trả thù.

Trước câu hỏi bất thần của anh Hoàng Long, Trang vẫn tĩnh tâm replay: “Dù với chuyện gì xảy ra, Duy ko liên quan gì tới những chuyện này”.

Thái độ tĩnh tâm và lời nói rắn rỏi của Trang làm cho anh Hoàng Long khá bất thần. Ông Hoàng Long lật ngược bài và hỏi Vân Trang cần bao nhiêu tiền để Duy đi.

Vân Trang chưa kịp replay thì Duy đã bước vào, Duy cam đoan ko người nào hoàn toàn với thể ngăn cản chuyện tình của tôi với Trang.

Thấy vậy, ông Hoàng Long hét lên: “Đồ ngu, muốn cơ ngơi này vì nhì người thiếu phụ nhưng mà đổ bể hả?”.

Thấy bố khinh thường đàn bà, Duy nhắc anh nên học cách tôn trọng chúng ta vì phiên bản thân anh sinh ra là đàn bà.

Cùng lúc đó, Duy nắm tay game thủ gái và tuyên bố sẽ bỏ Hoàng Kim theo Trang. khác lạ, Duy còn cảnh cáo bố mình: “Nếu anh làm loại gi tác động tới siêu thị chúng tôi hay mẹ Nhung thì coi như con này ko tồn tại”.

Có yêu nhau ngày nắng phần 2 tập 35: Xuất hiện kiều nữ sẽ 'làm mưa làm gió' Hoàng Kim, Trang đối đầu chủ tịch
những nhân vật thế hệ xuất hiện.

Trong một diễn biến khác, một người đàn bà xuất hiện. Với sự xuất hiện của nhân vật thế hệ này, trận chiến tại Hoàng Kim hứa hứa sẽ gay cấn hơn. theo rất nhiều dự đoán, đó chính là vợ trẻ của chủ toạ Hoàng Kim. vẻ bên ngoài sang chảnh của Nhật Mai thời gian nhanh chóng được những viên chức nhận ra.

Trong lúc đó, Vân nói với Phong rằng game thủ thân Vy của cô mất tập trung trong lớp vì thích Phong. song, thái độ của Vân cho biết chính cô thế hệ là kẻ thích Phong.

Ông Long sẽ làm cho gì trước thái độ của phái mạnh nhi mình? Mối quan hệ giữa Vân và Phong như thế nào? Nhật Mai sẽ đảm nhận tầm quan trọng gì trong đơn vị?

Diễn biến cụ thể Yêu ngày nắng Phần 2 tập 35 được phát sóng vào tối 21/6 bên trên Kênh truyền hình VTV3.

Sao Việt: Noo Phước Thịnh tình tứ bên Mai Phương Thúy, Trấn Thành quậy trong đám cưới Minh Hằng, kéo cô dâu xuống bể bơi

sao việt phái mạnh phái mạnh: Noo Phước Thịnh tình tứ bên Mai Phương Thúy, Nghệ Sỹ Trấn Thành quậy trong ăn hỏi Minh Hằng, kéo cô dâu xuống bể bơi

Noo Phước Thịnh tình tứ bên hoa khôi Mai Phương Thúy, Nghệ Sỹ Trấn Thành quậy tưng bừng trong ăn hỏi Minh Hằng, kéo cô dâu …

Ca sĩ Bằng Kiều có con trai thứ 4 và động thái bất ngờ của vợ cũ

Ca sĩ bởi Kiều với phái mạnh nhi thứ 4 và động thái bất thần của vợ cũ

bởi Kiều đã với phái mạnh nhi thứ 4 với game thủ gái cách đây sắp một năm nhưng tới nay thế hệ công khai minh bạch. Vợ cũ – Trizzie Phương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *