KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ý tưởng bảo tồn kỹ thuật số doanh nhân của DNSG được xem là hoạt động tiêu biểu của TP.

Rate this post

Phát biểu tại tọa đàm nhân “Tết Báo chí”, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tiến công giá cao tầm quan trọng của tập san Doanh nhân Sài Gòn trong những công việc thực hiện nhiệm vụ thông tin và truyền thông.

Ông Thắng cho biết thêm thông tin: “Trong số những cơ quan báo chí thuộc UBND TP.HCM, tập san Doanh nhân Sài Gòn là một trong những cơ quan với hoạt động tiêu biểu, biến hóa năng động và sôi nổi nhất, ko chỉ là trong lĩnh vực báo chí nhưng mà còn trong những hoạt động đằng sau báo chí, trong đó với xuất phiên bản và chuyển đổi số. Tôi thường truy cập trang web Doanh nhân Sài Gòn trực tuyếnthấy với rất nhiều tin tức về hoạt động chuyển đổi số của những doanh nghiệp, tôi thế hệ cảm nhận được tấm lòng và tâm huyết dành riêng cho doanh nhân, báo chí, ngành xuất phiên bản của hàng ngũ tập san.

Ông Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cảm ơn Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn đã đồng hành, chia sẻ và đóng góp vào sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cảm ơn tập san Doanh nhân Sài Gòn đã sát cánh đồng hành, san sẻ và đóng góp vào sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Thanh Lam

Đồng chí Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cũng thanh minh sự tuyệt vời khác lạ với những ý kiến ​​của Tổng đổi khác tập san Doanh nhân Sài Gòn– Nhà báo Trần Hoàng trong những công việc phát triển báo chí gắn kèm với xúc tiến sự phát triển của tập thể doanh nghiệp, doanh nhân. Ông Thắng cho biết thêm thông tin sẽ tích cực tương trợ tập san triển khai ý tưởng xây dựng bảo tồn số về doanh nhân việt phái nam phái nam (dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10), coi đây là một trong những hoạt động tiêu biểu của thành phố.

Ông Thắng san sẻ: “Thành phố rất trân trọng những ý tưởng, sản phẩm rất thiết thực, ý nghĩa và cực tốt nhưng mà tập san Doanh nhân Sài Gòn đã đóng góp vào hoạt động của Thành phố trong thời kì qua đối với hoạt động thông tin và truyền thông nói chung, ko chỉ là trong lĩnh vực báo chí ”.

Ông Lâm Đình Thắng đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP.HCM tặng hoa Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Ông Lâm Đình Thắng đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP.HCM tặng hoa tập san Doanh nhân Sài Gòn nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mệnh việt phái nam phái nam. Ảnh: Thanh Lam

Ông Thắng cam kết, với tư cách là cơ quan quản lý quốc gia về báo chí, ý kiến của Sở Thông tin và Truyền thông là quản lý để phát triển, ko phạm vi, bó hẹp. Sở và lãnh đạo TP.HCM luôn luôn tạo điều kiện để báo chí hoạt động, tiếp cận thông tin của thành phố, kể cả những thông tin cần phản biện của cơ quan báo chí, miễn sao nhị bên cùng hướng tới. .

Đồng chí Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cũng cam kết, Sở sẽ bởi mỗi kĩ năng và trách nhiệm sát cánh đồng hành cùng tập san Doanh nhân Sài Gòn trong suốt hành trình hiện thực hóa những ý tưởng xây dựng cơ quan báo chí và tập thể doanh nghiệp – doanh nghiệp to mạnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *