KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Thủy Tiên quyến rũ bên trên bìa tập san Colombia

Rate this post

Trong chuyến công việc Mỹ Latinh, hoa khôi Thủy Tiên đã để lại nhiều tuyệt vời trong mắt người dân những nước: Peru – Ecuador – Colombia.

thế hệ đây, tuần báo Semana của Colombia đã tiết lộ khuôn mặt trang bìa thế hệ nhất của chúng ta là hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Hoa hậu Thủy Tiên quyến rũ trên bìa tạp chí Colombia

hoa khôi Thủy Tiên xuất hiện bên trên trang bìa tập san Colombia

Xuất hiện bên trên trang bìa là tấm hình Thủy Tiên xinh xinh long lanh trong bộ váy đỏ rực và đội vương miện vàng nhấp nhánh. ko chỉ sở hữu vậy, những trang trong của tập san này còn dành nhiều trang để reviews về Thủy Tiên.

hoàn toàn sở hữu thể thấy, với câu chuyện truyền cảm hứng và thành tích tuyệt vời của tớ, Thủy Tiên đã để lại tuyệt vời cho độc nhái và giới truyền thông Colombia dù chỉ là chuyến công việc thời gian ngắn.

Hoa hậu Thủy Tiên quyến rũ trên bìa tạp chí Colombia
tập san Colombia sở hữu bài dài về Thủy Tiên.

Sau lúc kết thúc chuyến hành trình Mỹ Latinh, Thùy Tiên cùng ông Nawat – chủ toạ tổ chức Miss Grand International đã trở lại Thái Lan để sát cánh đồng hành cùng những hoạt động của cuộc thi Miss Grand Thailand 2021.

Hoa hậu Thủy Tiên quyến rũ trên bìa tạp chí Colombia
Thủy Tiên để lại tuyệt vời tốt trong chuyến hành trình Mỹ Latinh.

Ngoài vẻ xinh duyên dáng vẻ vẻ, hoa khôi Thủy Tiên luôn luôn nhận được sự yêu mến của mỗi cá nhân do sự thân thiện và nhiệt tình trong từng hoạt động của tớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *