KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Ba ko trồng trước mộ, tư ko ở bên trên giường’, tức là gì?

Rate this post

Bố ko trồng trước mộ

Những cây phát triển quá thời gian nhanh, rậm rạp, lung linh

những câu nói ý nghĩa, những câu nói hay, bài học cuộc sống

(Hình minh họa)

Nhìn chung, người ta thường thu vén, cắt tỉa cây xanh vài tháng hoặc hơn nửa năm một lần, còn ở những nghĩa trang hoặc những nơi hoang vắng, dân cư thưa thớt, rất thích hợp cho sự phát triển của cây.

Nếu những cây phát triển thời gian nhanh được trồng trước nghĩa trang, trong vài tháng những cây này sẽ trở thành vô cùng xanh tươi, cây phát triển hoàn toàn với thể giản dị và đơn thuần che đi phần mộ của tổ tiên hoặc chặn bia mộ. Vào mùa thu những cây này sẽ rụng một lượng to lá, liên quan tới việc thu vén, thờ cúng và cũng chính là bất kính với tổ tiên.

Loại cây thứ nhị ko thích hợp trồng trước mộ là những loại cây mang ý nghĩa xấu, ko thích thích hợp với môi trường xung quanh nghĩa trang như cây đào, cây màu đỏ may mắn.

Cây màu đỏ may mắn được ca tụng là “cây ma”, người ta tin rằng cây màu đỏ may mắn sẽ gặp nhiều điều xấu, nếu cây màu đỏ may mắn xuất hiện ở nghĩa trang sẽ làm cho người chết ko được vui. Tuy câu nói như vậy là quá mê tín, nhưng mộ phần là nơi chôn cất tổ tiên, nên trồng một số trong những cây xinh ko tính nghĩa trang sẽ tốt hơn.

Mặc dù cây đào ko tồn tại ngụ ý xấu nhưng người dân cho rằng cây đào với chức năng xua đuổi tà ma, trừ tà, nếu trồng cạnh nghĩa trang gia tiên cũng sẽ liên quan tới sự yên nghỉ của tổ tiên. .

bên trên thực tế, nếu gạt những điều mê tín qua một bên, cây đào ko thích hợp để xuất hiện bên trên những nghĩa trang. do lúc những bông hoa đào mỏng tanh manh, màu sắc hồng phấn nở ko tính nghĩa trang sẽ liên quan tới ko gian tráng lệ của nghĩa trang, làm cho người ta cảm nhận thấy bất hiếu, cũng chính là một hình thức ko tôn trọng tổ tiên.

Loại cây thứ ba ko thích hợp trồng trước mộ là cây với bộ rễ phát triển như cây đa, cây trúc.

những câu nói ý nghĩa, những câu nói hay, bài học cuộc sống

(Hình minh họa)

Sức sống của loại cây này rất mạnh, rễ thường hoàn toàn với thể nở ra rất to, với sự phát triển của rễ cây, loại cây này rất dễ làm hỏng lăng tẩm hoặc thậm chí cả quan tài của tổ tiên, liên quan tới gia đình, giấc ngủ lâu dài của tổ tiên.

tư chớ để bên trên giường

Điều trước tiên ko nên đặt bên trên giường là gương.

Nhiều người thường đặt gương cạnh giường ngủ, rất tiện cho việc đổi khác y phục, ngoại hình sau lúc ngủ dậy nhưng lại dễ đưa tới nhiều phiền toái cho giấc ngủ.

mỗi cá nhân luôn luôn hoảng loạn lúc thức dậy sau giấc ngủ, nếu vô tình nhìn thấy mình trong gương sẽ ko tránh khỏi sợ hãi và rùng mình, nếu là nửa tối, cảm giác sợ hãi như vậy còn kinh hãi hơn. Vì vậy, tốt hơn hết game thủ ko nên để những thứ như gương bên trên giường.

Thứ nhị ko thể đặt bên trên giường là vũ khí kim loại sắc bén.

những câu nói ý nghĩa, những câu nói hay, bài học cuộc sống

(Hình minh họa)

Người xưa cho rằng những dụng cụ kim loại sắc nhọn như dao hay kéo đều sở hữu tà khí riêng, đặt bên trên giường sẽ liên quan tới nhân tâm, dễ dẫn tới những vấn đề về thần kinh.

Theo ý kiến thực tế, nhân loại lúc ngủ luôn luôn rất thư thái, nếu cạnh giường với hung thần sắc bén, game thủ rất dễ bị thương lúc lăn qua lăn lại hoặc tỉnh vào tối tối.

Thứ ba luôn luôn phải với bên trên giường là hoa và cây.

Nhiều người sẽ đặt một số trong những loại hoa và cây ở nhà để trang trí phòng và làm xinh môi trường xung quanh. Nhưng những loại hoa và cây này ko thích hợp đặt ở đầu giường, vì lúc nhân loại ngủ vào tối tối, hoa và cây cũng sẽ tiêu thụ oxy và thải ra khí cacbonic. Điều này sẽ dẫn tới unique ko gian trong nhà kém, liên quan tới giấc ngủ của mỗi cá nhân, dễ gây đau đầu, lú lẫn và những triệu chứng khác sau lúc thức dậy.

Ngoài ra, mùa hè với tương đối nhiều hoa lá, cây cối dễ cuốn hút muỗi, vi khuẩn sinh sôi, liên quan tới môi trường xung quanh phòng ngủ cũng sẽ liên quan rất to tới sức khỏe nhân loại.

Thứ sau hết ko nên để bên trên giường là đồ cổ.

những câu nói ý nghĩa, những câu nói hay, bài học cuộc sống

(Hình minh họa)

Nhiều người đặt đồ cổ ẩn phía bên trong phòng để thêm phong thái, nhưng đặt chúng cạnh giường ko phải là một ý kiến ​​hay.

Đồ cổ nói chung là đồ cũ, phần to là đồ của người chết để lại, một số trong những đồ cổ còn được sử dụng làm vật trưng bày, những thứ này được coi là cực âm mang tà khí trong phong thủy, nếu để lâu sẽ gây họa. thiệt hại cho nhân loại.

Nếu game thủ đặt phong thủy qua một bên bên trên ý kiến thực tế, đồ cổ ko nên xuất hiện ko tính giường. Vì đồ cổ nói chung là đồ với giá trị, đầu giường là nơi thường xuyên vận chuyển, rất mất an toàn và đáng tin cậy cho đồ cổ, nếu ko lưu ý rất dễ bị mất tiền oan.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *