KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao điều chỉnh Sự cố Shibuya trong phiên tòa thứ nhì là một bước đi thông minh

Rate this post

Jujutsu Kaisen đã xác nhận sự trở lại của mùa thứ nhì cho anime, được xác nhận sẽ phát triển vào năm 2023. ngày nay với việc phát triển hình ảnh quan yếu trước tiên, rõ rệt là anime sẽ tuân theo trình tự thời kì của manga và làm hoạt hình cho câu chuyện kể cụ thể quá khứ của Gojo.

Nhưng quyết định này đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ những độc nhái đã thổi phồng cho anime chuyển thể từ event Shibuya. Bài viết này thảo luận về lý do vì sao quyết định chuyển thể Sự cố Shibuya vào nửa sau của phần 2 rất mang thể là một quyết định khôn ngoan.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác nhái và mang chứa những phần bửa sung cho Jujutsu Kaisen truyện. Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta.


Chuyển thể phần Sự cố Shibuya ở tòa án một trong những Jujutsu Kaisen mùa 2 rất mang thể là một thảm họa

Cấu trúc diễn biến và tăng yếu tố gây sốc

Jujutsu Kaisen mangaka Gege Akutami là một bậc thầy trong những việc tạo nhịp độ chiến lược và cấu trúc diễn biến và mang lý do chính đáng lúc đặt phần Quá khứ của Gojo trước những event thảm khốc ở Shibuya.

Phần Star Plasma Vessel của manga tập trung vào thời kì của Satoru Gojo lúc còn là học trò của trường Tokyo Jujutsu và mày mò mối quan hệ của anh với Suguru Geto, một nhân vật phản diện chính trong phần phim tiền truyện và phần một của anime.

Gojo sống lại (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha, tô màu bởi xBlakeKing)
Gojo sống lại (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha, tô color vì xBlakeKing)

Phần quá khứ của Gojo cho biết anh ta mở khóa toàn bộ sức mạnh của tôi, dẫn tới tên tuổi ngày nay của anh ta là phù thủy mạnh nhất của thế hệ này, và giảng giải sự đào tẩu của Suguru khỏi trái đất của những phù thủy jujutsu.

Cả nhì phần mày mò này đều vô cùng quan yếu để người xem hiểu được mối đe dọa của Gojo đối với những vong hồn bị nguyền rủa đang tìm cách hồi sinh Sukuna, mở màn “Thời đại vàng của lời nguyền”.

Phần này cũng mày mò tâm lý của Gojo và yếu tố hoàn cảnh đằng sau động lực của chính anh ta để trở thành phù thủy mạnh nhất mỗi thời đại. Việc anh ko thể cứu được Riko Amanai khỏi bị Toji Zenin giết thịt hại làm cho cho anh nhận thức được điểm yếu của phiên bản thân, sau đó anh trở thành điên cuồng lúc đảm bảo rằng ko người nào bên dưới sự bảo đảm an toàn của anh sẽ chịu chung số phận.

Gojo mang xác của Riko Amanai & # 039; (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Gojo mang xác của Riko Amanai (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Mất Amanai đã xúc tiến nỗi ám ảnh của Gojo trong những việc giải cứu những thanh thiếu niên ko còn hy vọng, như tình huống của Yuta Okkotsu và Yuji Itadori. Nó cũng xúc tiến anh ta tìm kiếm Megumi sau loại chết của Toji để ngăn anh ta bị bán vào gia tộc Zenin.

Phần này cũng trình làng thân phụ của Megumi, Toji, lần trước tiên và ngay ngay thức thì cho biết người con trai như một lực lượng gây chết người của tự nhiên. Maki Zenin mang cùng Thiên giới với Toji, và sự tương đồng giữa nhì người càng ngày càng trở thành thường xuyên lúc manga phát triển.

Nhưng nếu ko tồn tại loại nhìn thâm thúy được cung ứng vì trận chiến bùng nổ giữa Toji và Gojo, người xem sẽ ko thể hiểu đúng về tiềm năng thực sự của Maki.

youtube-cover

Hơn nữa, phần cung cũng đi sâu vào tâm lý của Geto và giảng giải điều gì đã xúc tiến Geto trở thành một nhân vật phản diện trong bộ truyện. Jujutsu Kaisen 0 đã đưa tới cho những người xem loại nhìn thoáng qua về động cơ phức tạp của anh ta, và thậm chí còn cho biết anh ta bên trên thực tế là một phản nhân vật chứ ko phải là một nhân vật phản diện. Phần quá khứ của Gojo tập trung nhiều vào Geto và xây dựng tầm quan yếu của anh ta trong diễn biến của bộ truyện.

loại chết của anh ta ở cuối phim kiên cố sẽ làm cho cho người xem hoảng sợ về sự việc anh ta rõ rệt là còn sống trong phần một. Nó làm tăng yếu tố gây sốc của diễn biến xuất hiện sớm trong phần Sự cố Shibuya và tiết lộ Kenjaku là hung thủ thực sự.


Việc chuyển thể phần Sự cố Shibuya tác động tới nhịp độ câu chuyện như thế nào

Pseudo-Geto tiết lộ danh tính của mình (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Pseudo-Geto tiết lộ tính danh của tôi (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Cung về Sự cố Shibuya của Jujutsu Kaisen là một trong những tập truyện dài nhất trong manga, kéo dãn dài 50 chương. những event của vòng cung cũng chính là một cú đấm vào ruột này tới cú khác, hầu hết ko tồn tại tương đối thở nào ở giữa.

Tràn ngập với diễn biến gây sốc, đấu tranh căng thẳng, loại chết của những nhân vật chính và sự hỗn loạn, chuyển thể toàn bộ vòng cung thành một mùa duy nhất của anime nhưng mà dường như ko cắt bỏ bất kỳ phần chính nào được xem là một nhiệm vụ mỏi mệt đối với những nhà làm phim hoạt hình.

cá thể tôi muốn nó kết thúc bởi sự việc niêm phong Gojo. vì vì đó là một bước ngoặt to trong toàn bộ câu JJK cho tới nay, theo tôi. Đó là lúc sự vô vọng mở màn. Những gì xảy ra sau đó là tất cả những gì nhưng mà cung Shibuya rất nổi tiếng. Và do đó, mùa thứ ba sẽ trọn vẹn là chủ đề đen tối twitter.com/king_jin_woo/s…

Cường độ của vòng cung sẽ gây kiệt sức cho những người xem, điều này sẽ tác động tiêu cực tới xếp hạng cho chương trình. bởi phương pháp chuyển thể phần Quá khứ của Gojo trong phần trước tiên của Jujutsu Kaisen Phần 2, những event của Shibuya rất mang thể được cắt thành nhì nửa sạch sẽ sẽ, dành phần sau cho mùa thứ ba.

tiến công giá cách phần một xử lý nhịp độ của câu chuyện, nếu Sự cố Shibuya được hoạt hình trong nửa sau của Jujutsu Kaisen mùa 2, mùa sắp tới sẽ kết thúc với một sự biến đổi to. Nó sẽ kết thúc với việc Gojo bị phong ấn trong Prison Realm, hoặc Sukuna xuất hiện sau lúc Yuji bị cưỡng bức ăn mười một ngón tay trong một lần.


Cung về Sự cố Shibuya là một trong những cung nổi tiếng và nổi tiếng nhất của Jujutsu Kaisen và xứng đáng là sự xây dựng quan yếu để người xem cảm nhận được tác động tối đa của sự cố và cách nó tác động tới dàn diễn viên chính của chương trình.

Để đảm bảo sự hài lòng của người xem và duy trì nhịp độ những tập yêu thích, hãy điều chỉnh phần Sự cố Shibuya trong phần thứ nhì của Jujutsu Kaisen mùa 2 được xem là cách tốt nhất rất mang thể để đi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *