KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tên thương hiệu thời trang và năng động cho phái xinh văn phòng

Rate this post

D.Liebe - Thương hiệu thời trang dành cho nữ công sở - Ảnh 1.

xây ngừng thời trang và năng động cao cấp

những xây ngừng từ D.Liebe rất nhiều chủng loại với khá nhiều phong thái ko giống nhau, từ giản dị tới phức tạp, từ đậm chất ngầu và cá tính, nổi trội tới dịu dàng, nhẹ nhõm. Tuy thế, sản phẩm vẫn lịch sự và trang nhã, thích ưng ý với môi trường xung quanh văn phòng.

Để trở thành một tên thương hiệu uy tín, D.Liebe chú trọng phát triển từng xây ngừng riêng biệt. Mỗi sản phẩm là kết quả của sự sắm lựa kỹ lưỡng từ xây ngừng tới cấu tạo từ chất. “Mẫu mã xinh, cấu tạo từ chất cao cấp” luôn luôn được D.Liebe đặt trên hàng đầu, nhằm mục đích tôn vinh vẻ xinh của mỗi quý khách.

D.Liebe - Thương hiệu thời trang dành cho nữ công sở - Ảnh 2.

Hệ thống bán hàng trực tuyến phát triển

Là một tên thương hiệu thế hệ, D.Liebe tập trung phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến với khá nhiều hình ảnh, đoạn phim sản phẩm lôi cuốn quý khách. Fanpage chính thức của D.Liebe đã đạt hơn 70 nghìn lượt thích với hàng trăm sản phẩm được bán ra mỗi ngày.

Giá hợp lý

xây ngừng thời trang và năng động phong thái giúp phái xinh cam đoan sự ăn chơi sành điệu trong từng bộ y phục. Trong lúc, ngân sách rất thích ưng ý với ngân sách tài phái xinh. Như vậy, chị em sẽ quyết định rút ví nhanh chóng chóng để sắm đồ văn phòng.

D.Liebe - Thương hiệu thời trang dành cho nữ công sở - Ảnh 3.

Bán hàng tận tình

ko chỉ sở hữu đưa tới những xây ngừng thời trang và năng động phong thái nhưng mà D.liebe còn chú trọng tới việc phục vụ quý khách. bất kỳ vị khách nào tới với D.liebe cũng sẽ được phục vụ như một “thượng đế” thực sự. hàng ngũ viên chức thông suốt về thời trang và năng động sẽ tư vấn và replay mỗi thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng chóng nhất.

D.Liebe - Thương hiệu thời trang dành cho nữ công sở - Ảnh 4.

Chăm sóc quý khách tận tình và chu đáo

Nắm bắt được điểm yếu của bán hàng trực tuyến, cơ chế chăm sóc quý khách của D.Liebe vô tận cùng tâm với khá nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho mỗi quý khách.

Ngoài ra, mỗi đơn hàng được giao thành công đều được viên chức CSKH gọi điện xác nhận đơn hàng, giải quyết khiếu nại, tích lũy ý kiến, cảm nhận của quý khách về sản phẩm để hoàn toàn sở hữu thể hoàn thiện sản phẩm hơn nữa. sản phẩm tốt hơn. Mỗi quý khách lúc nhận được sản phẩm bị lỗi, kích thước ko ưng ý hoàn toàn sở hữu thể khiếu nại và đổi trả hàng.

D.Liebe vẫn sở hữu ko ít ưu đãi lôi cuốn dành riêng cho quý khách thế hệ và cũ để quý khách hoàn toàn sở hữu thể trải nghiệm sản phẩm của tên thương hiệu nhiều hơn nữa. D.Liebe luôn luôn sẵn sàng tích lũy và lắng tai ý kiến ​​của quý khách để ko ngừng mở rộng và phát triển sản phẩm.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà:

● Trụ sở: Tầng 21, Tòa nhà Leadvisors Tower – 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

● Hệ thống khu chợ: Dliebe.com.vn

Email: [email protected]

Hotline: 1800 1756

Facebook: https://www.facebook.com/dliebeclothes

Shopee: https://shopee.vn/dliebe.vn

https://afamily.vn/dliebe-thuong-hieu-thoi-trang-cho-chi-em-cong-so-20220601065410675.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *