KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yêu Em Ngày Nắng Trở lại quay những tập cuối trong thời tiết nắng cháy sắp 40 độ

Rate this post

“Thương Nhớ Ngày Nắng” là một trong những bộ phim truyền hình của VFC với thời lượng và thời lượng ghi hình khá dài. Đoàn phim vẫn đang nhanh chóng nhẹn quay những tập cuối trong thời tiết nắng cháy.

Sau lúc phần một kết thúc, Yêu ngày nắng Phần 2 chính thức khởi quay trở lại vào tháng 2/2022 để kịp lịch phát sóng trở lại vào tháng 4.

Season 2 đã lên sóng tới 36. thuở đầu, bộ phim truyền hình dự kiến ​​kéo dãn dài thêm hơn 80 tập và còn khoảng 10 tập nữa là kết thúc. song, nhà sinh sản vẫn chưa chốt số tập sau rốt và đoàn phim vẫn tiếp tục quay.

Những ngày vừa mới đây, đoàn phim đã siêng năng quay ngoại cảnh và gặp rất nhiều khó khăn bên dưới thời tiết nắng cháy 40 độ C. Một member trong ê-kíp san sẻ hình ảnh hậu trường kèm dòng trạng thái vui nhộn “2 chị em nhà bà Nga., Một U70, một U60, bán hủ tiếu bên dưới nhiệt độ U50 …”

Yêu Thương Ngày Nắng Trở lại quay những tập cuối trong thời tiết nắng nóng gần 40 độ-1
NSƯT Thanh Quý và diễn viên Huyền Trang trong khuông cảnh quán bún bà Nga.
Yêu Thương Ngày Nắng Trở lại quay những tập cuối trong thời tiết nắng nóng gần 40 độ -2
Diễn viên Bá Anh tập lại lời thoại giữa trời nắng gắt.

cô diễn viên Huyền Lizzie cũng đăng ảnh hậu trường chụp cùng “đàn chị” Văn Vân (Ngọc Huyền) cách đây ko lâu và cho biết thêm phải thực hiện cảnh quay ngoài trời 36 độ C, tại một vi la trong rừng. cô diễn viên cũng tiết lộ cảnh này được quay ở Vĩnh Phúc.

Yêu Em Ngày Nắng đã trở lại để quay những tập cuối trong thời tiết nắng nóng gần 40 độ 3

Phim đang bước vào thời đoạn cuối với rất nhiều tình tiết gay cấn. nhị mẹ con Vân Trang (Huen Lizzie) và bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) buộc phải đối đầu với chủ toạ Hoàng Kim sau lúc kín bị vỡ lở.

Chính vì vậy, chuyện tình Trang – Duy (Đình Tú) cũng gặp trắc trở trước sự nghiêm cấm và sự xuất hiện, thái độ mập mờ của Nhật Mai – mẹ kế của Duy.

Trong lúc đó, dù Đức (Hồng Đăng) nỗ lực níu kéo nhưng Vân Khánh (Lan Phương) nhường như ko muốn nối lại tình xưa. hiện tại, mẹ con Vân Khánh được bác bỏ sĩ Minh (Trần Trung) ko giống nhau sử dụng rộng rãi, chăm sóc.

Chuyện tình của Vân Vân và Đông Phong sau một thời kì “lững thững tiến độ” cũng mở đầu với bước ngoặt về mối quan hệ lúc Vân sắp biết được sự thực Phong chính là thần tượng 2Win nhưng mà cô hằng ngưỡng mộ.

Theo Tiền Phong


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://tienphong.vn/thuong-ngay-nang-ve-quay-nhung-tap-cuoi-giua-thoi-tiet-nang-nong-gan-40-do-post1448663.tpo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *