KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 cặp đôi được thích thú nhất trong tiểu thuyết kiếm hiệp của Jin Yong

Rate this post

Trong cuộc khảo sát chung về Truyện Kim Dung – Tiểu thuyết ăn khách nhất Trung Quốc, bên trên tổng số 2029 phiếu bầu tậu của người theo dõi trực tuyến (2005) đã tậu ra 10 cặp đôi được thích thú nhất trong truyện.


Dương Quá – Tiểu Long phái xinh

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong tiểu thuyết Kim Dung


Trong bộ truyện Thần điêu hiệp lữ của Kim DungTình yêu giữa Tiểu Long phái xinh và Dương Quá nhịn nhường như lấn lướt những trận chiến đẫm máu cả bên trên giang hồ lẫn chiến trường. Tình yêu của bọn họ được độc nhái ngợi ca hết lời từ cách miêu tả tính cách xuất thần của nhà văn Kim Dung. Vì vậy ko ngạc nhiên lúc đây là cặp đôi được thích thú nhất trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung.


Cả nhì gặp nhau trong một lần Yang Guo bị lạc vào Cổ mộ. Ngay lần đầu họp mặt, ông đã tôn Tiểu Long phái xinh làm sư phụ, nhưng chỉ gọi là “cô cô” chứ ko gọi là sư phụ. Câu chuyện tình yêu của bọn họ mở đầu từ đây. song, tình cảm của bọn họ vấp phải sự phản đối, phân biệt đối xử và sức ép từ giới giang hồ vì bọn họ đi trái lại chủ nghĩa xuống tóc truyền thống.


song, bất chấp mỗi lời ra tiếng vào, Dương Quá vẫn quyết định lấy cô làm vợ. Từ lúc yêu Tiểu Long phái xinh, Dương Quá ko thích dính vào những chuyện xã hội đen nữa. Ơn nghĩa trĩu nặng, trải qua bao sóng gió, tình cảm của bọn họ càng sâu đậm hơn. Mất nhau rồi thế hệ tìm thấy nhau. sau rốt, anh quyết định cùng vợ đi ẩn dật và ko một ai biết bọn họ đã đi đâu, sống ra sao. hoàn toàn mang thể là Dương Quá và Tiểu Long phái xinh đã trở về Cô Tô, trốn giang hồ, sống cuộc đời tự tại.


Lệnh Hồ Xung – Nhậm Doanh Doanh

10 nhân vật được yêu thích nhất trong Kim Dung-Hinh-2
Chỉ xếp sau Dương Quá và Tiểu Long phái xinh là Linh Hồ Xung và Nhạc Linh San trong tác phẩm “Tiếu ngạo giang hồ”. Dù khổ đau vì em gái Nhạc Linh San nhưng với Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh chính là người xinh đổi khác cuộc đời anh.


Doanh Doanh ko chỉ là là tình yêu nam giới phái xinh nhưng còn là kẻ game thủ tâm giao hiểu rõ Liệt Hoả hơn ai hết. Sau lúc Doanh Doanh trở thành hồng y, trở về giảng hòa với những trường phái, đem về hòa bình cho võ lâm, rồi phong chức tư tế của Tôn Nguyệt giáo cho Hương Wentian, nàng và Ling Ho Chong nên duyên vợ ông xã.


Quách Tĩnh – Hoàng Dũng

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong tiểu thuyết Kim Dung-Hinh-3
Cặp đôi được thích thú tiếp sau là Quách Tĩnh – Hoàng Dung. Sự tương phản từ tính cách là một kết nối tuyệt vời giữa nhì người. to lên giữa thảo nguyên, Quách Tĩnh mang trong mình sự giản dị, chất phác tới lạ thường… chính game thủ dạng tính tốt bụng đã giúp anh thời gian nhanh chóng ghi điểm trong mắt những cao thủ, song song nắm được ko ít cách tuyệt vời.


Là con gái của Đông Tà Hoàng Dược Sư, lại thừa hưởng thêm trí thông minh tuyệt đỉnh từ mẹ, Hoàng Dung được tiến công giá là một trong những nhân vật thông minh nhất trong truyện Kim Dung. Cô mang một trí thông minh tuyệt vời, còn anh lại mang một tấm lòng dịu dàng, mang gì đó ngốc nghếch và ngây ngô. Cả nhì đã biến thành nhì mảnh ghép tuyệt vời, té sung cho nhau và nối dài câu chuyện tình xinh từ hero xạ điêu tới hero xạ điêu.


Trong quy trình phiêu bạt, cặp đôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm, mang lúc bị thương nặng như chết đi sống lại, mang lúc phải xa cách hàng tháng trời và cả những nghiêm cấm của đàn anh. Nhưng sau rốt, cả nhì vẫn hạnh phúc bên nhau.


Tiêu Phong – A Châu

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất trong tiểu thuyết Kim Dung-Hinh-4
nếu mà Quách Tĩnh – Hoàng Dung là chuyện tình “ngựa non tơ”, Dương Quá – Tiểu Long phái xinh là tình yêu trung thành thì mối tình của Kiều Phong và A Châu đã lấy đi ko hề ít nước mắt của người theo dõi. Cả nhì đều xuất thân rủi ro mắn, mang rất nhiều mảnh đời xấu số và kết cuộc bi thảm.


Trong truyện, Kiều Phong là ông chủ của chiếc Bang, được mọi người kính nể vì tài năng võ nghệ siêu phàm và game thủ dạng lĩnh hero. Còn A Châu xinh xinh, thông minh, mang tài cải trang.


Trong một lần cải trang, Kiều Phong đưa A Châu đi trốn và phát sinh ra nàng là phái xinh. Sau lúc sử dụng nội thuật để cứu sống và chăm sóc cô ấy, cả nhì đã biến thành thân thiết. A Châu mở đầu yêu Kiều Phong. Sau lúc chữa lành vết thương, A Châu giãi bày tình cảm, Tiêu Phong cảm động nên gật đầu đồng ý và coi cô như chỗ dựa duy nhất.


song, vì một sự hiểu lầm nhưng Kiều Phong đã lỡ tay giết thịt chết A Châu khiến cho cho anh vô cùng ăn năn. Kiều Phong thề rằng sau lúc trả thù được phụ thân mẹ sẽ tự tử để mẹ được ở bên. Kiều Phong đã khóc và rất nhiều độc nhái, người theo dõi đã khóc cho câu chuyện tình ngang trái này.


Đoàn Dự – Vương Ngữ Yên

10 nhân vật được yêu thích nhất trong Kim Dung-Hinh-5
Đây mang nhẽ là cặp đôi ngôn tình nhận được sự yêu mến của đông đảo độc nhái thích thú truyện kiếm hiệp Kim Dung ko thua kém gì Dương Quá và Tiểu Long phái xinh. Trong truyện Thiên long bát bộ, Kim Dung đã xây dựng Vương Ngữ Yên là một người mang nhan sắc trời cho, thông minh hơn người.


Về phần Đoàn Dự, nguyên là Thái tử của Đại Lý Đoàn Diên Khánh và là Thái tử Đào Bạch Phượng, Thái tử Đại Lý. Anh mang vẻ bên ngoài thư sinh, ghét bạo lực, tính tình thẳng thắn, đa cảm, nhiều lúc tương đối khùng khùng.


Vương Ngữ Yên gặp Đoàn Dự lần trước tiên tại núi Manda. Anh yêu cô ngay từ chiếc nhìn trước tiên nhờ nhan sắc “Thần tiên tỷ tỷ” như tượng tạc của Ngự Yên nhưng tình cờ kiếm được. song, lúc đó, Vương Ngữ Yên đang yêu Mộ Dung Phục. Và rồi nàng nhận ra chàng chưa từng yêu nàng bởi phương pháp cầu hôn công chúa Tây Hạ nên nàng đã ném mình xuống giếng tự tử và được Đoàn Dự cứu.


mỗi chuyện tưởng chừng sẽ kết thúc tốt xinh nhưng cặp đôi này lại gặp ko hề ít khó khăn, hắc búa. sau rốt, Đoàn Dự trở thành Hoàng đế Đại Lý và phong làm Vương Ngữ Yên Hoàng hậu. Chuyện tình của bọn họ xinh tới mức mỗi lúc nhắc tới đều khiến cho cho người đọc thổn thức.


Vi Tiểu Bảo – Song Nhi

10 nhân vật được yêu thích nhất trong tiểu thuyết Kim Dung-Hinh-6
Đối với số đông fan thích thú thể loại võ hiệp Kim Dung nhiều năm nay, nói theo cách khác, nhân vật Vi Tiểu Bảo trong bộ truyện Lộc Đỉnh Ký luôn luôn được coi là hình tượng tiêu biểu của những loài người mang phúc khí, màu đỏ lộc may và tài lộc. game thủ dạng mệnh hồng nhan, màu đỏ lộc may nên dù đi đâu, làm việc gì tốt xấu cũng rất được quý nhân phù trợ. Rồi ko chỉ là đường công danh, người này còn tồn tại đặc ân sở hữu tới 7 bà vợ, đều là những người tài sắc vẹn toàn trong thiên hạ.


Dù mang tới 7 người vợ nhưng tình yêu của anh dành riêng cho Song Nhi – một trong 7 người vợ đó lại trọn vẹn khác. Xuyên suốt bối cảnh của Lộc Đỉnh Ký, Song Nhi được tiến công giá là người xinh đoan trang, đoan trinh, tính tình ôn hòa, tốt bụng, chu đáo, thông minh, thời gian nhanh nhạy và rất hòa nhã, thân thiện. . khác lạ là tình yêu dành riêng cho Vi Tiểu Bảo, mỗi lúc Tiểu Bảo gặp nguy hiểm, Song Nhi đều hết mình cứu sống.


Cũng vì những đức tính bên trên nhưng trong số 7 người vợ, Song Nhi là kẻ được Vi Tiểu Bảo tin tưởng, trung thành và tin tưởng nhất. Đây cũng chính là một trong những cặp đôi được thích thú nhất trong truyện kiếm hiệp Kim Dung.


Trương Vô Kỵ – Triệu Mẫn

10 nhân vật được yêu thích nhất trong tiểu thuyết Kim Dung-Hinh-7
Một trong những cặp đôi xinh được thích thú khác trong truyện Kim Dung chính là cặp oan gia Trương Vô Kỵ – Triệu Mẫn.


Trong truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Trương Vô Kỵ là thủ lĩnh thứ 34 của đạo Minh. Anh là một hero kiệt xuất trong mắt những kẻ giang hồ hào kiệt. Còn Triệu Mẫn, quận chúa, mang vẻ xinh, hào hoa, thông minh, mưu trí. Vì được phụ thân nuông, mời nhiều võ sư truyền dạy võ công và để hắn tự do phiêu bạt giang hồ nên nhiều lúc hành động của hắn khá tàn nhẫn.


Chính tính cách trái ngược nhau của cả nhì đã khiến cho cho bọn họ mở đầu một mối tình thú vị. trước tiên, Triệu Mẫn dụ Trương Vô Kỵ (hắn ko biết thân phận thực của Triệu Mẫn) hạ độc. Nhờ sự thông minh của tôi, Vô Kỵ đã thoát khỏi tay nàng và mang theo thuốc giải cứu mọi người.


Dù Trương Vô Kỵ là quân địch nhưng Triệu Mẫn lại yêu anh… Tại Linh Xà đảo, cô thổ lộ tình cảm với người mình yêu một cách mãnh liệt nhưng cũng ko thua kém phần tình thực, dễ thương và đáng yêu. song, thủ lĩnh của Minh giáo đã hiểu lầm và muốn giết thịt cô. Chính lúc này anh thế hệ nhận ra mình cũng đều phải mang thiện cảm với công chúa từ lúc nào ko hay.


ko giống như những cặp đôi xinh khác trong truyện Kim Dung, tình yêu của hồng y Minh Giáo và công chúa cũng gặp phải trắc trở từ những kẻ thứ 3. Rốt cuộc dựa vào sự thông minh của tôi, Triệu Mẫn đã kéo được Trương. Vô Kỵ trở về cùng lúc anh nhận ra tình yêu thực thụ của tôi. Cả nhì quyết định rửa tay, gác kiếm, rút ​​lui khỏi giang hồ.


Ngoài ra, độc nhái thích thú Tiểu thuyết Kim Dung còn tậu lựa thêm 3 cặp đôi: Hư Trúc – Công chúa Tây Hạ; Thạch Phá Thiên – A Tử; Viên Thừa Chí – Hà Thanh Thanh để góp mặt trong danh sách này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *