KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yuri quay lại thử thách Loid vì tình cảm của Yor

Rate this post

Đã tới lúc Chiến dịch Strix tiếp tục, như Gia đình điệp viên X Chương 68 đã được sinh sản chỉ vài giờ trước. Chương với sự xuất hiện trở lại của một trong những nhân vật được thích thú nhất trong loạt phim, Yuri Briar. Như thường lệ, đặc vụ SSS muốn chứng minh với em gái rằng anh ấy giỏi hơn ông xã cô ấy, nhưng theo một cách vui vẻ và tiêu khiển.

Chương tuần trước đã cho độc kém chất lượng thời cơ thấy Loid lừa người chủ ghen tị của tớ tin rằng Spy đã cứu anh ta. thời kì này, Gia đình điệp viên X Chương 68 tập trung vào Yuri, người đã đưa ra nhiều cuộc thi để tiến công bại Loid nhất rất với thể. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của chương thú vị này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa phần ngã sung cho Spy X Family chương 68.


Yor cần sự tương trợ sau lúc bị thương ở tay Gia đình điệp viên X chương 68

Điều gì đã xảy ra trong chương sau cuối?

Loid bị bắt (Ảnh qua Shueisha)
Loid bị bắt (Ảnh qua Shueisha)

Gia đình điệp viên X Chương 67-2 khởi đầu với việc Anya nỗ lực thuyết phục Damien mời cô tới nhà anh ta. Trong lúc đó, tại bệnh viện, Franky và Fiona, cải trang thành đặc vụ SSS, kém chất lượng vờ bắt Loid để làm cho ông chủ của anh ta, Tiến sĩ Gorey, tin rằng anh ta đã thắng. Loid sử dụng điều này như một thời cơ để đổ lỗi cho Gorey để sau đó hành động như thể anh ta đã cứu anh ta khỏi bị bắt.


Thương tích của Yor

Yor với cổ tay bị thương trong Spy X Family chương 68 (Hình ảnh qua Shueisha)
Yor với cổ tay bị thương trong Spy X Family chương 68 (Hình ảnh qua Shueisha)

Gia đình điệp viên X Chương 68 khởi đầu với việc Yor đương đầu chống lại một nhóm tội phạm. Một trong số bọn họ, người tự gọi mình là Steel-Gut Gullick-son, với một dòng khuông làm bởi thép đặc. Yor rất với thể tiến công bại một cá thể nhưng ko gặp nhiều khó khăn, nhưng tay của cô đã bị tổn thương sau lúc đấm vào thép.

Ngày hôm sau, cổ tay của Yor sưng tấy và cô rất đau. nữ giới sát thủ đã phải đóng kém chất lượng một cánh cửa bị đóng sập bên trên tay cô để gia đình cô ko nghi ngờ sự thực. lúc Loid hỏi vợ liệu cô ấy với ổn ko, Yor replay rằng cô ấy chỉ cần ngơi nghỉ trong ngày để bàn tay lành lẽ.


Yuri tới thăm Forgers

Spy x Family, Ch. 68: Yuri ghen tuông gây ra sự tàn phá tại gia đình Forger! Đọc nó MIỄN PHÍ từ nguồn chính thức! bit.ly/3LkRms0 https://t.co/p2XEA8BkD8

Gia đình điệp viên X Chương 68 tiếp tục lúc Yuri Briar bước vào căn hộ của Forger và tuyên bố rằng anh ấy muốn dành cả ngày với em gái của tớ. Đặc vụ SSS thời gian nhanh chóng nhận ra Yor bị thương và kết tội Loid đã làm tổn thương cô. nữ giới sát thủ nỗ lực trấn an anh trai cô; song, sau cuối cô ấy còn giúp cổ tay mình bị thương nhiều chưa giới hạn lại ở đó lúc cô ấy đẩy Yuri.

Người con trai tóc đen xin lỗi em gái vì đã làm tổn thương cô ấy. Yuri tiếp tục mắng Loid vì đã ko nấu bếp cho Yor, mặc dù người con trai tóc vàng thường là kẻ nấu bếp, như Anya chỉ ra. ko nói gì, Loid khởi đầu sẵn sàng bữa tối, trong lúc Anya và Bond tiếp tục bầu người chơi với Yuri.

Bạn cảm ơn Loid trong Spy X Family chương 68 (Hình ảnh qua Shueisha)
người chơi cảm ơn Loid trong Spy X Family chương 68 (Hình ảnh qua Shueisha)

Yor xin lỗi ông xã về cách hành động của Yuri. Đặc vụ Twilight trấn an cô gái trẻ rằng ko tồn tại vấn đề gì. Điều này làm cho Yor cảm ơn Loid vì đã luôn luôn chăm sóc cô, nói rằng cô ko bao giờ rất với thể đền đáp lòng tốt của anh. Yuri trở thành ghen tị và đi vào bếp, nói với Loid rằng anh được xem là kẻ nấu bếp cho buổi tối.


Yuri vs Loid

Yor nếm Yuri & # 039; nấu ăn trong Spy X Family chương 68 (Hình ảnh qua Shueisha)
Yor nếm món ăn của Yuri trong Spy X Family chương 68 (Hình ảnh qua Shueisha)

Gia đình điệp viên X Chương 68 tiếp tục sau lúc Yuri và Loid đã sẵn sàng xong bữa tối. Yuri đã lấy một mẫu đĩa của anh ấy và bảo Yor hãy thử sáng tạo của anh ấy. Người con gái tóc đen đã bị sốc, vì cách nấu bếp của anh trai cô ko còn ngon như xưa. Cô kết luận rằng ăn những bữa ăn của Loid mỗi ngày làm cho cô ấy trân trọng đồ ăn hơn.

Sau lúc nhận thấy phản ứng của em gái mình, đặc vụ SSS bảo Loid cho Yor ăn một ít đồ ăn của anh ấy để xem người con gái thích món nào hơn. nữ giới sát thủ đã chống lại ý tưởng này vì cô ko cảm nhận thấy dễ chịu lúc ông xã mình cho cô ăn. song, lúc Yuri đặt câu hỏi về tình yêu của Loid dành riêng cho em gái mình, Spy ngay ngay tức khắc nỗ lực cho tất cả những người con gái ăn, nhằm mục tiêu làm cho Yuri tin rằng bọn họ đang yêu nhau.

Anya cho mẹ ăn trong Spy X Family chương 68 (Hình ảnh qua Shueisha)
Anya cho mẹ ăn trong Spy X Family chương 68 (Hình ảnh qua Shueisha)

đỏ may mắn thay cho Yor, anh trai cô đã nhắc nhở Loid vì đã nỗ lực cho em gái ăn trước mặt anh, làm cho người con trai tóc vàng nhớ lại lần trước tiên anh gặp Yuri. Cô ốm xíu Briar bảo Anya phải cho mẹ cô ăn, một nhiệm vụ nhưng Esper nhỏ ốm xíu đã hoàn thành một cách vui vẻ. Cô gái tóc hồng hỏi Yor rằng thức ăn của Loid với mùi vị như thế nào và người con gái replay rằng nó rất ngon.

cảm nhận thấy chán nản, Yuri thử thách Loid tham dự một cuộc thi thu vén bát đĩa, trong cuộc thi này, anh ta đã làm vỡ một nửa số đĩa của Forger. Trong nỗ lực chứng minh với em gái rằng anh là một người ông xã tốt hơn, Yuri tiếp tục thử thách Loid với những công việc gia đình ko giống nhau. Anya, người đang nỗ lực học tập, đã phàn nàn trong nội bộ về tất cả những tiếng ồn nhưng chú cô ấy gây ra.


Trái phiếu Cả nhà em

Gia đình điệp viên X Chương 68 tiếp tục cho biết một Yuri mỏi mệt nằm bên trên nền nhà. Người con trai đã rất tức giận với Loid vì Spy liên tục giành thắng lợi trong mỗi cuộc thi nhưng bọn họ tham dự. Yor nhận thấy rằng anh trai và ông xã cô đã làm tinh khiết túi bột giặt và túi rác dự trữ của cô trong trận đấu của bọn họ. Điều này đã cho Yuri một ý tưởng sau cuối – một cuộc thi sắm sắm tậu lựa.

Đặc vụ SSS nói với Loid rằng ai rất với thể nhận được tất cả những vật phẩm nhưng Yor cần trong thời kì ngắn nhất và với số tiền ít nhất được xem là kẻ thắng lợi. ko báo trước, Yuri bỏ đi, bỏ lại một Loid ko dễ chịu phía sau. Người con trai tóc vàng tĩnh tâm nói với vợ rằng anh ta sẽ lấy lại mỗi thứ nhưng cô ấy cần.

Xa gia đình Forger, Yuri đang đe dọa một trong những tên tội phạm nhưng anh ta đã bắt trong quá khứ để nói cho anh ta biết nơi tìm bột giặt và sữa rẻ nhất. Sau lúc với được mỗi thứ Yor cần, Yuri khởi đầu chạy về nhà của em gái mình, tin rằng mình đã thắng cuộc thi. Đáng buồn thay, lúc anh ta tới nơi, Loid đã ở đó, với tức thị anh ta đã tiến công Yuri một lần nữa.

Người con trai tóc đen khởi đầu khóc, tuyên bố rằng Yor ko còn cần anh ta trong cuộc đời cô. Em gái anh nhận thấy một loại mặt hàng ko giống nhau nằm bên trên mặt đất, một gói kẹo còi. Người con gái nhớ lại cách những Cả nhà em đi dạo trong lúc huýt sáo với đồ ngọt lúc bọn họ còn nhỏ. Yor cảm ơn anh trai của cô ấy vì đã nhớ những lượt thích của cô ấy.

Loid khen ngợi Yuri, nói với anh rằng anh vẫn còn đó lâu thế hệ biết vợ mình bởi một nửa Yuri. Đặc vụ SSS đã biến thành ngây ngất sau lúc nghe những lời đó và thời gian nhanh chóng rời khỏi nhà của em gái mình. Gia đình điệp viên X Chương 68 kết thúc với cảnh Yor xin lỗi về hành động của anh trai cô một lần nữa, trong lúc Anya ăn một trong những viên kẹo còi.


Suy nghĩ sau cuối

Yuri xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Wit Studio)
Yuri xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Wit Studio)

Gia đình điệp viên X chương 68 mang lại sự vui nhộn vui nhộn và nhiều lúc là vô lý nhưng nhượng quyền thương nghiệp được biết tới. Gặp lại Yuri sau một thời kì dài trong manga là một bất thần thú vị đối với độc kém chất lượng.

với yêu cầu chứng minh người chơi dạng thân vượt trội đối với Loid đã làm cho anh ta sắp như phát điên, điều này chỉ làm tăng cường thêm sự cuốn hút và vui nhộn cho chương. độc kém chất lượng tin rằng lần tiếp theo sau chúng ta gặp lại sức em Briar trẻ hơn, đó được xem là lúc Loid bị bắt. thực vui lúc thấy đặc vụ SSS trở lại một cách lành mạnh và vui nhộn như vậy.

Yor và Anya (Hình ảnh qua Wit Studio)
Yor và Anya (Hình ảnh qua Wit Studio)

Những tấm ảnh sau cuối của Yor, lúc cô ấy đang nhớ về khoảng thời kì của tớ với Yuri lúc còn nhỏ, rất thú vị lúc đọc. Bất chấp những ko giống nhau giữa bọn họ rất với thể với, Cả nhà em Briar là một trong những gia đình cực tốt trong loạt phim. Biết đâu một ngày nào đó Yuri sẽ trút bỏ được mối hận thù với Loid và độc kém chất lượng sẽ được chứng kiến ​​một gia đình Forger trọn vẹn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *