KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“You and Trinh” hé lộ tình yêu của Trịnh Công Sơn và Dao Ánh giữa thời tao loạn

Rate this post

hoàn toàn sở hữu thể nói rằng Trịnh Công Sơn và Dao Ánh là cặp đôi được người theo dõi thích thú nhất phim, vì tình yêu của chúng ta rất trong sáng nhưng cũng tương đối mãnh liệt theo những năm tháng hỗn loạn thời bấy giờ. 301 bức thư chỉ dành riêng cho một cô gái trong ngần ấy năm cũng đủ hiểu tình yêu của Trinh dành riêng cho Dao Anh là to tới nhường nào. Trước sự yêu mến của người theo dõi yêu phim, đoàn phim “Em và Trinh” đã tung ra trích đoạn Trịnh Công Sơn về Huế tìm Dao Ánh dù biết hoàn toàn sở hữu thể anh phải đi lính cho biết tình yêu của anh. chỉ dành riêng cho anh ấy. cho một người.

Trong trích đoạn thế hệ được tiết lộ, Trịnh Công Sơn (Avin Lu) đã từ B’lao trở về Huế để gặp Dao Ánh (Hoàng Hà), mặc dù trước đó anh đã nhận được được thông tin tòng ngũ của chính phủ việt phái nam phái nam tại Bảo Lộc. cùng hòa miền phái nam bộ. Anh vẫn phải quay lại để “cứu” tình yêu của tớ, như lời của Lệ Mai (Bùi Lan Hương). lúc quay lại, Ánh vẫn còn đó hờn dỗi anh nhưng hoàn toàn sở hữu thể thấy, dù rất tức giận nhưng Ánh vẫn tới gặp anh, để nghe anh giảng giải. Còn anh Sơn của chị Ánh cũng khôn xiết dụ dỗ: “Thôi thì sao cũng rất được, lỗi tại anh hết. Em xin lỗi”.

nhịn nhường như những cô gái dù ở thế hệ nào đều sở hữu một tí tâm tư giống nhau, đều muốn nhìn thấy một tí tình nhân sẵn sàng nhường nhịn để yên tâm mở lòng. Và một lần nữa anh Sơn đáp lại những suy nghĩ hờn dỗi của Đào Anh bởi một lời cam đoan cứng ngắc: “Anh chỉ yêu hoa hướng dương”. sống trong những nốt nhạc nằm lặng bên trên tờ giấy, nhưng trái tim anh chỉ hướng về một người như đóa hướng dương luôn luôn hướng về mặt trời.

Thực sự thì Dao Anh rất hiểu lòng mình và tin anh, nhưng điều nhưng mà Ánh cần và sở hữu nhẽ rất nhiều cô gái khác bên trên đời này là nhìn thấy sự nỗ lực và chủ động của người kia để tự trấn an mình. Hoàng Hà đã thể hiện thành công tâm tư của một cô gái đang yêu. Trịnh Công Sơn và Dao Ánh một lần nữa được thả hồn vào tình yêu thực tình và nồng thắm, vượt qua những tháng ngày xa cách chỉ hoàn toàn sở hữu thể diễn tả bởi những bức thư thấm đẫm nỗi nhớ và những nguy hiểm lúc gặp lại nhau bên trên trần gian. Huế, nơi những cơ quan tác dụng đang truy tìm Trịnh Công Sơn.

Trong trích đoạn này, ngoài tình yêu trong sáng của Trịnh Công Sơn và Dao Ánh, người theo dõi còn vô cùng tuyệt vời với sự tĩnh tâm của mẹ và những chị lúc đương đầu với quân cảnh. Sự khắc nghiệt của quân cảnh ko chỉ là vì Trịnh Công Sơn từ nhỏ ko chịu tòng ngũ nhưng mà còn vì những sáng tác truyền tụng hòa bình. sở hữu nhẽ lúc những ca từ thể hiện nỗi đau chiến tranh đi vào lòng người, gia đình anh thế hệ biết mình sẽ phải đương đầu với những phản ứng gay gắt từ những cơ quan tác dụng. Chính vì vậy việc mẹ anh (Khánh Huyền) và những những bạn vẫn tĩnh tâm, lạnh lùng ứng phó với quân cảnh đang truy lùng phái nam nhi mình, cũng cho biết chúng ta tự hào và ko hề xấu cọp về phái nam nhi mình – cậu phái nam nhi cưng của tớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *