KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yu Hee – trái đất năng động phong thái dành riêng cho những người theo chủ nghĩa tối giản

Rate this post

Tối giản về mẫu mã, loại bỏ trọn vẹn những yếu tố rườm rà, Yu Hee đưa tới sự lịch sự, sang trọng và quý phái, tinh xảo và thu hút trong từng bộ y phục.

Chỉ đơn thuần và giản dị là tinh xảo như Yu Hee

Là giám đốc chi nhánh của một nhà băng to, niềm ham năng động từ nhỏ và nhu yếu y phục văn phòng hằng ngày, cùng với kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp nhiều năm đã thôi thúc CEO Giang Thị Hoài Phương tìm hiểu về kinh doanh. kinh doanh năng động.

thuở đầu, cô quyết định nhượng quyền với 3 Brand Name to của việt nam giới nam giới. Dù rất thành công nhưng cô vẫn muốn mang dòng năng động riêng mang Brand Name riêng, phong thái riêng, ý tưởng riêng.

Cô san sớt: “Học hỏi về năng động những nước, gặp gỡ nhiều đối tác nữ giới doanh nhân, kinh nghiệm làm xinh tư vấn cho quý khách hàng trong kinh doanh nhượng quyền, Tôi Trải nghiệm rằng phong thái đơn thuần và giản dị, sang trọng và quý phái sẽ đi mãi mãi theo thời kì và được chủ sử dụng nhiều. Đó là những lý do ttiến công khá hkhiêu dâm Yu Hee sinh ra”.Yu Hee đưa tới sự lịch sự, sang trọng và quý phái, tinh xảo và thu hút trong từng bộ y phục.

ngày nay, Yu Hee mang lượng quý khách hàng truyền thống khá ổn định, 5 siêu thị chi nhánh rộng khắp, lượng quý khách hàng thế hệ ko ngừng tăng cường thêm thông qua những kênh phân phối trực tuyến bên trên Fanpage, Shopee.

gia công bởi chất liệu cao cấp, xây giới hạn lịch thiệp

những xây giới hạn của Yu Hee lấy được lòng quý khách hàng nhờ kĩ năng tôn dáng vẻ vẻ vượt trội. Từ gia công bởi chất liệu, mẫu mã đều được nhà xây giới hạn tậu lựa kỹ lưỡng để che đi những thiếu sót thường gặp bên trên thân thể người đàn bà. Vì vậy, lúc khoác lên mình những bộ y phục của Brand Name, mỗi đàn bà đều cảm nhận thấy tự tín và yêu phiên bản thân hơn.

ko sinh sản hàng loạt, Brand Name này nghiên cứu kỹ lưỡng về số đo hình thể khiến cho cho cho ra mắt những xây giới hạn chuẩn chỉnh “Made in Vietnam”. ko chỉ mang vừa khít lúc diện, bộ y phục còn đề cao tính thẩm mỹ và làm trẻ trung cá thể.Yu Hee năng động thích ưng ý với khá nhiều lứa tuổi

chính vì sự tối giản, tinh xảo nhưng ko thua kém phần sang trọng và quý phái, lịch sự đã giúp y phục của Brand Name ko kén độ tuổi. Dù người chơi là thanh niên, trung niên hay cao tuổi lúc tới với Yu Hee đều sở hữu thể tậu lựa cho chính mình những bộ y phục phong thái thích ưng ý với mình.

ngoài những việc chú trọng tới xây giới hạn, tỉ mỉ trong đường kim mũi chỉ, gia công bởi loại vải may cũng rất được Yu Hee tậu lựa rất kỹ lưỡng. gia công bởi loại vải nhập khẩu cao cấp được kiểm định kỹ lưỡng, tậu lựa thích ưng ý với từng loại y phục và thời tiết những mùa.

Giá tốt

những xây giới hạn của Yu Hee đều thuộc hàng cao cấp nhưng theo tiến công giá của quý khách hàng, giá thành phẩm khá mềm, thậm chí “quality vượt ngoài mong đợi đối với số tiền bỏ ra”.

CEO Giang Thị Hoài Phương san sớt: “Tôi luôn luôn trằn trọc làm sao để sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh hàng cao cấp nhưng giá thành hợp lý và tốt hợp lý nhất rất mang thể. shop chúng tôi làm điều đó trực tiếp tất cả những những khâu từ tậu mẫu vải, xưởng may, đội xây giới hạn, kênh phân phối tới tay quý khách hàng để hạn chế phung phí, ko qua trung gian. Nhờ đó, quý khách hàng của Yu Hee rất mang thể tậu được những sản phẩm thực sự quality nhưng mà hoàn toàn ko quá đắt đỏ”.lịch sự, sang trọng và quý phái, trẻ xinh và tinh xảo lúc khoác lên mình xây giới hạn của Yu Hee

Nếu người chơi thích thú sự tối giản nhưng tinh xảo, mang nhu yếu những bộ quần áo lịch sự, sang trọng và quý phái nơi văn phòng, nổi trội trong những buổi tiệc hay sự trẻ xinh, biến hóa năng động và tự do bay nhảy thì hãy ghé thăm Yu Hee. kiểm tra nó ra. Những xây giới hạn trong bộ sưu tập thế hệ nhất đang chờ người chơi tò mò.

Hệ thống siêu thị: Yu Hee Fashion
Gia Lai: 184B Phan Đình Phùng – TP. Pleiku & 162B nhì Bà Trưng – TP. Pleiku
Kontum: 391 Trần Phú, TP Kontum
Đăk Lăk: 17 Phan Chu Trinh- TP Buôn Ma Thuột
TP.HCM: 305 Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận, TP.HCM,
tìm hiểu thêm sản phẩm: https://yuhee.vn
Shopee: https://shopee.vn/yuheefashion
Fanpage: Facebook: https://www.facebook.com/Yuheefashiondesign
Hotline: 0931 60 60 79.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *