KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yuta sở hữu liên quan tới Gojo ko? giảng giải

Rate this post

kể từ thời điểm tên của Yuta Okkotsu được nhắc tới trong mùa trước tiên của Jujutsu Kaisen anime, độc giả đã rất vui mừng lúc thấy câu chuyện hậu trường của anh ấy trong Jujutsu Kaisen 0. Yuta chỉ là một cậu nhỏ nhắn phổ thông cho tới lúc anh gặp phải dòng chết của người người chơi thân thiết của tôi, Rika, người nhưng mà anh đã vô tình nguyền rủa lúc cô chết. Lời nguyền đó đã tạo nên cô ấy hình dạng vật lý nhưng mà người theo dõi đã chứng kiến ​​trong phim.

song, điều này đã được giải quyết sau hết lúc lời nguyền sau hết đã bị phá vỡ. Điều đó nói rằng, độc giả đã nắm bắt được một trong những phần quan yếu của cuộc trò chuyện giữa Gojo và Yuta.

độc giả muốn biết liệu nhân vật chính của phần phim tiền truyện sở hữu liên quan tới một trong những phù thủy thuật mạnh nhất trong truyện, Gojo Satoru hay ko. Hãy quay lại cuộc trò chuyện của chúng ta vào cuối Jujutsu Kaisen 0sẽ replay câu hỏi này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại chính từ manga Jujutsu Kaisen.


Jujutsu Kaisen 0: Những gì Gojo nói với Yuta ở cuối phim

tới cuối phim, Yuta Okkotsu nỗ lực tỉnh lại sau trận chiến chống lại Geto Suguru. Trong lúc những người chơi cùng lớp của anh ấy đang đảm bảo rằng anh ấy ổn, Gojo Satoru bước vào hiện trường và nói như sau:

“Tôi nghĩ lý thuyết nhưng mà Yuta đưa ra, thực thú vị. Vì vậy, tôi đã yêu cầu thông tin về gia đình của chúng ta. Cuộc khảo sát về Rika đã kết thúc từ lâu, nhưng tốt nhất rất sở hữu thể thì Yuta còn đầy lỗ hổng. Vì vậy, sau đó nó được đưa ra ánh sáng. người chơi là hậu duệ của Sugawara Michizane! Điều đó làm cho cho nhà hàng chúng tôi trở thành những người chúng ta hàng siêu xa ”.

nhiều lúc tôi quên rằng yuta và gojo là chúng ta hàng xa và cả nhị đều là chúng ta hàng của michizane sugawara với lớp khác lạ https://t.co/eNdUmpofsA

Dòng này từ Gojo đã xác nhận rằng cả Gojo Satoru và Yuta Okkotsu đều sở hữu quan hệ chúng ta hàng với nhau. Sugawara Michizane sở hữu quan hệ chúng ta hàng với gia tộc Gojo, làm cho cho chúng ta trở thành chúng ta hàng xa.

Maki Zenin, Panda và Toga Inumaki đã bị sốc vì Sugawara Michizane là một trong ba sự xuất hiện tuyệt vời ở Nhật phiên bản. Ngoài điều này, ko tồn tại đề cập nào khác về Sugawara Michizane trong Jujutsu Kaisen loạt. song, nhà hàng chúng tôi tin rằng nhân vật này được dựa bên trên hoặc lấy cảm hứng từ là một người sở hữu thực từ thời Heian.

Sugawara michizane là ai? Vậy nó sở hữu phải là tổ tiên của ba gia tộc hay ko … # jjk0 https://t.co/JAw99D43GJ


Sugawara Michizane đố

Sugawara Michizane: Nhà thơ và chính trị gia (Ảnh qua Mia Art Collection)
Sugawara Michizane: thi sĩ và chính trị gia (Ảnh qua Mia Art Collection)

Sugawara Michizane là một chính trị gia và thi sĩ nổi tiếng từ thời Heian. Ông giỏi thơ ca tới mức được tôn là Thần học tập trong Thần đạo và thường được gọi là Tenjin. Trong Hyakkunin Isshu, anh ấy được gọi là Kanke, và trong lĩnh vực kịch Kabuki, anh ấy được gọi là Kan Shojo.


Yuta mạnh tới mức nào?

Tất cả những người chơi sẽ ko bao giờ hiểu chuỗi này với ost này đã đổi khác cuộc sống thường ngày của tôi như thế nào … https: //t.co/cDk2I619uC

Yuta là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen và Gojo Satoru thừa nhận rằng mình sở hữu tiềm năng vượt qua anh ta. Đây là một minh chứng cho sức mạnh của Yuta vì ít ai rất sở hữu thể thực sự tiến công bại được Gojo. Một kỳ tích tuyệt vời khác là Yuta Okkotsu sở hữu ko ít năng lực lời nguyền hơn bất kỳ loài người nào khác.

Điều này làm cho cho anh ta trở thành mạnh mẽ và uy lực một cách kỳ lạ, và kiếm thuật bóng bẩy của anh ta chỉ nâng cao kỹ năng đương đầu của anh ta bên trên chiến trường. Yuta cũng rất sở hữu thể sở hữu kỹ thuật Lời nguyền ngược cho phép anh ta chữa bệnh cho tất cả những người khác. ko nhiều người sở hữu kỹ năng sử dụng kỹ thuật này.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *