KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dự án phần tiếp sau của My Dress-up Darling đã được công bố

Rate this post

My Dress-up Darling độc giả sẽ khá vui lúc biết rằng phần tiếp sau của loạt phim hoạt hình ăn khách sau rốt đã được công bố. Gojo và Marin sẽ sớm trở lại màn hình của liên hệ chúng tôi để mang thêm nhiều cuộc phiêu lưu lãng mạn liên quan tới cosplay.

thông tin về phần tiếp sau của My Dress-up Darling đã kèm theo một đoạn trailer trình làng những thông tin cụ thể về diễn biến của phần tiếp sau được kì vọng từ lâu.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về tin tức này liên quan tới một trong những chương trình nổi tiếng nhất trong vài năm qua.


Marin rất mang thể sử dụng loại cosplay thế hệ nào trong phần tiếp sau của My Dress-up Darling?

Phần tiếp sau thế hệ của My Dress-up Darling đã được công bố thông qua phương tiện truyền thông xã hội chỉ vài giờ trước. thông tin đã nói rõ rằng dự án thế hệ này được xem là sự tiếp nối trực tiếp những event của mùa một của bộ anime.

Đoạn trình làng phần tiếp sau của anime “My Dress-up Darling” https://t.co/HiKik4LHLF

Đoạn trình làng cho phần tiếp sau thế hệ này chứa một trong những cảnh phổ quát và mang ý nghĩa hình tượng nhất từ ​​phần trước tiên, như buổi tự sướng bên phía trong phòng hotel. Nó cũng tiết lộ một trong những cảnh thế hệ nhưng mà độc giả sẽ sở hữu thể thưởng thức lúc dự án được sinh sản.

ngày nay, vẫn chưa biết liệu phần tiếp sau này được xem là mùa thứ nhị của anime hay là một bộ phim truyền hình. song, độc giả đã rất vui mừng trước tin tức về sự tiếp tục của chương trình thích thú của bọn họ.


Bộ truyện nói về mẫu gì?

Marin và Gojo (Hình ảnh qua Studio CloverWorks)
Marin và Gojo (Hình ảnh qua Studio CloverWorks)

My Dress-up Darling là một bộ anime lãng mạn-vui nhộn kể về câu chuyện của Gojo. Cậu là một học trò trung học thích thú búp bê hina và mang nhu yếu một ngày nào đó sẽ trở thành một nghệ nhân bậc thầy như ông của tớ. Đáng buồn thay, khát vọng của anh ấy đã làm cho cho anh ấy bị chế nhạo trong quá khứ, đó là lý do vì sao anh ấy khép mình lại với phần còn lại của trái đất.

Một ngày nọ, một cô gái tên Marin tìm thấy Gojo đang may ăn mặc quần áo cho búp bê của tớ, điều này đã cuốn hút sự để ý của cô gái tóc vàng. game thủ cùng lớp của anh ấy hỏi nhân vật chính của bạn nếu anh ấy mang tài năng xây ngừng áo khóa ngoài, vì Marin rất thích mặc chúng. Cuộc gặp gỡ định mệnh này là khởi đầu cho mối quan hệ nảy nở giữa nhị sinh viên trẻ.


Suy nghĩ sau rốt

Marin trong cosplay (Hình ảnh qua Studio CloverWorks)
Marin trong cosplay (Hình ảnh qua Studio CloverWorks)

Với thành công vang dội của mùa trước tiên My Dress-up Darling, chỉ là vấn đề thời kì trước lúc phần tiếp sau được công bố. Mặc dù ko biết dự án thế hệ này sẽ kéo theo những gì, nhưng độc giả đang mất trí với thông tin này. Bộ truyện đã vô cùng nổi tiếng kể từ thời điểm nó được phát sóng lần trước tiên, do những khoảnh khắc vui nhộn và hữu dụng của chính nó.

Phần tiếp sau này còn rất mang thể sẽ tiếp tục với những event của manga, đã được sinh sản một chương thế hệ nhị tuần một lần trong ko ít năm tại thời khắc này. Mùa trước tiên chuyển thể 39 chương trước tiên của 81 mang trong manga gốc.

Chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc mang thêm thông tin về dự án này để tìm hiểu đúng mực phần tiếp sau này sẽ nói về điều gì.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *